Nan BossDoor 69 Kép

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossDoor

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: BO.69K
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6
Kích thước nan 16 x 69 mm
Độ dày nan 1.2 – 2.0 mm ±5%
Kích thước lắp đặt an toàn (Rông x Cao) 6.5 m x 6.0 m
Hệ gioăng Gioăng cao su 2 thành phần
Bảo hành Bảo hành  bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn
Màu tiêu chuẩn Ghi sáng

 

Cửa Cuốn BossDoor 69 Kép - “Sự kết hợp Hoàn Hảo”
Cửa Cuốn BossDoor 69 Kép - “Sự kết hợp Hoàn Hảo”
Nếu bạn là 1 người thích sự hoàn hảo thì chắc chắn không thể bỏ qua nan cửa cuốn BO.69K. Đây là sản phẩm được tạo thành từ sự kết hợp độc đáo giữa nan lớn và nan bé, hài hòa sắc màu, tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.
Vận hành êm ái linh hoạt
Vận hành êm ái linh hoạt
Cửa cuốn lỗ thoáng BO.69K được sản xuất trên quy trình khép kín cùng bộ phụ kiện đi kèm đồng bộ thông minh. Bên cạnh đó nhờ được tích hợp hệ gioăng cao su 2 thành phần giúp quá trình vận hành cửa êm ái, giảm tối đa tiếng ồn. Đặc biệt tăng tuổi thọ lên gấp 5 lần so với gioăng nỉ thông thường.
Khóa chốt tự động an toàn, an tâm
Khóa chốt tự động an toàn, an tâm
Một cải tiến độc quyền của BossDoor được tích hợp trên cửa cuốn BO.69K đó là bộ khóa chốt tự động với cơ chế hoạt động đóng mở rất linh hoạt mang đến sự an toàn, an tâm cho chủ nhà.
Dây chuyền sản xuất hiện đại
Dây chuyền sản xuất hiện đại
Nan cửa cuốn lỗ thoáng BO.69K được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Thực hiện đầy đủ các bước quy trình khắt khe đạt chuẩn để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.
0.23096 sec| 2580.633 kb