Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ

18/08/2021 - Tác giả: Admin

Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ là một trong những sản phẩm hiện đang được rất nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Tuy nhiên để mưa được cửa uốn khe thoáng giá rẻ phù hợp là điều không hề dễ dàng chút nào? Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cửa cuốn khe thoáng khác nhau; khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hiểu được vấn đề này, trong bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn một số loại cửa cuốn khe thoáng giá rẻ; và kinh nghiệm mua sản phẩm chất lượng mời các bạn tham khảo bài viết nhé.

1. Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ hoạt động bằng tay kéo:

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn khe thoáng giá rẻ hoạt động bằng tay kéo

Cửa cuốn khe thoáng tay kéo là cửa cuốn truyền thống; hấu hết là các cửa cuốn lá; cửa cuốn lưới song ngang hoặc mắc võng.

Ưu điểm: là loại cửa có giá thành bình dân và thấp nhất trong các loại cửa, lắp đặt nhanh gọn.

Các loại cửa cuốn truyền thống được sản xuất bằng kim loại như: sắt hợp kim, inox. Đây là loại cửa cuốn gây tiếng ồn khi đóng/mở cửa.

2. Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chạy bằng Motor:

Ưu điểm: Tiếng ồn giảm đáng kể so với cửa kéo tay; sản phẩm phù hợp cho các cửa có kích thước siêu lớn có chiều ngang khoảng 10m, phù hợp cho các nhà kho; nhà xưởng công nghiệp’ nhà phố; văn phòng và các trung tâm mua bán lớn nhỏ...

Nhược điểm: tốc độ đóng, mở chậm.

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chạy bằng Motor

Thường đối với cửa cuốn cho hộ gia đình không quá lớn, nên có thể dùng cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chạy bằng Motor; dùng điện 220V với đặc điểm hoạt động bền bỉ; khỏe; chịu trọng tải tốt.

Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chạy bằng Motor sử dụng êm trong các điều kiện khác nhau về điện áp, lưu điện cửa cuốn kèm sử dụng lâu.

Về an toàn khi có trẻ nhỏ có thể bạn nên sử dụng thêm chống xô; để khi gặp vật cản cửa cuốn sẽ tự động đứng yên; hoặc bạn có thể sử dụng thanh đảo chiều để cửa cuốn chạy ngược lại khi gặp vật cản.

Chúng ta nên chọn mua lưu điện cửa cuốn phù hợp với sức nâng của động cơ đã chọn. Lưu điện cửa cuốn tốt là loại lưu điện có tính năng tự xả điện theo định kỳ khi không mất điện. Nếu lưu điện là loại không tốt thì cho dù không mất điện; motor hoạt động bình thường thì cửa cuốn vẫn không thể đóng mở được.

3. Kinh nghiệm chung khi chọn mua cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chất lượng:

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn khe thoáng giá rẻ hoạt động bằng tay kéo

3.1 Chọn thương hiệu sản phẩm:

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa cuốn khe thoáng từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước như: Đức, Úc… Đây là những nước sản xuất cửa cuốn với chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn cao nhất hiện nay. Sử dụng sản phẩm của những thương hiệu này, người sử dụng có thể an tâm hơn về chất lượng cũng chế độ bảo hành của sản phẩm… Khuyên bạn không nên chọn những những cửa cuốn khe thoáng không có nguồn gốc xuất xứ; bởi những sản phẩm sẽ không đảm bảo chất lượng; có thể gây nguy hiểm cho mình và những thành viên trong gia đình.

3.2 Kích thước của cuốn:

Để mua được bộ cửa cuốn phù hợp bạn cần phải đo đạc kích thước nới lắp đặt cửa cuốn. Điều này giúp bạn chọn được cửa cuốn phù hợp, vừa tiết kiệm được chi phí. Sau khi bạn đã đo xong hãy đến các cửa hàng để tham khảo các mẫu và nhận những lời tư vấn từ đơn vị bán hàng. Đơn vị sẽ làm cửa cuốn theo kích thước mà bạn đưa ra cho bộ cửa nhà mình.

3.3 Các yếu tố kỹ thuật

Cửa cuốn nhôm được cấu thành từ rất nhiều bộ phận khác nhau như thanh nan, thanh đáy, lô cuốn… mỗi bộ phận đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau nên khi mua mọi người cũng cần chú ý thật kỹ đến các phụ kiện này.

  • Thanh nan: có nhiều loại khác nhau như thanh nan trong suốt, khe thoáng lỗ hình oval, thoi, chữ nhật, màu sắc có thể làm bằng nhựa uPVC hoặc là nhôm định hình không xoắn…

  • Thanh đáy: được sản xuất chủ yếu từ thép hợp kim, nó sẽ được thiết kế tùy vào diện tích của cửa để cân bằng trọng lực cho thân cửa.

  • Hộp che lô cuốn: bộ phận này được làm bằng thép với độ dày 7mm.

Bên cạnh đó, còn có các bộ phận như ray hướng dẫn; hệ thống cân bằng lò xo; motor; hộp điều khiển… những bộ phận này có đảm bảo chất lượng; thì tuổi thọ và khả năng hoạt động của cửa cuốn mới tốt được.

Xem thêm>> hướng dẫn lắp cửa cuốn khe thoáng

4. Tổng kết:

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chất lượng. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi; sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn được cửa cuốn khe thoáng giá rẻ phù hợp nhất. còn nếu bạn có thắc mắc gì hay vấn đề gì không hiểu khi đọc bài viết này thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé qua hotline: 1900 636 007 nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn một cách chi tiết nhất. Tân Trường Sơn Group chúng tôi chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!


Đối tác của chúng tôi

0.35035 sec| 2321.211 kb