[Thắc Mắc] Cửa cuốn kéo tay có an toàn không vì sao?

09/02/2023 - Tác giả: tantruongson

Cửa cuốn kéo tay hay còn có tên gọi khác là cửa cuốn tấm liền. Đây là một trong những loại cửa cuốn đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt. Cho tới thời điểm này đây vẫn là sản phẩm thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên nhiều khách hàng còn tỏ ra khá băn khoăn liệu sử dụng cửa cuốn kéo tay có an toàn không?

Trong khi cửa cuốn tự động ngày càng phát triển và chiếm nhiều ưu thế. Để giải đáp băn khoăn này hãy cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời có trong bài viết sau nhé!

Tham khảo thêm >>>>

Cửa cuốn kéo tay an toàn không vì sao?

Nếu như bạn đã sử dụng chắc chắn sẽ có thể tự đánh giá mức độ an toàn của sản phẩm này. Tuy nhiên với khách hàng mới đang có nhu cầu lắp đặt và sử dụng, sẽ cần một câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề “sử dụng cửa cuốn kéo tay có an toàn không?” và câu trả lời đó là “Có”. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này, bởi vì:

  • Cửa đóng mở lên xuống bằng lực kéo của người bởi vậy bạn sẽ không phải lo lắng các sự cố về điện.

  • Không xuất hiện tình trạng cửa bị chập và chuyển động lên xuống không kiểm soát như cửa tự động.

  • Tránh mọi tai nạn không mong muốn trong quá trình đóng mở cửa so với cửa tự động đặc biệt với trẻ nhỏ.

Thắc mắc cửa cuốn kéo tay có an toàn không?

Thắc mắc cửa cuốn kéo tay có an toàn không?

Lý do bạn nên sử dụng sản phẩm này đó là vì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ, cửa cuốn hiện đại đóng mở từ xa đang trở thành xu hướng tiêu dùng của lượng lớn khách hàng. Thê nhưng cửa cuốn mà đóng mở bằng tay vẫn luôn có một phân khúc khách hàng với thị trường riêng. 

Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng cửa cuốn tay:

  • Đóng mở linh hoạt không phụ thuộc vào nguồn điện và bộ điều khiển tín hiệu. Cửa chuyển động lên xuống nhanh chóng và dễ dàng thông qua lực đẩy tay.

  • Giá thành rẻ phù hợp với mọi khả năng tài chính của khách hàng. Đây là lựa chọn tối ưu cho khách hàng không có nhu cầu cao về tự động. 

  • Sản phẩm có độ bền cao do chuyển động bằng cót, lực đẩy tay, không phụ thuộc vào motor và các thiết bị điện.

  • Dễ thi công, lắp đặt với các thiết bị đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật cao. Cửa ít gặp phải lỗi hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng. Dễ sửa chữa, thậm chí một số lỗi đơn giản khách hàng có thể tự khắc phục.

Cửa an toàn, vận hành êm ái

Cửa an toàn, vận hành êm ái

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp tới quý khách hàng câu hỏi rằng “cửa cuốn kéo tay có an toàn không”. Thông qua những dữ liệu mà chúng tôi chia sẻ bạn đọc đã hiểu tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy. Nếu như  bạn có nhu cầu tham khảo báo giá cửa cuốn tay hoặc tham khảo mẫu sản phẩm. Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm >>>> Cửa sắt cuốn kéo tay là gì? Công dụng như thế nào?


Đối tác của chúng tôi

0.32103 sec| 2313.508 kb