Công nghệ ARC trên cửa cuốn BossDoor có gì đặc biệt?

30/06/2021 - Tác giả: Admin

Cửa cuốn sử dụng mã khóa cố định đã không còn đảm bảo an toàn nữa. Siêu trộm có thể dò mã khóa và đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản dễ dàng.

Hiểu được nhược điểm của mã khóa cố định, BossDoor đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và tích hợp công nghệ chống sao chép mã khóa ARC (Austmatic Rolling Code) vào các dòng cửa cuốn của BossDoor.

Tuy nhiên, công nghệ ARC là gì? Công nghệ ARC trên cửa cuốn BossDoor có ưu điểm gì đặc biệt? Đây là những thắc mắc không phải khách hàng nào cũng biết! Hãy cùng BossDoor tìm hiểu về công nghệ ARC trong bài viết dưới đây.

Công nghệ ARC trên cửa cuốn BossDoor

1. Công nghệ ARC là gì?

ARC là công nghệ mã hóa được phát triển trên nền tảng thuật toán mã khóa công khai RSA của Mỹ. Thuật toán này được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key trong các ngân hàng trên toàn cầu.

Hiện nay, công nghệ ARC đã được tích hợp trên các dòng cửa cuốn của BossDoor để tăng tính bảo mật và đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng, chống sao chép mã khóa hiệu quả.

2. Công nghệ ARC trên cửa cuốn BossDoor có gì đặc biệt?

Với cửa cuốn sử dụng mã khóa cố định, kẻ trộm có thể sử dụng 1 máy dò mã khóa để thu và sao chép mã khóa 1 cách dễ dàng. Khi chủ nhà mở cửa, kẻ trộm sẽ đứng gần đó và dùng máy dò mã để sao chép mã khóa và lưu lại. Lợi dụng thời cơ chủ vắng nhà hoặc đêm khuya, trộm sẽ sử dụng mã khóa đó đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.

Công nghệ ARC trên cửa cuốn BossDoor

Tuy nhiên, với công nghệ ARC, siêu trộm không thể sao chép mã khóa 1 cách dễ dàng. Bởi mỗi lần mở cửa sẽ có 1 mã khóa khác nhau và mã khóa này sẽ tự động hủy khi kết thúc phiên làm việc. Đến phiên làm việc kế tiếp, sẽ là một mã khóa ngẫu nhiên khác.

Điểm đặc biệt là công nghệ ARC tích hợp trên cửa cuốn có khả năng sinh ra hàng tỷ mã khóa ngẫu nhiên. Mỗi mã khóa mở cửa cuốn được mã hóa bởi các ký tự bao gồm cả chữ cái và số. Mỗi lần mở cửa, hộp điều khiển cửa cuốn BossDoor sẽ tự động sinh ra 1 mã khóa ngẫu nhiên khác nhau, không lặp đi lặp lại 1 mã khóa giống nhau như mã khóa cố định. Nhờ đó, mà kẻ trộm không thể sử dụng máy dò mã để sao chép mã khóa được.

Có công nghệ ARC, Quý khách hàng sẽ không phải lo ngại bị siêu trộm phá khóa đột nhập vào nhà bằng máy dò mã nữa. Đồng thời, cửa cuốn BossDoor còn sử dụng khóa chốt tự động độc quyền, có chốt khóa chống cậy nâng giúp phòng tránh tình trạng trộm ngắt điện và bậy cửa vào nhà. 

Công nghệ ARC trên cửa cuốn BossDoor

Bên cạnh đó, cửa cuốn BossDoor còn tính hợp tính năng cảnh báo cho gia chủ khi có dấu hiệu cậy phá, đột nhập. Chất lượng cửa tốt cùng tính năng đảm bảo an toàn, an ninh cao là 2 trong nhiều tiêu chí giúp BossDoor được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Hy vọng qua những thông tin mà BossDoor vừa chia sẻ đã giúp bạn biết hiểu được công nghệ ARC là gì? Công nghệ ARC trên cửa cuốn BossDoor có gì đặc biệt? Tại sao ARC có thể chống sao chép mã khóa?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn và cung cấp các giải pháp an toàn, thông minh. Sử dụng cửa cuốn BossDoor, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền và tính năng an toàn trên từng sản phẩm

Hãy liên hệ với BossDoor ngay hôm nay qua Hotline: 1900 636 007 để được tư vấn lựa chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng!

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn cửa cuốn tài lộc, hợp phong thủy.


Đối tác của chúng tôi

0.21312 sec| 2313.5 kb