Cửa cuốn lá nhôm là gì? Giá cửa cuốn lá nhôm bao nhiêu tiền?

29/07/2021 - Tác giả: tantruongson

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn cho gia đình của mình. Bạn đang tìm hiểu về các loại nan cửa cuốn bạn băn khoăn không biết "cửa cuốn lá nhôm là gì". Ưu điểm loại nan cửa này như thế nào và báo giá cửa cuốn lá nhôm chi tiết như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn một cách chi tiết nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này nhé!

Cửa cuốn lá nhôm là gì?

Cửa cuốn lá nhôm là loại cửa sử dụng nan lá nhôm, lá nhôm chính là các nan cửa để cấu tạo nên bộ cửa cuốn. Nếu như bạn đã tìm hiểu về bài viết "cấu tạo cửa cuốn" BossDoor chắc chắn sẽ không còn lạ gì với bộ phận này. Lá nhôm là phụ kiện hoàn thiện cấu tạo nên bộ cửa hoàn chỉnh, vận hành êm ái sang tọng và thẩm mỹ cao.

Cửa cuốn lá nhôm thông thoáng vận hành êm ái

Cửa cuốn lá nhôm thông thoáng vận hành êm ái

Phân loại cửa cuốn lá nhôm

Người ta dựa vào tính chất của lá nhôm và chức năng đóng mở để phân loại sản phẩm. Vì thế cửa cuốn lá nhôm được chia làm các loại như sau:

  • Phân loại theo chức năng: Thì có các loại cửa cuốn lá nhôm cho mặt tiền, cho nhà phố và chống cháy
  • Phân loại theo loại nan cửa: Tức là nan tấm liền, nan khe thoáng, nan truyền thống, nan thế hệ mới. Các loại nan cửa này đều được làm từ chất liệu lá nhôm cao cấp.

>>>Xem thêm: Thắc mắc: cửa cuốn hãng nào tốt nhất hiện nay?

Phân loại cửa cuốn lá nhôm theo chức năng mở cửa

Phân loại cửa cuốn lá nhôm theo chức năng mở cửa

Ưu điểm cửa cuốn ná nhôm BossDoor

Cửa cuốn lá nhôm BossDoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Các sản phẩm của BossDoor đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao về chất lượng, có độ bền lâu ít hỏng hóc bảo hành hay sửa chữa. Ngoài ra những bộ sản phẩm được làm từ nan lá cửa chất liệu nhôm cao cấp còn có ưu điểm sau đây:

  • Có chốt khóa tự động độc quyền, chống cậy phá từ bên trong.
  • Có khóa cơ thu hồi chốt để nâng cửa trong trường hợp khẩn cấp như mất điện, ngập nước.
  • Cảnh báo đột nhập: Khi cửa có dấu hiệu bị cậy phá, còi báo động sẽ phát âm thanh cảnh báo đột nhập.
  • Đóng/mở của cửa cuốn được từ xa qua điện thoại.
  • Kiểu dáng đa dạng phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
  • Công nghệ thông minh tích hợp trên cửa cuốn BossDoor sẽ đảm bảo an ninh, an toàn tốt hơn nhiều so với các loại cửa cuốn sử dụng công nghệ đảo chiều tự động. 
  • Khi mưa ngập nước, cửa sẽ tự động chạy lên và không báo cho chủ nhà biết. Tạo cơ hội cho kẻ gian có thể đột nhập vào nhà.  
  • Khi chủ nhà bấm đóng cửa và không tiếp tục quan sát tới khi cửa được đóng xuống toàn bộ thì có thể xảy ra trường hợp cửa gặp vật cản và tự động dừng hoặc đảo chiều chạy lên. Nếu chủ nhà không phát hiện và đóng cửa lại kịp thời thì kẻ gian sẽ có cơ hội đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.

Báo giá cửa cuốn lá nhôm có gì khác biệt?

Bảng giá cửa cuốn lá nhôm không có gì khác biệt. Bởi vì tất cả những sản phẩm cửa cuốn nhôm của BossDoor cung cấp đều được làm từ những lá nhôm cao cấp. Giá của các loại cửa cuốn lá nhôm này đã được phân chi rõ dàng theo từng dòng cửa. Để biết thêm chi tiết về cửa cuốn lá nhôm hãy lien hệ đến hotline của chúng tôi là 1900 636 007 để biết thêm thông tin chi tiết.


Đối tác của chúng tôi

0.21227 sec| 2313.484 kb