Cửa cuốn siêu trường BO.90A

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossDoor

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: BO.90A
Vật liệu thân cửa Hợp kim nhôm 6063T5/6063T6
Độ dày nan 1.2 – 1.5 mm ±5%
Kích thước lắp đặt an toàn ≤ R 7.5 m x C 7.0 m
Bảo hành bề mặt sơn 10 năm
Màu tiêu chuẩn Ghi sáng
Cải tiến thiết kế
Cải tiến thiết kế
Nan cửa cuốn siêu trường Boss Strong BO.90A được cải thiến thiết kế với các bản nan cong góc cạnh, tạo nên các mảng sáng tối và thẩm mỹ tinh tế, khác biệt. Đồng thời, các móc nối và điểm chịu lực trên nan cửa cuốn BossDoor BO.90A được thiết kế có khả năng chịu lực lớn nhất trong các dòng cửa cuốn hiện nay.
An ninh, an toàn cao
An ninh, an toàn cao
Cửa cuốn siêu trường BossDoor BO.90A tích hợp công nghệ đảm bảo an ninh, an toàn cao: Khóa chốt tự động độc quyền chống cạy nâng, công nghệ chống sao chép mã khóa ARC, tự dừng và báo còi khi gặp vật cản, cảnh báo đột nhập.
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Nan cửa cuốn siêu trường Boss Strong BO.90A được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nguyên liệu sản xuất từ hợp kim nhôm 6063T5/6063T6 đạt chuẩn quốc tế, bền bỉ theo thời gian.
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu
Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu, mang lại nhiều lợi thế và tính ưu việt khi chỉ sử dụng nhôm nguyên chất. Hợp kim nhôm qua các quá trình sản xuất có độ bền không thua kém gì thép cacbon.
Bảo hành bề mặt sơn
Bảo hành bề mặt sơn
Bề mặt của thanh nan cửa cuốn siêu trường Boss Strong BO.90A được sơn tĩnh điện trên hệ thống tự động. Khi ta nhìn chếch 45º bề mặt sơn ta thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt Metallic và Polyester-H2, các thành phần này không chỉ tạo sự khác biệt, tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng độ cứng, chống phai màu. Bề mặt sơn được bảo hành từ 10 - 30 năm theo tiêu chuẩn.

BO.90A là sản phẩm thuộc dòng cửa cuốn siêu trường Boss Strong cửa BossDoor dành cho các loại cửa kích thước lớn. Cửa cuốn siêu trường BO.90A sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn cho với các loại cửa cuốn truyền thống, cửa vận hành êm ái, bền bỉ. Đóng mở cửa từ xa nhanh chóng, có khóa chốt chống cạy nâng khi cửa cuốn đóng, tự dừng và báo còi khi gặp vật cản, tự động cảnh báo khi cửa có dấu hiệu bị cạy phá.

Tham khảo: Bảng giá cửa cuốn công nghệ Đức mới nhất 2023.

Đối tác của chúng tôi

0.24908 sec| 2606.336 kb