Nan BossDoor 65SS

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossDoor

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: BO.65SS

Kích thước nan cửa và lỗ tháng lớn mang lại ánh sáng tối đa cho căn nhà của bạn. Lưu thông không khí dễ dàng với thiết kế ô thoáng lớn hình chữ nhật bo góc đảm bảo cho không gian sống của gia đình bạn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và đón được gió mát.

 

NAN CỬA BOSSDOOR 65 siêu sáng (65ss)

Nan cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor® 65SS được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nguyên liệu sản xuất từ hợp kim nhôm 6063T5Bề mặt của thanh nan cửa cuốn được sơn tĩnh điện trên hệ thống tự động hoàn toàn. Khi nhìn chếch 45 độ bề mặt sơn ta thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt Metalic và Polyste-H2, các thành phần này vừa tạo sự khác biệt và có tác dụng về thẩm mỹ, đặc biệt tăng độ cứng bề mặt sơn của thanh nan cửa và chống phai màu.

THÔNG SỐ CHI TIẾT

 Thông số  Chi tiết
 Vật liệu thân cửa  Hợp kim nhôm 6063T5
 Kích thước nan hữu dụng  17 x 65 mm
 Độ dày nhôm  Độ dầy Max 2.0mm
 Kích thước lắp đặt an toàn  Rộng x Cao: 6.0m x 6.0m
 Màu sơn  Màu sơn tiêu chuẩn: #1
 Bảo hành  Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn của hãng 

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI CÙNG PHỤ kiện THÔNG MINH

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kích thước nan cửa và lỗ tháng lớn mang lại ánh sáng tối đa cho căn nhà của bạn. Hệ thống lỗ thoáng lớn tạo sự  ổn định về đối lưu không khí trong nhà. Lưu thông không khí dễ dàng với thiết kế ô thoáng lớn hình chữ nhật bo góc đảm bảo cho không gian sống của gia đình bạn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và đón được gió mát.

 

cửa cuốn 65 siêu sáng

 

Kích thước lỗ thoáng cửa cuốn 65 siêu sáng

 

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu

 

Sản phẩm cửa cuốn BossDoor® liên tục được cải tiến và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại để đạt chất lượng vượt trội, giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa cuốn. Nghiên cứu công nghệ từ gốc cho sản phẩm của chúng tôi có thiết kế khoa học, hình khối sắc nét. Có sáng chế độc đáo móc chân và zoăng kép để cửa vận hành nhẹ nhàng êm ái, tăng độ dày hơn tại các phần chịu lực thanh nan cửa, các lỗ thoáng không ba via cả trong lẫn ngoài thể hiện độ hoàn thiện cao.

 

nhà máy bossdoor thường tín

 

Dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Đức Và Thụy Sỹ

 

Bossdoor thường tín hà nội

 

Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu​ siêu bền

 

Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm, mang lại nhiều lợi thế và tính ưu việt khi chỉ sử dụng nhôm nguyên chất. Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063T5 có độ bền cực kỳ tốt. Sản phẩm hoàn thiện có độ bền bi từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn tĩnh điện bên ngoài. Hoàn thiện về mặt thẩm mỹ, tinh tế trong thiết kế, bền bỉ khi sử dụng.

 

hợp kim nhôm sản xuất cửa cuốn bossdoor

 

Phôi billet nhôm nhập khẩu sản xuất thanh nan cửa cuốn BossDoor®

HÌNH ẢNH 

 

 

 

Cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor® 65 siêu sáng

0.25424 sec| 2628.234 kb