Cửa cuốn có an toàn không? Khi sử dụng cần lưu ý điều gì?

20/07/2021 - Tác giả: Admin

Cửa cuốn có an toàn không là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Bởi sự tiện lợi, tính thẩm mỹ và sự phổ biến tại những công trình ở thành phố hiện nay. Những lưu ý khi mua cửa cần lưu ý điều gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Tham khảo thêm >>>>>

1.Cửa cuốn có an toàn không?

Đây là câu hỏi mà người tiêu dùng rất quan tâm. Bởi vì, trong quá trình sử dụng nếu như bất cẩn có thể dẫn đến những điều thiệt hại không mong muốn. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Hiểu được những băn khoăn lo lắng của người tiêu dùng, những năm gần đây BossDoor không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm.

BossDoor đã sản xuất cửa cuốn vận hành êm ái an toàn hơn khi đóng mở. Sử dụng công nghệ tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Gia đình sử dụng loại cửa cuốn này nếu có trẻ em cũng không cần phải lo lắng việc cửa bị kẹt. Bởi vì khi đóng mở cửa nếu gặp vật cản cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên hoặc đi xuống.

Cửa cuốn có an toàn không?

Cửa cuốn có an toàn không?

2. Muốn sử dụng cửa cuốn an toàn đừng bỏ qua những điều sau

  • 2.1.Không đóng mửa cuốn nhiều lần liên tục

Việc đóng mở cửa nhiều lần trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến cho cửa cuốn phải hoạt động nhiều và khiến motor có thể phát nổ. Điều này vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn vầ những người thân trong nhà. Chính vì vậy cần để một khoảng thời gian dững nghỉ cho cửa cuốn mỗi lần vận hành.

  • 2.2.Không cho trẻ chơi đùa với điều khiển

Đã có rất nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra khi trẻ nhỏ chơi đùa và tự ý điều khiển cửa cuốn. Bởi những loại cửa cuốn kém chất lượng không có tính năng tự động dừng hay đảo chiều khi gặp vật cản. Chính vì vậy mà người tiêu dùng thông minh cần chọn những loại cửa cuốn có thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn. Và đặc biệt nên nhắc nhở trẻ không nên chơi đùa và tự ý điều khiển cửa cuốn.

  • 2.3.Sử dụng bộ lưu điện phù hợp

Cửa cuốn tự động sử dụng nguyên lý điện tử để hoạt động, khi mất điện thì không thể dùng được. Chính vì vậy khi lắp đặt thì cần phải lắp thêm bộ lưu điện để cung cấp điện cho cửa cuốn hoạt động. Tuy nhiên thì khách hàng nên bộ lưu điện phù hợp với bộ cửa để đảm bảo an toàn.

  • 2.4.Bảo dưỡng định kỳ

Cần tiến hành bảo dưỡng các bộ phận của cửa cuốn định kỳ 6 tháng/ lần đế đảm bảo cho cửa cuốn có thể vận hành tốt và an toàn.  

Cách sử dụng cửa cuốn an toàn

Cách sử dụng cửa cuốn an toàn

>>>Xem thêm: Báo giá cửa cuốn BossDoor

3.Tân Trường Sơn Group – Cung cấp cửa cuốn chất lượng, an toàn và giá tốt

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất cửa cuốn với nhiều bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích cho người dùng. Không chỉ sản xuất mà tập đoàn Tân Trường Sơn còn là đơn vị phân phối cửa cuốn ở mọi miền của tổ quốc.

Tân Trường Sơn Group sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Sản phẩm chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng, ... chính là điểm mạnh của doanh nghiệp này. Trong hơn 30 năm hoạt động trên thị trường Tân Trường Sơn Group luôn khẳng định được vị thế của mình. Là địa chỉ cung cấp cửa cuốn chất lượng, an toàn và giá tốt cho mọi nhà.

Những nội dung ở trên giúp khách hàng trả lời được câu hỏi cửa cuốn có an toàn không? Cùng với đó là mang lại cho khách hàng thông tin về địa chỉ cung cấp cửa cửa cuốn chất lượng, an toàn và giá tốt. Mọi câu hỏi hay vấn đề về cửa cuốn Đức, cửa cuốn giá rẻ và lắp đặt cửa cuốn xin liên hệ Tân Trường Sơn Group để biết thêm chi tiết


Đối tác của chúng tôi

0.23090 sec| 2321.563 kb