Cửa cuốn điều khiển từ xa

28/07/2021 - Tác giả: Admin
Cửa cuốn điều khiển từ xa có hai cách thức hoạt động đó là thông qua remote và điện thoại. Tân Trường Sơn Group là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối cửa cuốn điều khiển từ xa BossDoor. Sản phẩm cửa cuốn của Tân Trường Sơn Group có chất lượng tốt, sở hữu nhiều công nghệ thông minh và có giá cửa cuốn điều khiển từ xa rất hợp lý.

Sở hữu tính năng tiện lợi và tích hợp công nghệ thông minh, cửa cuốn điều khiển từ xa được nhiều người lựa chọn cho công trình nhà mình. Vậy cửa cuốn điều khiển từ xa là gì? Có những cách thức điều khiển cửa cuốn từ xa nào? Giá cửa cuốn điều khiển từ xa là bao nhiêu? Địa chỉ phân phối và lắp đặt cửa cuốn chất lượng,uy tín và chuyên nghiệp nhất? Cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây.

1.Cửa cuốn điều khiển từ xa là gì? 

Là loại cửa cuốn có thể điều khiển sự lên xuống cửa ở phạm vi khoảng cách xa nào đó. Nhờ việc tích hợp thiết bị điều khiển từ xa vào hệ thống cửa cuốn. Chỉ cần một thao tác nhấn nút từ xa là bạn có thể điều khiển cửa cuốn dễ dàng và tiện lợi. Trên thị trường phổ biến hai cách điều khiển cửa cuốn từ xa đó là qua remote và qua điện thoại. 

2.Cách thức điều khiển cửa cuốn từ xa nào?

2.1.Điều khiển cửa cuốn từ xa bằng remote

Cách thức này đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên thì nó lại gặp khá nhiều bất tiện khi sử dụng. Có những vấn đề phát sinh sẽ dẫn đến việc làm rơi, bỏ quên hay làm mất remote. Có những loại remote không đồng bộ với cửa cuốn kém chất lượng gây khó chịu cho người dùng. Điều khiển cửa từ xa bằng remote cầm tay có tính bảo mật kém và dễ bị sao chép mã. Người dùng luôn phải chú ý bảo quản remote khi mang theo.

2.2.Điều khiển cửa cuốn từ xa qua điện thoại

Ra đời để khắc phục những bất tiện mà cửa cuốn sử dụng remote điều khiển từ xa mắc phải. Với nhiều phương thức: gọi điện với sim số điện thoại đã cài đặt, điều khiển qua App. Tuy nhiên điều khiển cửa cuốn từ xa bằng App được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao hơn. Chỉ cần có mạng là người dùng có thể điều khiển cửa cuốn từ xa dễ dàng và tiện lợi. Bên cạnh đó thì bộ điều khiển cửa cuốn từ xa qua điện thoại thông minh còn được tích hợp camera. Điều này giúp người dùng có thể theo dõi và điều khiển việc đóng mở cửa dễ dàng. Ngoài ra điều khiển cửa cuốn từ xa qua điện thoại được tích hợp tín hiệu cảnh báo. Điều khiển cửa cuốn từ xa qua điện thoại mang lại sự tiện lợi và độ an toàn tối đa.

3.Giá cửa cuốn điều khiển từ xa trên thị trường?

Cửa cuốn có thể điều khiển từ xa thì mức giá sẽ cao hơn so với các loại cửa cuốn thông thường. Giá cửa cuốn điều khiển từ xa qua điện thoại sẽ cao hơn nhiều so với cửa cuốn sử dụng remote điều khiển. Bởi điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại đảm bảo tính bảo mật cao, tiện lợi và an toàn cho người dùng hơn. Điều khiển cửa cuốn từ xa bằng những App có giá cao hơn so với gọi điện bằng sim số điện thoại.

Với App điều khiển cửa cuốn từ xa với có nhiều tính năng cũng ảnh hưởng đến giá. Những hãng cung cấp cửa cuốn khác nhau thì giá cũng có sự khác biệt nhau. Ngoài ra thì giá cửa cuốn cũng phụ thuộc vào diện tích lắp đặt, mức độ phức tạp và thời gian thi công. Cũng giống như cửa cuốn thông thường thì loại cửa cuốn này được tính trên đơn vị diện tích m2.

>>>>Xem thêm: giá cửa cuốn tự động

4.Địa chỉ phân phối cửa cuốn điều khiển từ xa thông minh, cao cấp và uy tín

Đón đầu xu hướng công nghệ, sáng tạo cùng với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực cửa cuốn. Trong những năm qua, Tân Trường Sơn Group đã đạt được nhiều thành tựu to lớn về những giải pháp hữu ích được cấp bằng độc quyền sáng chế. Cùng với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt và sự hài lòng cho khách hàng. Tập đoàn Tân Trường Sơn luôn nỗ lực nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Cửa cuốn BossDoor chính là kết quả của việc nghiên cứu và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật. Được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại và sang trọng cùng với nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt là BossDoor được trang bị công nghệ bảo mật cao đảm bảo an ninh, an toàn cho người dùng. Cửa cuốn BossDoor còn được tích hợp với điện thoại giúp việc điều khiển cửa cuốn từ xa trở nên tiện lợi. Mang đầy đủ đặc điểm của cửa cuốn điều khiển từ xa thông minh. BossDoor mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Tân Trường Sơn Group là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa cuốn cho mọi khách hàng. Sở hữu nguồn nhân lực có sự hiểu biết về sản phẩm sâu sắc, thông minh, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm. Tân Trường Sơn Group đã thực hiện rất nhiều dự án lắp đặt cửa cuốn cho rất nhiều công trình của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của đơn vị này luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và yếu tố kỹ thuật. Tân Trường Sơn Group đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đánh giá chất lượng dịch vụ rất tốt của khách hàng.

Những nội dung đã trình bày ở trên về cửa cuốn điều khiển từ xa đã giúp bạn đọc có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó là cung cấp thông tin về địa chỉ phân phối và lắp đặt cửa uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp cửa cuốn hãy đến với Tân Trường Sơn Group.

CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 1900 636 007

Email: support@bossdoor.vn

Website: https://bossdoor.vn/


Đối tác của chúng tôi

0.55074 sec| 2329.961 kb