Cửa cuốn có an toàn không?

20/07/2021 - Tác giả: Admin
Cửa cuốn có an toàn không là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi mua, lắp đặt và sử dụng cửa cuốn. BossDoor thương hiệu cửa cuốn của Tân Trường Sơn với thiết kế đẹp, đa dạng mẫu mã và được tích hợp những tính năng an toàn vượt trội.

Cửa cuốn có an toàn không là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người muốn mua và lắp đặt cửa cuốn. Bởi sự tiện lợi, tính thẩm mỹ và sự phổ biến tại những công trình ở thành phố hiện nay. Lắp đặt cửa cuốn kém chất lượng gây ra nhiều sự cố đáng tiếc và khiến khách hàng sợ khi sử dụng cửa cuốn. Những lưu ý khi mua, lắp đặt và sử dụng cửa cuốn? Loại cửa cuốn nào là an toàn nhất?  Địa chỉ cung cấp cửa cuốn chính hãng và an toàn? Cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

1.Cửa cuốn có an toàn không – Những lưu ý khi mua và lắp đặt cửa cuốn?

1.1.Chọn mua cửa cuốn của đơn vị cung cấp uy tín

Điều này vô cùng quan trọng bởi nó giúp mang lại sự an tâm và an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng cửa cuốn. Những loại cửa cuốn trôi nổi trên thị trường chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều sự cố đáng tiếc cho người dùng. Chính vì vậy mà những khách hàng khi muốn lắp đặt cửa cuốn cho công trình nhà mình cần phải chọn mua của những đơn vị cung cấp uy tín.

1.2.Lắp cửa cuốn đúng cách

Cần lắp đặt cửa cuốn phải quay vào phía bên trong theo tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn của các nước trên thế giới. Bên cạnh đó là không được cắt bớt hoặc không sử dụng phụ kiện cửa cuốn. Cùng với đó là việc lắp đặt cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những khuyến cáo của nhà sản xuất.

1.3.Sử dụng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp

Cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và an toàn nhất là bạn nên sử dụng đến đội ngũ lắp đặt của các đơn vị cung ứng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và sự hiểu biết trong lắp đặt cửa cuốn.

2.Cửa cuốn có an toàn không – Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

2.1.Không đóng mửa cuốn nhiều lần liên tục

Việc đóng mở cửa nhiều lần trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến cho cửa cuốn phải hoạt động nhiều và khiến motor có thể phát nổ. Điều này vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn vầ những người thân trong nhà. Chính vì vậy cần để một khoảng thời gian dững nghỉ cho cửa cuốn mỗi lần vận hành.

2.2.Không cho trẻ chơi đùa và tự ý điều khiển cửa

Đã có rất nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra khi trẻ nhỏ chơi đùa và tự ý điều khiển cửa cuốn. Bởi lắp đặt những loại cửa cuốn kém chất lượng không có tính năng tự động dừng hay đảo chiều khi gặp vật cản. Chính vì vậy mà người tiêu dùng thông minh cần chọn những loại cửa cuốn có thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn. Và đặc biệt nên nhắc nhở trẻ không nên chơi đùa và tự ý điều khiển cửa cuốn.

2.3.Sử dụng bộ lưu điện phù hợp

Cửa cuốn tự động sử dụng nguyên lý điện tử để hoạt động, khi mất điện thì không thể dùng được. Chính vì vậy khi lắp đặt thì cần phải lắp thêm bộ lưu điện để cung cấp điện cho cửa cuốn hoạt động. Tuy nhiên thì khách hàng nên bộ lưu điện phù hợp với bộ cửa để đảm bảo an toàn.

2.4.Bảo dưỡng định kỳ

Cần tiến hành bảo dưỡng các bộ phận của cửa cuốn định kỳ 6 tháng/ lần đế đảm bảo cho cửa cuốn có thể vận hành tốt và an toàn.  

3.Cửa cuốn BossDoor – Cửa cuốn an toàn nhất hiện nay

BossDoor thương hiệu cửa cuốn của Tân Trường Sơn Group được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đức. Cửa cuốn BossDoor với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và được trang bị những tính năng an ninh và an toàn vượt trội.

  • Được trang bị khóa chốt tự động độc quyền với khả năng chống cậy, nâng cửa rất tốt. Trong những trường hợp khẩn cẩn thì khóa cơ thu hồi chốt giúp nâng cửa để người bên trong thoát ra ngoài an toàn.
  • BossDoor được tích hợp cả tính năng cảnh bảo đột nhập nếu phát cửa có dấu hiệu bị cậy phá. Còi bào động sẽ phát ra âm thanh cảnh bảo để thông báo cho gia chủ và có phương án đối phó.
  • Cửa cuốn BossDoor còn có khả năng tự động dừng và báo còi nếu trong quá trình đóng cửa phát hiện vật cản. Chỉ khi vật cản được lấy ra thì BossDoor mới tiếp tục hoạt động.
  • BossDoor là thương hiệu cửa cuốn đầu tiên khi được tích hợp công nghệ chống sao chép mã khóa ARC. Mỗi lần mở khóa thì bộ điều khiển của cửa cuốn BossDoor sẽ sinh ra hàng tỷ mã khóa ngẫu nhiên. Chính vì vậy mà tên trộm không thể dùng máy dò mã để sao chép mã và đột nhập vào nhà của bạn được.
  • BossDoor càng chứng tỏ mình thông minh và hiện đại các loại cửa cuốn khác nhờ khả năng điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh.

>>>Xem thêm: Báo giá cửa cuốn BossDoor

4.Tân Trường Sơn Group – Cung cấp cửa cuốn chất lượng, an toàn và giá tốt

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất cửa cuốn với nhiều bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích cho người dùng. Không chỉ sản xuất mà tập đoàn Tân Trường Sơn còn là đơn vị phân phối cửa cuốn ở mọi miền của tổ quốc. Chính vì vậy mà giá cửa cuốn tại Tân Trường Sơn Group sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Sản phẩm chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng, ... chính là điểm mạnh của doanh nghiệp này. Trong hơn 30 năm hoạt động trên thị trường Tân Trường Sơn Group luôn khẳng định được vị thế của mình. Là địa chỉ cung cấp cửa cuốn chất lượng, an toàn và giá tốt cho mọi nhà.

Những nội dung ở trên giúp khách hàng trả lời được câu hỏi cửa cuốn có an toàn không? Cùng với đó là mang lại cho khách hàng thông tin về địa chỉ cung cấp cửa cửa cuốn chất lượng, an toàn và giá tốt. Mọi câu hỏi hay vấn đề về lắp đặt cửa cuốn xin liên hệ Tân Trường Sơn Group để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 1900 636 007

Email: support@bossdoor.vn

Website: https://bossdoor.vn/


Đối tác của chúng tôi

0.58745 sec| 2341.508 kb