Cửa đi mở trượt hệ BWD-120 - Cửa lùa 2 ray

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossWindow

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: BWD-120
Vật liệu Hợp kim nhôm 6063T5
Kiểu đóng - mở cửa Mở trượt
Độ dày nhôm 2.0 mm ±5%
Bảo hành Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn hãng
Phụ kiện HOPO

 

Sử dụng ray inox có bánh xe dẫn hướng
Sử dụng ray inox có bánh xe dẫn hướng
Đảm bảo tính bền vững thôi chưa đủ, để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng thì bộ sản phẩm còn phải thẩm mỹ và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với ray inox được nhập khẩu trực tiếp, kết hợp bánh xe dẫn hướng phía trên giúp cửa vận hành êm ái, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Cửa lùa 2 ray BWD120 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Nhờ dây chuyền đạt chuẩn, các công đoạn đều được đầu tư, kiểm tra chặt chẽ mà sản phẩm mang thương hiệu BossWindow ra thị trường luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu của người tiêu dùng.
Phụ kiện HOPO đồng bộ
Phụ kiện HOPO đồng bộ
Cửa lùa 2 ray hệ BWD120 sử dụng đồng bộ phụ kiện HOPO. HOPO là 1 trong những công ty lớn hàng đầu cung cấp phụ kiện cho ngành cửa trên thế giới . Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sản phẩm của HOPO luôn hướng tới chất lượng, chức năng sử dụng và kiểu dáng phù hợp với từng loại cửa cũng như người sử dụng.

 

Thông số chi tiết mặt cắt nhôm định hình
CỬA SỔ MỞ TRƯỢT NHÔM BOSSWINDOW - HỆ BWD120

xem ngay

Đối tác của chúng tôi

0.63658 sec| 3017.125 kb