Cung cấp cửa cuốn giá rẻ Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

05/12/2020 - Tác giả: Admin

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn giá rẻ Hà Nội là rất lớn, thị trường này vẫn luôn có rất nhiều nguồn khách hàng tiềm năng. Bởi vì, nhu cầu xây dựng lắp đặt nhà cửa tại khu vực nội, ngoại thành Hà Nội ngày càng tăng cao. Thay vì sử dụng những sản phẩm cửa cuốn cao cấp, cửa cuốn nhập khẩu, cửa cuốn công nghệ Đức. Vấn có rất nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn sản phẩm cửa cuốn giá rẻ. Vậy có những loại nan cửa cuốn giá rẻ Hà Nội nào được sử dụng phổ biến hiện nay. Mời bạn đọc cùng với cửa cuốn BossDoor tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây.

Các loại nan cửa cuốn giá rẻ Hà Nội được ưa chuộng 2022

  • Nan tấm liền ở Hà Nội

Cửa cuốn tấm liền là dòng cửa cuốn được lắp ráp bằng những tấm lớn, không dùng nan cửa xếp đan xen như dòng khe thoáng. Dòng cửa cuốn này hiện nay rất được nhiều các hộ gia đình, gara ô-tô và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng, vì thiết kế đẹp mắt, an toàn và chống bám bụi.

  • Nan cửa siêu trường Hà Nội

Nhắc đến dòng cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường thì BossDoor vẫn luôn tự hào vì là thương hiệu đi đầu ở dòng sản phẩm cỡ lớn này. Minh chứng cho điều đó là kỷ lục về "Bộ Cửa cuốn lỗ thoáng lớn nhất Việt Nam" do tổ chức Guinness ghi nhận vào năm 2012. Mỗi cửa cuốn dài 10,98m, rộng 10,98m gồm 135 nan, mỗi nan 8cm. Sản xuất từ hợp kim nhôm AL6063 T6, trọng lượng 16kg/m2. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm 1 dòng cửa cuốn siêu trường cỡ lớn tại Hà Nội thì không thể bỏ qua BossDoor được đúng không nào?

  • Nan lỗ thoáng tại Hà Nội

Cửa cuốn lỗ thoáng là dòng cửa cuốn sử dụng nan có nhiều ô thoáng (lỗ thoáng) nhằm đem lại ánh sáng cho không gian bên trong. Với nhiều hình dạng (hình elip, ovan, chữ nhật…) của các lỗ thoáng sẽ tạo nên những điểm nhấn đặc biệt khác nhau cho bộ cửa.


Đối tác của chúng tôi

0.55878 sec| 2297.336 kb