Cửa đi hệ phào BWD – TJP

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossDoor

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: BWD – TJP
Vật liệu Hợp kim nhôm 6063T5
Kiểu đóng - mở cửa Mở quay
Độ dày nhôm 1.4 mm ±5%
Bảo hành Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn hãng
Phụ kiện BOSS EC

 

Cánh cửa của tương lai
Cánh cửa của tương lai
Cửa đi hệ phào BWD – TJP nằm trong series 2020 mới nhất của BossWindow, đây là bộ sản phẩm được xem là 1 “cánh cửa của tương lai” khi kết hợp nhiều yếu tố độc, đẹp và mới lạ. Thiết kế vân gỗ sang trọng với những vân gỗ tạo điểm nhấn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm nổi bật.
Đảm bảo tính bền vững
Đảm bảo tính bền vững
Bền bỉ mà không mất đi tính thẩm mỹ đó là lý do cửa đi hệ phào BWD – TJP được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm cửa nhôm Bosswinsow cao cấp sở hữu độ bền vững đảm bảo vì được sản xuất từ nguyên liệu là những thanh billet nhôm nhập khẩu đạt chuẩn.
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Cửa đi hệ phào BWD – TJP được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nhờ dây chuyền đạt chuẩn, các công đoạn đều được đầu tư, kiểm tra chặt chẽ mà sản phẩm mang thương hiệu BossWindow ra thị trường luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu của người tiêu dùng.
Phụ kiện BOSS EC chính hãng
Phụ kiện BOSS EC chính hãng
Một sản phẩm được xem là hoàn mỹ khi tất cả các chi tiết trên đó đều có sự gắn kết và phối hợp hài hào với nhau. Một lợi thế của các dòng sản phẩm mang thương hiệu BossWindow là luôn có bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm, tạo nên 1 hệ sản phẩm thống nhất. Đối với cửa đi hệ phào BWD – TJP thì bộ phụ kiện đi kèm đó là BOSS EC chính hãng đã được minh chứng chất lượng trên thị trường qua rất nhiều công trình cũng như dự án.
0.29432 sec| 2581.07 kb