Tân Trường Sơn Group chung tay cùng bệnh viện Bưu Điện đẩy lùi Covid-19

26/05/2021 - Tác giả: Admin

Cảm ơn những thiên thần áo trắng - Cảm ơn những hy sinh thầm lặng

Thật không có từ ngữ nào có thể diễn tả được những vất vả, những hy sinh thầm lặng và những nguy hiểm mà các bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch đang phải trải qua trong cuộc chiến khốc liệt và không cân sức với Covid-19.

Với mong muốn được tiếp thêm sức mạnh và chung tay góp sức cùng đội ngũ y - bác sĩ đẩy lùi đại dịch Covid, ngày 25/05/2021 vừa qua, ban lãnh đạo của tập đoàn Tân Trường Sơn đã trực tiếp đến bệnh viện Bưu Điện để trao tặng 30 thùng găng tay cho bệnh viện.

Thay mặt ban lãnh đạo, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Giám đốc Bệnh viện – Trưởng BCĐ Phòng chống dịch bệnh COVID-19 của BV Bưu Điện trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của Tân Trường Sơn Group với những khó khăn mà các bệnh viện và ngành Y tế đang gặp phải khi tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp.

Đoàn kết luôn là sức mạnh. Tất cả mọi người hãy đồng lòng cùng nhau đẩy lùi Covid 19 và hãy luôn nhớ thực hiện đúng khuyến cáo 5K của bộ Y Tế:

+ Khẩu trang

+ Khử khuẩn

+ Không tụ tập đông người

+ Khai báo Y tế

+ Khoảng cách

Tân Trường Sơn Group xin gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ y - bác sĩ và nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch. Kính chúc đội ngũ y – bác sĩ, nhân viên y tế luôn dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình và sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.


Đối tác của chúng tôi

0.21638 sec| 2302.469 kb