Tải và cài đặt ứng dụng điều khiển cửa cuốn tại nhà đơn giản

23/02/2023 - Tác giả: tantruongson

Không cần remote bạn vẫn có thể đóng mở cửa cuốn ngay cả khi bạn ở rất xa nhà. Tại sao lại làm được điều này, đó là nhờ vào ứng dụng điều khiển cửa cuốn qua điện thoại. Tải và cài đặt như thế nào, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết. Khi đã biết cách cài đặt 1 ứng dụng thì những ứng dụng khác cũng thao tác tương tự.

Cách tải ứng dụng điều khiển cửa cuốn về điện thoại

Muốn cài đặt và sử dụng được ứng dụng trên điện thoại để đóng mở cửa cuốn từ xa, các nguyên vật liệu cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm mua hộp điều khiển có phần mềm mở cửa cuốn từ xa

 • Bước 2: Chuẩn bị một chiếc Smartphone có kết nối internet và bộ nhớ đủ dùng. 

 • Bước 3: Truy cập vào ứng dụng CH play hoặc App Store tùy theo hệ điều hành Android hoặc iOS. Gõ tên ứng dụng vào mục tìm kiếm (có rất nhiều ứng dụng, hãy chọn ứng dụng phù hợp với bộ nhận tín hiệu mà bạn dùng nhé.)

Khi đã tải được ứng dụng đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại. Bạn sẽ phải tiến hành cài đặt tuy nhiên trước tiên cần kết nối hộp điều khiển với motor và hộp nhận tín hiệu trước. 

Lưu ý: BossDoor không sản xuất các ứng dụng hay thiết bị đóng mở cửa cuốn từ xa. Tuy nhiên với sự phát triển hiện đại của công nghệ thì hiện nay có nhiều phần mềm, thiết bị ra đời tích hợp tính năng hiện đại có thể kết nối với bộ điều khiển của BossDoor để đóng mở cửa cuốn BossDoor từ xa.

Bộ điều khiển cửa cuốn BossDoor có thể kết nối với ứng dụng mở cửa cuốn bằng điện thoại

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng cho điện thoại để đóng mở cửa cuốn từ xa

Sau khi tải về thành công bước tiếp theo bạn cần làm là cài đặt ứng dụng và kết nối các thiết bị với nhau thông qua ứng dụng này. Để làm được việc này trước tiên bạn cần có đầy đủ các thiết bị cần thiết gồm:

 • Bộ điều khiển đã được kết nối với motor và hộp nhận tín hiệu

 • Điện thoại có cài đặt phần mềm đóng mở cửa cuốn từ xa

Sau khi thực hiện đấu nối motor và bộ điều khiển hoàn chỉnh, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng điều khiển cửa như sau:

 • Mở ứng dụng và thực hiện đăng ký tài khoản mới (sử dụng email của bạn để đăng ký). Sau khi đăng ký xong thực hiện đăng nhập vào phần mềm.

 • Sau đó bạn sẽ phải reset bộ điều khiển, vào phần cài đặt trên ứng dụng để kết nối bộ điều khiển với wifi gia đình, quá trình này có thể sẽ mất từ 2 - 3 phút.

 • Kết nối thành công sẽ thấy biểu tượng các phím bấm hiện trên màn hình điện thoại. Các phím chức năng này giống hệt với tính năng trên remote cầm tay. Bạn có thể thay đổi biểu tượng và tên của chúng cho dễ nhớ, quá trình cài đặt hoàn tất.

Ki đã hoàn tất quá trình cài đặt thì dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần điện thoại có kết nối internet là dùng được ứng dụng.

Chia sẻ cách cài đặt và tải ứng dụng mở cửa cuốn từ xa

Chia sẻ cách cài đặt và tải ứng dụng mở cửa cuốn từ xa

Ưu điểm của ứng dụng đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại

Chắc chắn với công nghệ mới này bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng, với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Không giới hạn số lượng điện thoại sử dụng ứng dụng để điều khiển cửa

 • Dễ sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ tới người già

 • Không lo bị mất remote điều khiển và mất chi phí mua remote mới

 • Có thể đóng mở cửa dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần điện thoại có kết nối internet. Trong trường hợp mất điện có thể đóng mở cửa thông qua bluetooth

 • Ứng dụng phù hợp với mọi cửa cuốn thông minh hiện nay trên thị trường.

Nếu như bạn đang quan tâm đến ứng dụng này để sử dụng cho cửa cuốn của gia đình. Hãy tham khảo cách cài đặt ứng dụng và kết nối với điện thoại mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Bạn sẽ có được bộ cửa cuốn thông minh đóng mở cửa tự động từ xa ngay cả khi vắng nhà. BossDoor là đơn vị sản xuất cửa cuốn uy tín số 1 hiện nay, sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Người tiêu dùng sẽ có được những bộ cửa cuốn công nghệ Đức với giá thành cạnh tranh. 


Đối tác của chúng tôi

0.23673 sec| 2317.781 kb