Cửa cuốn ST CD.140NT

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossDoor

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: CD.140NT
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5/6063T6
Độ dày nan 1.2 – 2.0 mm ±5%
Kích thước lắp đặt an toàn ≤ R 10.0 m x C 10.0 m
Bảo hành bề mặt sơn 10 năm
Màu tiêu chuẩn Ghi sáng
Cải tiến thiết kế
Cải tiến thiết kế
Nan cửa cuốn siêu trường Boss Strong CD.140NT được cải thiến thiết kế với các bản nan cong góc cạnh, tạo nên các mảng sáng tối và thẩm mỹ tinh tế, khác biệt. Đồng thời, các móc nối và điểm chịu lực trên nan cửa cuốn BossDoor CD.140NT được thiết kế có khả năng chịu lực lớn nhất trong các dòng cửa cuốn hiện nay. Đặc biệt, các lỗ thoáng trên nan cửa có kích thước lớn, có thể ghép nan tùy theo nhu cầu và trên các lỗ thoáng có gắn PE xuyên sáng giúp lấy được nhiều ánh sáng hơn và có thể tháo ra để giao hòa không khí.
An ninh, an toàn cao
An ninh, an toàn cao
Cửa cuốn siêu trường BossDoor CD.140NT tích hợp công nghệ đảm bảo an ninh, an toàn cao: Khóa chốt tự động độc quyền chống cạy nâng, công nghệ chống sao chép mã khóa ARC, tự dừng và báo còi khi gặp vật cản, cảnh báo đột nhập, cháy nổ, mất điện, ngập nước.
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Nan cửa cuốn siêu trường Boss Strong CD.140NT được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nguyên liệu sản xuất từ hợp kim nhôm 6063T5/6063T6 đạt chuẩn quốc tế, bền bỉ theo thời gian.
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu
Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu, mang lại nhiều lợi thế và tính ưu việt khi chỉ sử dụng nhôm nguyên chất. Hợp kim nhôm qua các quá trình sản xuất có độ bền không thua kém gì thép cacbon.
Bảo hành bề mặt sơn
Bảo hành bề mặt sơn
Bề mặt của thanh nan cửa cuốn siêu trường Boss Strong CD.140NT được sơn tĩnh điện trên hệ thống tự động. Khi ta nhìn chếch 45º bề mặt sơn ta thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt Metallic và Polyester-H2, các thành phần này không chỉ tạo sự khác biệt, tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng độ cứng, chống phai màu. Bề mặt sơn được bảo hành từ 10 - 30 năm theo tiêu chuẩn.

Cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường CD.140NT nằm trong series cửa cuốn mới nhất 2021 của BossDoor là bản nâng cấp của nan cửa siêu trường CD.100, CD.80. Dòng cửa cuốn này được cải thiết thiết kế thẩm mỹ tinh tế hơn so với các dòng cửa cuốn siêu trường khác. Đặc biệt, các lỗ thoáng trên nan cửa cuốn siêu trường CD.140NT có kích thước lớn, có gắn PE xuyên sáng giúp lấy được nhiều ánh sáng hơn hoặc có thể tháo PE ra để giao hòa không khí tự nhiên.

Đối tác của chúng tôi

0.59515 sec| 2597.805 kb