Thắc mắc: Bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt?

09/12/2022 - Tác giả: tantruongson

Bình lưu điện là phụ kiện không thể thiếu cho mỗi bộ cửa cuốn. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau khiến cho người tiêu dùng khó có thể biết được bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này và giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm lưu điện giá tốt và chất lượng nhất.

Tham khảo thêm >>>>>

Bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có đến hơn 10 thương hiệu bộ lưu điện cửa cuốn khác nhau. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng sản phẩm người tiêu dùng cũng đã có những đánh giá nhất định về sản phẩm này. 

Theo khảo sát bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay đó chính là thương hiệu Boss G. Sản phẩm của tập đoàn Tân Trường Sơn đi kèm và đồng bộ với cửa cuốn BossDoor. Ngoài ra trên thị trường cũng có những thương hiệu bình lưu điện khác. 

Với nhiều loại sản phẩm như vậy, nhưng người tiêu dùng vẫn ưa chuộng bình lưu điện cửa cuốn Boss G. Bởi vì đây là sản phẩm đồng bộ chính hãng, giá thành lại tương đối ổn định chỉ dao động từ 3.000.000 VNĐ ~ 5.000.000 VNĐ.

Thắc mắc bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay

Thắc mắc bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay

Top 5 loại bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất” ở phía trên. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top 5 loại bình lưu điện được ưa chuộng nhất và có giá thành cạnh tranh nhất. Mời quý khách hàng cùng theo dõi.

  • Bình lưu điện cửa cuốn Boss G mã SH.750

Bình lưu điện cửa cuốn SH.750 là sản phẩm do Tân Trường Sơn sản xuất. Đây là sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong số các mã lưu điện do BossDoor sản xuất. Giá của sản phẩm vào khoảng 3.990.000 VNĐ.

Bình lưu điện mã SH.750 đi kèm với bộ tời cửa cuốn AC. Loại bộ tời này có sức nâng ≤ 500kg, do vậy nếu như khách hàng có thể sử dụng với mọi loại nan cửa cuốn BossDoor.

Bình lưu điện cửa cuốn Boss G giá thành hợp lý

Bình lưu điện cửa cuốn Boss G giá thành hợp lý

  • Bình lưu điện cửa cuốn Boss G mã SH.1200

Bình lưu điện cửa cuốn Boss D dùng cho loại cửa có diện tích ≤ 30m2. Sử dụng trong trường hợp cửa cuốn bị mất điện, lưu điện SH.1200 có thể lưu trữ điện trong khoảng thời gian tối đa là 48h sau khi mất điện.

Giá bình lưu điện SH.1200 khoảng 4.900.000 VNĐ. Vì vậy có thể sử dụng sản phẩm này để lắp đặt đồng bộ với các nan cửa cuốn và bộ tời AC. Với trọng tải và sức nâng ≤ 800kg, với giá thành khá ổn và thời gian lưu trữ điện 48h. Hiện tại mã sản phẩm SH.1200 hiện đang được đánh giá là  loại bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay.

  • Bình lưu điện cửa cuốn Boss G mã Intel - SH.800

Giá bình lưu điện cửa cuốn Boss G Intel - SH.800 khoảng 4.950.000 VNĐ. Được sử dụng đồng bộ cho loại nan cửa cuốn và bộ tời trọng lượng ≤ 500kg. So với mã lưu điện SH.750 thì giá của SH.800 có phần chỉnh hơn một chút.

Tuy nhiên, giá thành luôn đi kèm với chất lượng vì vậy. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những mã bình lưu điện cửa cuốn Boss G được chúng tôi giới thiệu trên đây. Chỉ cần, mã sản phẩm phù hợp với diện tích lắp đặt và chi phí của người tiêu dùng là được.

Top 5 loại bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Top 5 loại bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay

  • Bình lưu điện cửa cuốn Boss G mã Intel - SH.1250

Bình lưu điện cửa cuốn Boss G mã Intel - SH.1250 là mã sản phẩm có giá thành đắt nhất. Đây là sản phẩm đắt nhất trong top các loại bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay của Boss G. Mã sản phẩm Intel SH.1250 của Boss G có giá 5.590.000 VNĐ. 

Giá thành có hơi cao nhưng mã sản phẩm này có thể sử dụng cho cửa có diện tích 35 ~40m2. Với sức nâng của bộ tời AC lên đến 850kg. Đảm bảo có thể vận hành cho cửa đóng mở trong vòng 48h sau khi bị mất điện. Nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng đảm bảo cửa vận hành êm ái khi đóng/mở.

  • Bình lưu điện cửa cuốn Boss.RP.SD1000

Đây là sản phẩm bình lưu điện tốt nhất cho các loại nan cửa cuốn tấm liền. Bộ tời DC và bộ tời đơn và đôi với sức nâng ≤ 500kg. Giá bình lưu điện khoảng 4.500.000 VNĐ thế nhưng thời gian đóng mở cửa cũng lên đến 48h sau khi mất điện.

Như vậy là trên đây chúng tôi vừa giải đáp tới quý khách hàng thắc mắc “bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất”. Hy vọng người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm cửa cuốn đồng bộ với phụ kiện bộ tời và mô tơ tốt nhất với giá thành cửa cuốn cạnh tranh nhất.


Đối tác của chúng tôi

0.30070 sec| 2321.555 kb