Cửa cuốn chống trộm tốt nhất hiện nay

22/07/2021 - Tác giả: Admin

Cửa cuốn chống trộm được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Với những loại cửa cuốn truyền thống, trộm thường có thể dễ dàng cạy phá, mở khoá chỉ sau vài phút ngắn ngủi và dễ dàng đột nhập vào nhà. Do đó, việc sử dụng cửa cuốn có độ an ninh, an toàn cao được rất nhiều người quan tâm. Cửa cuốn BossDoor là một trong những loại chống trộm cửa cuốn có độ an toàn cao, giúp người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

1. Công nghệ phá khoá cửa cuốn tinh vi của kẻ trộm

Cửa cuốn được sử dụng rộng rãi nhờ sự tiện lợi và những ưu điểm của nó, giúp ngôi nhà của bạn được đảm bảo an toàn, an ninh. Tuy nhiên, công nghệ bảo vệ cửa cuốn ngày càng được nâng cao, đi kèm với đó là những thủ đoạn mở khoá cửa cuốn tinh vi của những tên trộm. Cho dù có thiết kế như thế nào thì trộm cũng sẽ tìm ra kẽ hở và sử dụng những thủ đoạn tinh vi để mở được cửa cuốn.

1.1. Phá khoá cửa cuốn bằng máy dò mã

Một số loại cửa có một mã khoá cố định, với loại khoá này trộm có thể dễ dàng đánh cắp được mật mã khoá. Vì đây là mã khoá cố định, do đó trộm chỉ cần có thiết bị thu mã khoá số và remote sao chép mã khoá là có thể dàng mở cửa.

1.2. Phá khoá cửa bằng dụng cụ cạy phá

Cách này đã được rất nhiều tên trộm dùng. Các dụng cụ cạy phá cửa cuốn chuyên dụng được nhiều người truyền tai lại với nhau. Đây là cách thức trộm cửa cuốn thủ công cơ bản, thường áp dụng thành công cho các loại cửa cuốn giá rẻ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải phòng tránh điều này.

Do đó, cửa cuốn chống trộm có thể bảo vệ được cho ngôi nhà của bạn, sử dụng những công nghệ thông minh, tiên tiến. Độ an ninh, an toàn cao giúp cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất. Giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ngôi nhà của mình.

2. Cửa cuốn BossDoor – An toàn cho mọi công trình

Hiểu được những nhược điểm của cửa mã khoá cố định, Tập đoàn Tân Trường Sơn đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và tích hợp công nghệ chống sao chép mã khoá ARC vào các dòng cửa cuốn BossDoor. Đây là công nghệ được phát triển trên nền tảng mã khoá công khai RSA. Là công nghệ được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key trong các ngân hàng hàng trên toàn cầu.

Với công nghệ ARC, siêu trộm không thể nào sao chép mã khoá 1 cách dễ dàng. Mỗi lần mở cửa sẽ tạo ra một mã khoá khác nhau. Những mã khoá này sẽ tự động huỷ khi kết thúc phiên làm việc. Đến phiên làm việc kế tiếp, hệ thống điều khiển sẽ tạo ra một mã khoá ngẫu nhiên khác. Đặc biệt, với công nghệ ARC sẽ sinh ra hàng tỉ mã ngẫu nhiên cho mỗi phiên làm việc. Mỗi mã khoá có các ký tự bao gồm chữ cái và số. Các ký tự này đều là ngẫu nhiên và không được lặp lại mã khoá giống nhau như mã khoá cố định.

Sử dụng khoá chốt tự động độc quyền, có chốt khoá chống cậy nâng giúp phòng chống tình trạng trộm ngắt điện, bậy cửa đột nhập vào nhà. Tính năng cảnh báo cho gia chủ biết khi có dấu hiệu cậy phá, đột nhập vào nhà. Khi phát hiện cửa bị cậy khoảng 3 - 5cm cửa sẽ tự động báo cho gia chủ có người đột nhập. Chất lượng cửa tốt, cứng chắc, tính năng đảm bảo an toàn, an ninh cao, khả năng chống trộm cửa cuốn tốt là một trong những tiêu chí giúp cửa cuốn BossDoor được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và sử dụng.

>>Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn xuyên sáng

3. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Ngoài tính năng chống trộm cửa cuốn thì BossDoor đã thiết kế những công nghệ đi kèm đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Một số dòng cửa cuốn giá rẻ, chất lượng kém sẽ không đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Thường xuyên xảy ra tình trạng cửa cuốn bị mắc kẹt, không tự động dừng và báo còi khi xảy ra sự cố gây nguy hiểm đến tính mạng cho người sử dụng.

Để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc, cửa cuốn BossDoor không ngừng cải tiến chất lượng, với ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo an toàn, an ninh cho người sử dụng. Một số tính năng an toàn có thể kể đến như:

  • Tự động dừng khi gặp vật cản: Giúp đảm bảo an toàn cho người lớn tuổi, trẻ nhỏ. Khi gặp vật cản thì cửa sẽ tự động dừng lại, không có tình trạng cửa bị mắc kẹt gây nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.
  • Lấy được vật cản ra mới tiếp tục hoạt động: Giúp đảm bảo cho người hoặc đồ vật bị mắc kẹt ở dưới cửa cuốn.

4. Điểm khác biệt của của cuốn BossDoor so với các loại cửa cuốn khác

Công nghệ thông minh tích hợp trên cửa cuốn BossDoor sẽ đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng cửa cuốn BossDoor sẽ không gặp các tình trạng như công nghệ đảo chiều tự động. Cửa cuốn tự động đảo chiều sẽ xảy ra 2 trường hợp:

  • Khi mưa ngập nước, cửa sẽ tự động chạy lên và không báo cho chủ nhà biết. Tạo cơ hội cho kẻ gian có thể đột nhập vào nhà.
  • Khi chủ nhà bấm đóng cửa và không tiếp tục quan sát tới khi cửa được đóng xuống toàn bộ thì có thể xảy ra trường hợp cửa gặp vật cản và tự động dừng hoặc đảo chiều chạy lên. Nếu chủ nhà không phát hiện và đóng cửa lại kịp thời thì kẻ gian sẽ có cơ hội đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.

Cửa cuốn chống trộm BossDoor sẽ giúp bạn yên tâm về độ an ninh, an toàn của ngôi nhà mình. Bảo vệ ngôi nhà bạn một cách tốt nhất. Với thiết kế hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn lắp đặt xin liên hệ:

CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 1900 636 007

Email: support@bossdoor.vn

Website: https://bossdoor.vn/

 

 


Đối tác của chúng tôi

0.21831 sec| 2325.742 kb