Cửa cuốn nghệ thuật BO.88NT

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossDoor

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: BO.88NT
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5
Độ dày nan 1.0 – 2.0 mm ±5%
Kích thước lắp đặt an toàn ≤ R 6.5 m x C 6.0 m
Bảo hành bề mặt sơn 10 năm
Màu tiêu chuẩn Be hồng + Nâu đỏ nhạt
Cải tiến thiết kế
Cải tiến thiết kế
Cửa cuốn nghệ thuật Boss Elegant BO.88NT được thiết kế với bản nan kích thước lớn và bộ đáy đạt chuẩn chất lượng giúp tăng độ vững chãi cho cửa. Đồng thời, cửa cuốn nghệ thuật BO.88NT còn được cải thiết kế của các móc nối và điểm chịu lực trên nan cửa, sử dụng cả gioăng và nỉ giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, vận hành êm ái. Các ô thoáng trên nan cửa cuốn nghệ thuật Boss Elegant được thiết với nhiều hình dáng khác nhau tạo nên nét thẩm mỹ đầy khác biệt và được gắn lớp PE xuyên sáng, giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng.
An ninh, an toàn cao
An ninh, an toàn cao
Cửa cuốn nghệ thuật BossDoor BO.88NT tích hợp công nghệ đảm bảo an ninh, an toàn hàng đầu: Công nghệ chống sao chép mã khóa ARC, tự dừng và báo còi khi gặp vật cản, cảnh báo đột nhập. Đặc biệt, cửa cuốn BossDoor sở hữu bộ khóa chốt tự động độc quyền - Bộ khóa duy nhất trên thị trường có thiết kế chắc chắn, thẩm mỹ tinh tế và khả năng chống cậy, nâng cửa cuốn tốt nhất hiện nay - Khắc tinh của siêu trộm.
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Nan cửa cuốn nghệ thuật Boss Elegant BO.88NT được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nguyên liệu sản xuất từ hợp kim nhôm 6063T5 đạt chuẩn quốc tế, bền bỉ theo thời gian.
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu
Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu, mang lại nhiều lợi thế và tính ưu việt khi chỉ sử dụng nhôm nguyên chất. Hợp kim nhôm qua các quá trình sản xuất có độ bền không thua kém gì thép cacbon.
Bảo hành bề mặt sơn
Bảo hành bề mặt sơn
Bề mặt của nan cửa cuốn nghệ thuật Boss Elegant BO.88NT được sơn tĩnh điện trên hệ thống tự động. Khi ta nhìn chếch 45º bề mặt sơn ta thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt Metallic và Polyester-H2, các thành phần này không chỉ tạo sự khác biệt, tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng độ cứng, chống phai màu. Bề mặt sơn được bảo hành từ 10 - 30 năm theo tiêu chuẩn.

Cửa cuốn nghệ thuật BO.88NT được thiết kế theo phong cách hiện đại. Có những lớp ô thoáng riêng biệt giúp lấy ánh sáng tối đã vào bên trong căn nhà. 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Được làm từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp 6063T5
  • Độ dày của nan cửa dao động từ 1.0mm - 2.0mm ±5%
  • Kích thước lắp đặt cửa cuốn chuẩn an toàn: ≤ R 6.5 m x C 6.0 m
  • Bảo hành bề mặt nan cửa lên đên 10 năm
  • Màu tiêu chuẩn: Màu nâu đỏ nhạt, Be hồng

Quý khách hàng muốn trải nghiệm cũng như tham khảo bảng giá cửa cuốn Đức chính hãng BossDoor. Hãy để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp đến hotline 1900 636 007 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm >>>> các sản phẩm cửa cuốn siêu trường BossDoor

Đối tác của chúng tôi

0.23991 sec| 2599.586 kb