Cửa đi bản lề thuỷ lực khung nhôm BWD-XH65- bản cánh 150

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossDoor

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: BWD-XH65-150
Vật liệu Hợp kim nhôm 6063T5
Kiểu đóng - mở cửa Mở quay
Độ dày nhôm 2.0 mm ±5%
Bảo hành Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn hãng
Phụ kiện AMG

 

Đẳng cấp và bền bỉ
Đẳng cấp và bền bỉ
Cửa đi bản lề thủy lực khung nhôm BWD-XH65 rất thích hợp với những căn nhà to, có mặt tiền lớn đẹp. Sản phẩm này được dùng nhiều cho cửa đi giúp tăng diện tích thoáng và mở rộng để đón nắng gió vào nhà.
Bản cánh 150 tạo sự chắc chắn
Bản cánh 150 tạo sự chắc chắn
Cửa nhôm BWD-XH65 có bản cánh 150 gia tăng độ cứng và khả năng chịu lực chịu nhiệt cho bộ khung, tuổi thọ cao. Cánh và khung cửa thiết kế ép góc 45 độ, tăng cường độ liên kết góc, vừa đẹp mắt vừa chắc chắn.
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Cửa đi bản lề thủy lực khung nhôm BWD-XH65 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nhờ dây chuyền đạt chuẩn, các công đoạn đều được đầu tư, kiểm tra chặt chẽ mà sản phẩm mang thương hiệu BossWindow ra thị trường luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu của người tiêu dùng.
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu siêu bền
Chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu siêu bền
Các thanh nan cửa được sản xuất hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063T5 độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn thiện được đảm bảo từ kết cấu, chất liệu chế tạo cho tới bề mặt sơn. Phù hợp về mặt thẩm mỹ, thiết kế tinh tế, sáng tạo, đáp ứng được mọi yêu cầu với nhiều loại hình kiến trúc hiện đại.
Không ngừng cải tiến
Không ngừng cải tiến
Sản phẩm cửa cuốn BossWindow liên tục được cải tiến và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để đạt chất lượng vượt trội, giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa cuốn. Nghiên cứu công nghệ từ gốc cho sản phẩm của chúng tôi có thiết kế khoa học, hình khối sắc nét, độ hoàn thiện sản phẩm tốt.
0.23411 sec| 2578.898 kb