Trung tâm mua sắm AEON MALL

Công trình AEONMOLL được nhà thầu thi công Coteccons sử dụng nhôm hệ được cung cấp từ nhà máy sản xuất của Tân Trường Sơn Group. Đã từ rất lâu nay Conteccons - nhà thầu thi công uy tín toàn quốc đã đánh giấu sự hiện diện của mình trên mọi miền tổ quốc bằng những công trình có độ ổn định cao cùng thiết kế thẩm mỹ vượt trội.

AEON MALL Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội khai trương vào ngày 28 tháng 10 năm 2015. Dự án với số vốn đầu tư lên đến 200 triệu đô la Mỹ được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 10 ha, hiện tại AEON MALL Long Biên là một trong những khu trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Hà Nội. Với điểm nhấn là Bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON cùng hơn 130 gian hàng chuyên dụng.


 

aon mall long biên

 

Trung tâm thương mại AEONMOLL Long Biên 

 

Công trình AEONMOLL được nhà thầu thi công Coteccons sử dụng nhôm hệ được cung cấp từ nhà máy sản xuất của Tân Trường Sơn Group. Đã từ rất lâu nay Conteccons - nhà thầu thi công uy tín toàn quốc đã đánh giấu sự hiện diện của mình trên mọi miền tổ quốc bằng những công trình có độ ổn định cao cùng thiết kế thẩm mỹ vượt trội. Phần lớn trong các công trình đó đều có sự góp mặt của Tân Trường Sơn Group - Nhà sản xuất tổng thể về cửa. Bắt nhịp theo sự phát triển cửa thị trường, chúng tôi hiểu rằng trở thành Công ty lớn nhất luôn là khát vọng của mỗi doanh nghiệp. Nhưng chúng tôi luôn theo đuổi một mục tiêu khác, là KHÁT VỌNG mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách nghiên cứu sáng tạo, cung cấp những sản phẩm có chất lượng vượt trội.
 

0.24180 sec| 2287.773 kb