Nan BossDoor 58E

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossDoor

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: BO.58E
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6
Kích thước nan 16 x 58 mm
Độ dày nan 1.0 – 1.2 mm ±5%
Kích thước lắp đặt an toàn (Rông x Cao) 6.0 m x 5.5 m
Hệ gioăng Gioăng cao su 2 thành phần
Bảo hành Bảo hành  bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn
Màu tiêu chuẩn Ghi sáng

 

Êm nhẹ tựa như không
Êm nhẹ tựa như không
Không có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản cửa cuốn BO.58A, đây cũng là mẫu mang phong cách pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Ngoài ra sở dĩ nan cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor 58E được đánh giá cao bởi được tích hợp gioăng cao su 2 thành phần giảm tối đa tiếng ồn khi cửa vận hành tăng tuổi thọ cửa gấp 5 lần so với nỉ thông thường.
Tiết kiệm không gian, hoàn toàn tự động
Tiết kiệm không gian, hoàn toàn tự động
Không chỉ những ngôi nhà mặt tiền rộng, mặt bằng kinh doanh, garage ô tô… có diện tích lớn mới có thể dùng được cửa cuốn. Với thiết kế tiết kiệm tối đa không gian thì cửa cuốn còn phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Bên cạnh đó việc được tích hợp nhiều tính năng thông minh như đóng mở tự động nhờ điều khiển, khóa chốt tự động an toàn… sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích khi sử dụng.
Bảo hành bề mặt sơn 10 năm
Bảo hành bề mặt sơn 10 năm
Là nhà cung cấp sản phẩm cửa cuốn lớn hàng đầu Việt Nam, Tân Trường Sơn Group luôn chú trọng đến việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm không chỉ tốt nhất mà còn mang lại giá trị thẩm mĩ cao. Với phiên bản cửa cuốn BO.58A khách hàng sẽ được bảo hành bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn.
Vật liệu, phụ kiện nhập khẩu
Vật liệu, phụ kiện nhập khẩu
Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6 độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn thiện được đảm bảo từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn. Phù hợp về mặt thẩm mỹ, thiết kế tinh tế, sáng tạo, đáp ứng được mọi yêu cầu với nhiều loại hình kiến trúc hiện đại.
Dây chuyền sản xuất hiện đại
Dây chuyền sản xuất hiện đại
Nan cửa cuốn lỗ thoáng BO.58E được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Thực hiện đầy đủ các bước quy trình khắt khe đạt chuẩn để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất trước khi mang đến tay người sử dụng.
0.24933 sec| 2587.102 kb