Nan BossDoor 58A

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossDoor

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: BO.58A
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6
Kích thước nan 16 x 58 mm
Độ dày nan 1.0 – 1.4 mm ±5%
Kích thước lắp đặt an toàn (Rông x Cao) 6.5 m x 6.0 m
Hệ gioăng Gioăng cao su 2 thành phần
Bảo hành Bảo hành  bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn
Màu tiêu chuẩn Ghi sáng

 

Cổ điển mang phong cách hiện đại
Cổ điển mang phong cách hiện đại
Cổ điển (truyền thống) và hiện đại được xem như hai phong cách đối lập nhau. Trong khi phong cách cổ điển chú trọng đến đường nét cầu kì, phức tạp thì phong cách hiện đại cho thấy vẻ đẹp của sự tối giản, tinh tế. Đối với những người có gu thẩm mỹ cao thì sự kết hợp giữa nét thời thượng của hiện đại và vẻ đẹp thuần túy của cổ điển là điều họ mong chờ, đó là lý do cửa BO.58A cửa BossDoor được ra đời khi kết hợp thành công giữa hệ nan truyền thống và hệ nan mới.
Trải nghiệm thú vị cùng sắc màu ghi sáng
Trải nghiệm thú vị cùng sắc màu ghi sáng
Nan cửa lỗ thoáng BossDoor 58A chắc chắn sẽ mang lại cho ngôi nhà 1 diện mạo hoàn toàn mới. Với gam màu trung tính sẽ mang đến cho gia đình bạn một bầu không khí dịu nhẹ. Là tone màu cho bạn nhiều lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà được ấn tượng hơn, ấm cúng hạnh phúc hơn.
Bảo hành bề mặt sơn 10 năm
Bảo hành bề mặt sơn 10 năm
Bề mặt của thanh nan cửa cuốn được sơn tĩnh điện trên hệ thống tự động hoàn toàn. Khi ta nhìn chếch 45º bề mặt sơn ta thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt Metalic và Polyste-H2, các thành phần này vừa tạo sự khác biệt và có tác dụng về thẩm mỹ, đặc biệt tăng độ cứng bề mặt sơn của thanh nan cửa và chống phai màu. Trong series cửa cuốn 2020, khách hàng sẽ được bảo hành bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn.
Vật liệu hợp kim nhôm nhập khẩu
Vật liệu hợp kim nhôm nhập khẩu
Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6 độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn thiện được đảm bảo từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn. Phù hợp về mặt thẩm mỹ, thiết kế tinh tế, sáng tạo, đáp ứng được mọi yêu cầu với nhiều loại hình kiến trúc hiện đại.
Dây chuyền sản xuất hiện đại
Dây chuyền sản xuất hiện đại
Giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa cuốn. Nghiên cứu công nghệ từ gốc cho sản phẩm của chúng tôi có thiết kế khoa học, hình khối sắc nét. Có sáng chế độc đáo zoăng cao su 2 thành phần để cửa vận hành nhẹ nhàng êm ái, tăng độ dày hơn tại các phần chịu lực của thanh nan cửa, các lỗ thoáng không ba via cả trong lẫn ngoài.
0.43102 sec| 2586.883 kb