Tòa cao ốc Delta River Tower

Delta River Tower là khu cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A gồm 27 tầng cao và 4 tầng hầm rộng. Tòa nhà có đại sảnh ngân hàng cao cấp ở tầng trệt đáp ứng dịch vụ ngân hàng hiện đại và an toàn. Tòa nhà có hơn 20 tầng văn phòng cho thuê hạng A được xây dựng toàn bộ bằng cửa kính nhìn ra sông Sài Gòn từ các phía.

Delta River Tower là khu cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A gồm 27 tầng cao và 4 tầng hầm rộng. Tòa nhà có đại sảnh ngân hàng cao cấp ở tầng trệt đáp ứng dịch vụ ngân hàng hiện đại và an toàn. Tòa nhà có hơn 20 tầng văn phòng cho thuê hạng A được xây dựng toàn bộ bằng cửa kính nhìn ra sông Sài Gòn từ các phía. Khách thuê văn phòng sẽ có lối đi riêng với thang máy tốc độ cao và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra còn có tầng phục vụ cà phê cho khách thuê văn phòng và khách hàng của ngân hàng.

Trên tầng chóp của tòa nhà là các biệt thự và khu ở sang trọng với cảnh trí thơ mộng nhìn ra sông Sài gòn và nhìn vào trung tâm thành phố. Khu ở được thiết kế phù hợp với phong cách sống hiện đại, cảnh trí ngoạn mục và sang trọng. Để đảm bảo sự riêng tư và an ninh. Đặc biệt ở dự án này, cư dân sẽ sử dụng sảnh, thang máy và khu đỗ xe riêng biệt.

 

dellta river tower

 

Tòa cao ôc Delta river tower

Hình ảnh tòa cao ốc Delta river tower được nhà thầu Coteccons, một trong những nhà thầu lớn và uy tín đã từ lâu nay luôn tin tưởng và hợp tác cùng Tân Trường Sơn Group bởi chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất cho các công trình, bảo đảm độ bền bề mặt nhôm 20 năm, sử dụng nguyên liệu nhôm được lựa chọn khắt khe từ các nước có nền công nghiệp luyện kim tiên tiến​ cho chất lượng tốt nhất, hình thức mẫu mã hiện đại phù hợp với kiến trúc tổng thể  mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho Delta River Tower, nổi bật hơn trước những công trình cùng quy mô trong khu vực.

Sản phẩm của Tân Trường Sơn luôn cam kết về chất lượng, giá thành cạnh tranh, tính thẩm mỹ cao. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với hệ thống mẫu khuôn nhôm định hình đa dạng, chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất nhôm hệ, nhôm định hình phục vụ theo đơn đặt hàng cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Tân Trường Sơn Group - nhà máy sản xuất tổng thể về cửa.

Đối tác của chúng tôi

0.31357 sec| 2290.328 kb