Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2

30/07/2021 - Tác giả: Admin
Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 là câu hỏi thắc mắc của nhiều người muốn mua và lắp đặt cửa cuốn. Tuy nhiên nó không phải là giá chính xác của một bộ cửa cuốn. Tân Trường Sơn Group là đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt.

Hiện nay, cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 là mối quan tâm, tìm kiếm của nhiều người mua và lắp đặt cửa cuốn. Mẫu cửa này đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người dùng. Có những loại cửa cuốn nào? Giá bộ cửa cuốn? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá? Ở đâu cung cấp và lắp đặt cửa cuốn chất lượng, chuyên nghiệp và giá tốt? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

1.Có những loại cửa cuốn nào trên thị trường?

1.1.Cửa cuốn khe thoáng

Là loại cửa cuốn được bởi những thanh nan cửa làm từ chất liệu hợp kim nhôm sắp xếp xen kẽ nhau. Ở trên bề mặt các nan cửa có những ô thoáng với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Giúp lấy không khí và ánh sáng mang lại sự thoáng đãng cho căn nhà của bạn. Loại cửa cuốn này có nhiều mẫu mã, kích thước tương ứng các mục đích sử dụng.

Cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường dùng để lắp đặt cho những công trình, nhà xưởng hay nhà kho. Đối với loại cửa cuốn lỗ thoáng truyền và thế hệ mới thường để lắp đặt cho hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh nhỏ, …Cửa cuốn khe thoáng được cấu tạo bởi các bộ phận: các nan cửa, motor, ray và trục cửa cùng các phụ kiện.

1.2.Cửa cuốn tấm liền

Loại cửa này được cấu tạo từ những tấm lớn liền mạch và không có nan cửa. Chất liệu để tạo nên bộ cửa cuốn này cũng là hợp kim nhôm với những độ dày khác nhau. Không có những ô thoáng giúp lưu thông không khí và ánh sáng như cửa cuốn khe thoáng. Chính vì vậy mà nó được lắp đặt ở nhà kho, ... với khả năng cách nhiệt và cách âm tốt. Cửa cuốn tấm liền gồm các bộ phận: lá cửa, motor, ray và trục cửa cùng các phụ kiện.

 

2.Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng cửa cuốn với những mẫu mã, thương hiệu, chất lượng và các tính năng khác nhau. Chính vì vậy mà giá cửa cuốn cũng có sự đa dạng hơn. Mức giá cửa cuốn chính xác là bao nhiêu tiền 1m2 chỉ áp dụng đối với một loại nan cửa. Và giá nan cửa chưa phải là giá chính xác của một bộ cửa cuốn hoàn chỉnh bởi nó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Nó bao gồm: motor cửa cuốn, bộ lưu điện và các phụ kiện đi kèm. Theo đó ta có công thức tính giá của bộ cửa cuốn hoàn chỉnh như sau:

Giá bộ cửa cuốn = Giá nan cửa cuốn + giá motor cửa cuốn + chi phi phí phụ kiện

3.Những yếu tố ảnh hưởng đến cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2?

3.1.Giá nan cửa cuốn

Được tính bằng diện tích của phần thân cửa nhân với giá thành được tính trên một đơn vị diện tích của nan cửa cuốn. Giá nan cửa cuốn được tính trên một đơn vị diện tích là 1m2 của cửa cuốn khe thoáng sẽ cao hơn so với cửa cuốn tấm liền. Tùy thuộc vào độ dày nan, thương hiệu và đơn vị cung cấp thì giá cửa cuốn cũng có sự khác biệt. Diện tích lắp đặt càng lớn thì diện tích cửa cuốn càng lớn và ảnh hưởng đến giá nan cửa cuốn.

3.2.Giá motor cửa cuốn

Tương ứng các mẫu motor để lắp đặt cho các loại cửa cùng với những công suất và công dụng khác nhau thì giá cũng có sự khác biệt. Thương hiệu và độ bền của motor cũng ảnh hưởng đến giá motor cửa cuốn.  

3.3.Các phụ kiện

Bao gồm có: bộ lưu điện, còi báo động, khóa cửa, ray và trục cửa, ...Một bộ cửa cuốn có thể hoàn chỉnh và hoạt động ổn định thì khi lắp đặt cửa cuốn không thiếu các yếu tố này. Chi phí cho các phụ kiện sẽ được tính bằng tổng của giá cửa từng loại phụ kiện.

>>>> Xem thêm: giá thi công cửa cuốn

4.Ở đâu cung cấp và lắp đặt cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt?

Tân Trường Sơn Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và sản xuất cửa cuốn hàng đầu Việt Nam. Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn, 20 năm kinh nghiệm về xuất nhập khẩu và xây dựng. Doanh nghiệp này có nhiều thành tựu trong sáng tạo ra những giải pháp hữu ích được cấp bằng sáng chế độc quyền. Tập đoàn Tân Trường Sơn luôn nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Cửa cuốn BossDoor chính là kết quả của việc nghiên cứu này và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với thiết kế hiện đại, sang trọng  cùng mẫu mã đa dạng phù hợp với kiến trúc tổng thể của mọi công trình. Được làm từ chất liệu cao cấp và sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại giúp BossDoor có độ bền bỉ cao. Cửa cuốn BossDoor có nhiều ưu điểm nổi trội đặc biệt là những tính năng đảm bảo an ninh, an toàn tối đa cho người dùng.

Tân Trường Sơn Group vừa là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp cửa cuốn ở khắp mọi nơi. Với mức giá cửa cuốn hoàn tương xứng với chất lượng sản phẩm. Cùng với việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tân Trường Sơn Group đã thực hiện rất nhiều dự án lắp đặt cửa cuốn thành công và được đánh giá rất tốt. 

 

Qua bài viết này bạn đọc đã trả lời được câu hỏi cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2. Bên cạnh đó biết được địa chỉ cung ứng và lắp đặt cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt cửa cuốn hãy liên hệ với Tân Trường Sơn Group.

CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 1900 636 007

Email: support@bossdoor.vn

Website: https://bossdoor.vn/


Đối tác của chúng tôi

0.33513 sec| 2329.68 kb