Cách mở cửa cuốn kéo tay và kéo cửa xuống cực đơn giản

08/02/2023 - Tác giả: tantruongson

Cửa cuốn thông minh đóng mở tự động bằng điều khiển cửa cuốn từ xa đã trở nên cực kỳ phổ biến. Thế nhưng bên cạnh đó thì nhu cầu sử dụng cửa cuốn kéo tay vẫn còn rất nhiều. Bởi vì nhu cầu sử dụng và độ an toàn của loại sản phẩm cửa cuốn là thiết yếu. Kinh phí hạn hẹp nên người tiêu dùng vẫn có nhu cầu lựa chọn sản phẩm cửa cuốn đóng mở bằng tay rất lớn. Vậy làm thế nào để biết cách sử dụng đóng mở bằng tay mà không cần nhiều lực, mời bạn đọc cùng BossDoor tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm >>>>>>

Hướng dẫn chi tiết cách đóng - mở cửa cuốn kéo tay

Đúng như với tên gọi thì sản phẩm cửa cuốn kéo tay dùng sức người để đóng mở. Cụ thể đó là sử dụng đôi bàn tay để đẩy cửa lên cao và kéo cửa xuống thấp. 

Cách mở cửa cuốn kéo tay đơn giản nhẹ nhàng

Cách mở cửa cuốn kéo tay đơn giản nhẹ nhàng

Cách mở cửa cuốn kéo tay

Khi cần mở cửa thì dùng lực tay kéo lên 1 đoạn cách mặt đất khoảng 20cm. Sau đó dùng lực đẩy mạnh cửa là cửa sẽ tự động đẩy lên vị trí cao nhất. Chúng ta có thể thao tác tương tự như vậy khi đóng cửa tuy nhiên cần lưu ý điều sau.

Cách đóng cửa cuốn kéo tay

Khi cửa đã được đẩy lên cao, tức là chiều cao của cửa sẽ lớn hơn 2m. Lúc này cửa sẽ cao hơn với chiều cao cơ bản của người dùng. Do đó, nhà sản xuất cửa cuốn đã tặng kèm cho người tiêu dùng thêm 1 chiếc gậy để kéo cửa. 

Chiếc gậy được thiết kế tương tự với hình móc câu. Gậy đóng cửa có chiều cao khoảng 1m2. Nên khi cửa đã được kéo lên cao, bạn chỉ cần sử dụng chiếc gậy kéo cửa xuống đến tầm mắt của mình. Khi cửa đã ở ngang tầm mắt của mình thì sử dụng lực tay để đẩy xuống.

Sử dụng gậy có móc để đóng cửa cuốn kéo tay

Sử dụng gậy có móc để đóng cửa cuốn kéo tay

Toàn bộ quá trình đóng mở cửa đều sử dụng lực tay. Nhưng với sản phẩm cửa cuốn Bossdoor do tập đoàn Tân Trường Sơn sản xuất bạn sẽ không cần dùng quá nhiều lực mà vẫn có thể đóng mở cửa cực kỳ dễ dàng.

Kết luận

Như vậy là bài viết này chúng tôi vừa hướng dẫn bạn đọc cách mở cửa cuốn kéo tay đơn giản. Bạn có thể tự thao tác ngay sau khi nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt xong. Tuy là mở bằng tay nhưng sẽ không tốn quá nhiều sức lực của người mở cửa. Do vậy, nếu như kinh phí hạn hẹp bạn có thể lựa chọn loại cửa này vừa tiết kiệm và độ bền bỉ cũng rất cao.

Xem thêm >>>>> Hai nguyên nhân dẫn đến việc cửa cuốn kéo tay bị nặng


Đối tác của chúng tôi

0.26182 sec| 2309.539 kb