Tân Trường Sơn Group®

29/06/2018
Tân Trường Sơn Group® chúng tôi luôn theo đuổi một mục tiêu khác, là KHÁT VỌNG mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách nghiên cứu sáng tạo...


Tân trường sơn group


"Mong muốn trở thành Công ty lớn nhất luôn là khát vọng của mỗi doanh nghiệp. Nhưng Tân Trường Sơn Group chúng tôi luôn theo đuổi một mục tiêu khác, là KHÁT VỌNG mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách nghiên cứu sáng tạo, cung cấp những sản phẩm có chất lượng vượt trội."

 

Tập đoàn Tân Trường Sơn bao gồm : 

1. Công ty cổ phần TP Hoàng Kim

2. Công ty liên danh tư vấn mặt dựng Thành Đạt

3. Công ty cổ phần Germandoor Việt Nam

4. Công ty cổ phần BossWindow® Miền Bắc

5. Công ty cổ phần BossWindow® Miền Nam

6. Công ty cổ phần BossWindow® Miền Trung


Với hơn 48 bằng độc quyền, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp đã được Cục Sở hữu Trí Tuệ chứng nhận, có thể nói lên mỗi bước phát triển thị trường của Cửa cuốn – Cửa nhôm Việt Nam luôn mang dấu ấn sáng tạo của Công ty Tân Trường Sơn
Hơn 20 năm xây dựng phát triển, Tân Trường Sơn tự hào là công ty uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn, cửa nhôm, nhôm hệ tại Việt Nam.

Với 48 bằng sáng chế, giấy chứng nhận độc quyền đã khẳng định Tân Trường Sơn nắm chắc công nghệ từ gốc, đảm bảo sản phẩm luôn tốt nhất trên thị trường.

Năm 1990: Thành lập công ty Nguyên Ngọc, tiền thân của công ty Tân Trường Sơn.

Năm 1991: Thành lập Phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D).

Năm 1998: Chế tạo thành công cửa cuốn có lỗ thoáng lớn đầu tiên tại Việt Nam được nhiều nhà sản xuất khác học hỏi.

Năm 2001: Chuyển đổi từ Công ty Nguyên Ngọc thành Công ty Tân Trường Sơn. Đầu tư dây chuyền sản xuất đồng bộ với định hướng là công ty hàng đầu về cửa cuốn, cửa nhôm, cổng/cửa tự động.

Năm 2004: Ra mắt dòng sản phẩm cửa cuốn hai lớp Germandoor®. Với nhiều ưu điểm nên sản phẩm nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong nước và được xuất sang các nước trong khu vực như Thái Lan, Lào, Campuchia, …

Năm 2008: Đầu tư thêm dây chuyền sản xuất cửa cuốn, dây chuyền sơn tĩnh điện đồng bộ từ CHLB Đức và Thụy Sỹ.

Năm 2009: Đạt chứng chỉ ISO 9001:2008.

Năm 2010: Tân Trường Sơn cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu BOSSDOOR®. Dòng sản phẩm này vượt trội các sản phẩm đã có trên thị trường về độ an toàn, thiết kế, linh phụ kiện, ứng dụng sơn phủ đặc biệt siêu bền đẹp; xác lập một tiêu chuẩn mới, cao cấp trong lĩnh vực cửa cuốn.

Năm 2013: Vận hành nhà máy Nhôm Hoàng Kim – đơn vị thành viên của Tân Trường Sơn, giúp nâng cao năng lực sản xuất, chủ động chiếm lĩnh thị trường. Phát triển thêm sản phẩm cửa nhôm, nhôm hệ-mặt dựng.

– Năm 2014: Tân Trường Sơn khẳng định vị thế đứng đầu về công nghệ, dẫn dắt thị trường cửa cuốn bằng các phát minh:

+ Phớt lông và Gioăng cao su giúp cửa vận hành siêu êm.

+ Khoá đa năng: không thể dò mã, chống mọi cậy phá.

Năm 2015: Thử nghiệm thành công việc quản lý cửa cuốn bằng điện thoại thông minh. Các sự cố nếu có sẽ được báo động đến 08 số điện thoại. Thêm một lần nữa khẳng định ưu điểm vượt trội về công nghệ của Cửa cuốn BÖSSDOOR®.

Tân Trường Sơn chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đại lý đã và đang ủng hộ chúng tôi trên con đường đưa sản phẩm Việt, trí tuệ Việt sánh tầm châu lục!

 

 


0.23125 sec| 2242.703 kb