Cửa cuốn lắp bên ngoài

21/07/2021 - Tác giả: Admin
Cửa cuốn lắp bên ngoài tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Cửa cuốn BossDoor của tập đoàn Tân Trường Sơn với chất lượng tốt và nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng những tính năng và công nghệ hiện đại đảm bảo sự an toàn tối đa cho mọi khách hàng.

Thi công lắp đặt đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm không gian mà cửa cuốn lắp bên ngoài được nhiều người rất ưa chuộng. Tuy nhiên lắp cửa cuốn quay ra phía bên ngoài tiềm ẩn nhiều mối nguy hại lớn cho người dùng. Cụ thể vấn đề này như thế nào? Có nên lắp cửa cuốn bên ngoài hay không? Lắp loại cửa cuốn nào là an toàn và tốt nhất hiện nay. Hiểu rõ hơn vấn đề này bằng cách đọc tiếp phía dưới bài viết nhé.

1.Ưu điểm của cửa cuốn lắp bên ngoài

 • Vì không gian bên ngoài rộng rãi và thoáng mát hơn nhiều so với bên trong. Việc thi công lắp đặt sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều so với việc lắp cửa cuốn bên trong. Cùng với đó là việc bảo dưỡng cửa cuốn ở bên ngoài cũng được tiến hành đơn giản và nhanh chóng hơn.
 • Rất nhiều người rất thích lắp cửa cuốn ra bên ngoài bởi những có những công trình có diện tích nhỏ và cần tiết kiệm không gian. Lắp cửa cuốn ra bên ngoài sẽ mang lại không gian rộng rãi cho bên trong nhà.
 • Lắp đặt cửa cuốn ra bên ngoài sẽ đẹp hơn so với lắp cửa cuốn trong nhà nhờ việc được trang bị hộp cửa cuốn. Bộ phận này giúp bảo vệ cho cửa cuốn tốt hơn và góp phần tạo nên sự sang trọng cho công trình lắp cửa cuốn.

2.Nhược điểm của cửa cuốn lắp bên ngoài

 • Có rất nhiều hạn chế khi lắp đặt cửa cuốn quay ra bên ngoài. Đó chính là tính an toàn cho những người ở bên trong nhà. Bởi vì toàn bộ thiết bị đều được thể hiện ra bên ngoài công trình. Bởi vậy mà kẻ gian có thể dễ dàng cậy phá cửa cuốn và đột nhập vào bên trong. Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyến cáo nên lắp đặt cửa cuốn ở phía bên trong để đảm bảo sự an toàn.
 • Ngoài ra thì việc các thiết bị ở bên ngoài công trình cũng sẽ dễ bị tác động của môi trường làm ảnh hưởng. Kéo theo đó là mối nguy hại về cháy nổ, sự hỏng hóc, giảm tuổi thọ và phải tốn kém thêm chi phí để lắp hộp cửa cuốn.

3.Có nên để cửa cuốn lắp bên ngoài?

Dựa trên những ưu và nhược điểm ở trên sẽ có rất nhiều người đang tự hỏi có nên lắp cửa cuốn ở bên ngoài không? Theo các chuyên gia và nhà sản xuất thì chắc chắn là bạn không nên lắp cửa cuốn quay ra bên ngoài. Vì nó ảnh hưởng đến sự an ninh, an toàn của bạn và những người thân trong gia đình. Bên cạnh đó bạn sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí để sửa chữa bởi cửa cuốn lắp ngoài sẽ nhanh bị xuống cấp. Cùng với đó việc lắp cửa cuốn bên ngoài sẽ vi phạm tiêu chuẩn lắp đặt của các nước trên thế giới. Tuy nhiên trong một số trường hợp không thể lắp cửa cuốn bên trong vì diện tích công trình quá ít. Đến lúc này bắt buộc phải lắp cửa cuốn quay ra bên ngoài thì bạn cần phải tuân thủ những lưu ý khi lắp đặt.

4.Lưu ý khi thi công cửa cuốn lắp bên ngoài?

Chọn loại cửa cuốn có chất lượng tốt và được trang bị các công nghệ bảo mật, chống trộm hiệu quả. Bên cạnh đó là phải được trang bị những tính năng bảo vệ cửa cuốn tốt: còi báo động, camera, …Khách hàng nên mua cửa cuốn của những đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng để đảm bảo chất lượng và sự an toàn. Cần chọn loại cửa cuốn phải chọn loại phù hợp với kích thước tổng thể của công trình.

Tiếp đến là cần phải lắp thêm hộp cửa cuốn. Điều này để bảo vệ các thiết bị để đảm bảo sự vận hành tốt và tuổi thọ cho hệ thống cửa cuốn. Một điều đặc biệt quan trọng đối với việc lắp đặt cửa cuốn ra bên ngoài giúp công trình của bạn đẹp và an toàn. Đó chính là sử dụng các dịch vụ thi công lắp đặt. Quý vị nên chọn những đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng và độ an toàn cao.

>>>Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

5.Lắp cửa cuốn nào an toàn và tốt nhất hiện nay?

Cửa cuốn BossDoor của tập đoàn Tân Trường Sơn là giải pháp hữu ích được cấp bằng sáng chế độc quyền. Với thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng, mang lại sự tiện lợi và an toàn tối đa cho khách hàng. Mẫu cửa cuốn này được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn lắp đặt cho công trình nhà mình. Nhờ việc được trang bị những tính năng bảo vệ, bảo mật độc quyền.

 • Có khóa chốt tự động độc quyền chống nâng cửa và khóa cơ thu hồi chốt trong trường hợp khẩn cấp.
 • Cảnh báo đột nhập bằng còi báo động khi phát hiện dấu hiệu cửa bị cậy phá.
 • Tự động dừng và báo còi khi gặp vật cản trong quá trình vận hành đóng cửa xuống. Chỉ khi vật cản được lấy ra mới tiếp tục hoạt động.
 • Công nghệ chống sao chép mã khóa ARC – Công nghệ chống trộm tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.
 • Điều khiển hoạt động vận hành của cửa từ xa bằng điện thoại thông minh.
 • Khi trời mưa ngập cửa không tự động chạy lên như các loại cửa cuốn thông thường.

Hy vọng những nội dung đã chia sẻ về cửa cuốn lắp bên ngoài đã mang lại nhiều điều bổ ích cho khách hàng khi mua và lắp đặt cửa cuốn. Bên cạnh đó cung cấp thông tin về loại cửa cuốn có tính bảo mật và độ an toàn nhất hiện nay. Bất cứ thắc mắc hay muốn lắp cửa cuốn thì hãy đến với Tân Trường Sơn Group.

CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 1900 636 007

Email: support@bossdoor.vn

Website: https://bossdoor.vn/


Đối tác của chúng tôi

0.44411 sec| 2329.391 kb