Cửa cuốn công nghệ Đức là gì? Giá bao nhiêu tiền?

14/03/2023 - Tác giả: tantruongson

Nói đến cửa cuốn Đức hay cửa cuốn công nghệ Đức thì khái niệm này cũng còn khá mới lạ. Người tiêu dùng vẫn thường đặt câu hỏi thắc mắc rằng cửa cuốn công nghệ Đức là gì và giá bao nhiêu tiền 1m2. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc này hãy cùng tham khảo nhé!

Thuật ngữ tiếng anh trong ngành cửa cuốn bạn cần biết

Với bất kỳ ngành nghề lĩnh vực nào cũng đều có những từ ngữ hay thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành. Để khi người tiêu dùng tìm hiểu về sản phẩm có thể tìm hiểu rộng hơn từ thị trường nước ngoài. Đối với dòng cửa cuốn Đức cũng vậy, khi người tiêu dùng tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ cũng cần 1 số từ ngữ tiếng anh chuyên ngành để dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn. Cụ thể các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành cơ bản của cửa cuốn nói chung đó là:

  • Cửa tiếng anh là Door
  • Cửa cuốn tiếng anh là Rolling door
  • Cửa cuốn Đức tiếng anh là German Rolling door

Cửa cuốn công nghệ Đức là gì?

Như các bạn đã biết thì cửa cuốn là một loại cửa gồm nhiều nan song song nối vào nhau bằng các hèm liên kết. Các nan được thiết kế rỗng và có hèm liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rối khi xổ ra. Nan được làm bằng vật liệu nhôm định hình sơn tĩnh điện hoặc inox. Có thể đóng mở bằng động cơ hoặc kéo tay tùy theo nhu cầu khi lắp đặt. Vậy cửa cuốn công nghệ Đức là gì giá bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cửa cuốn công nghệ Đức thường gọi tắt là (cửa cuốn Đức) đây là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Cụ thể thì nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, với nhiều ưu điểm nổi trội về hình dáng, màu sắc, chất lượng. Cấu tạo cũng giống như với những bộ cửa cuốn thông thường chỉ khác là nguyên vật liệu cấu tạo nên cửa đều là phụ kiện cao cấp. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng uy tín hiện đại độ bền bỉ với thời gian.

Cửa cuốn công nghệ Đức là gì?

Cửa cuốn công nghệ Đức là gì?

Cửa cuốn Đức giá bao nhiêu?

Như quý vị đã biết, trên thị trường có nhiều công ty báo giá rẻ với mục đích chính là cạnh tranh. Bởi vì họ nắm bắt được nhu cầu sử dụng cửa cuốn giá rẻ của người tiêu dùng là rất lớn. Tuy nhiên nếu là người tiêu dùng thông minh chắc chắn sẽ hiểu rằng, sản phẩm giá rẻ không hẳn là sản phẩm tốt và đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Do vậy, trong những năm qua, BossDoor vẫn là đơn vị công ty sản xuất và cung cấp sản xuất cửa cuốn top 1 trên thị trường.

Người tiêu dùng thường quan tân "cửa cuốn Đức giá bao nhiêu?". Đồng thời cũng đặt ra câu hỏi thắc mắc rằng tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì có gì khác biệt. Giá thành có đắt hơn so với các vị trí tình thành khác hay không?

Tuy nhiên câu trả lời đó là phải dựa vào diện tích thực tế bộ cửa mà người tiêu dùng cần sử dụng. Nhà sản xuất chỉ đưa ra bảng báo giá nan cửa cuốn chi tiết cho từng loại cửa. Thường cửa cuốn Đức sẽ có giá đắt hơn so với các dòng cửa cuốn giá rẻ thông dụng khác. Giá thành 1m2 nan cửa cuốn Đức sẽ vào khoảng từ 1.500.000 VNĐ - 2.500.000 VNĐ. Giá 1 bộ cửa sẽ được tính theo công thức Sđơn giá (chưa bao gồm thuê VAT).

Cửa cuốn Đức giá rẻ tphcm

BossDoor đơn vị phân phối cửa cuốn công nghệ Đức chính hãng tốt nhất

Mua cửa cuốn công nghệ Đức tại đâu chất lượng cao giá tốt?

Tân Trường Sơn Group được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Cửa cuốn BossDoor đa dạng mẫu mã như: cửa cuốn khe thoáng, cửa tấm liền, cửa cuốn truyền thống, cửa tấm liền... cửa cuốn điện đẹp hiện đại.

Bắt đầu hành trình từ năm 1990, Tân Trường Sơn Group tự hào là đơn vị đầu tiên đem cửa cuốn đến với hàng triệu gia đình Việt. Trong suốt hành trình xây dựng và không ngừng nghiên cứu, phát triển, Tân Trường Sơn Group đã vinh dự nhận được hơn 250 bằng độc quyền, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp do Cục Sở Hữu Trí Tuệ chứng nhận.


Đối tác của chúng tôi

0.22225 sec| 2313.453 kb