Thắc mắc: Cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay?

04/05/2022 - Tác giả: Admin

Trong quá trình tư vấn lắp đặt cửa cuốn chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả đó là “cửa cuốn loại nào tốt”. Sở dĩ khách hàng đặt câu hỏi nhiều về loại cửa cuốn hãng tốt nhất hiện nay đó là vì. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều dòng sản phẩm nan cửa cuốn khác nhau.

Các sản phẩm nhập khẩu cho đến sản phẩm sản xuất trong nước nhưng được chuyển giao công nghệ toàn phần. Nên khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên chọn cửa cuốn hãng nào tốt nhất và khi chọn được cửa cuốn hãng nào tốt nhất rồi thì loại nan nào tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về hãng cửa cuốn tốt nhất hiện nay nhé!

Bài viết liên quan >>>>>

Giải đáp: cửa cuốn nào tốt nhất || Cửa cuốn hãng nào tốt nhất

Trên thị trường cửa cuốn Việt Nam hiện nay có 2 dòng sản phẩm cửa cuốn chính hãng tốt nhất đó là: Cửa cuốn Austdoor và cửa cuốn BossDoor cụ thể đó là:

 • Cửa cuốn BossDoor do tập đoàn Tân Trường Sơn sản xuất

 • Cửa cuốn Austdoor do tập đoàn Austdoor sản xuất

Đây là 2 loại cửa cuốn chính hãng tốt nhất, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cho đến giá cả của sản phẩm. Trong những năm qua, cửa cuốn BossDoor và Austdoor đã và đang là những thương hiệu đi đầu cả nước về những sản phẩm cửa cuốn cao cấp. Giá thành đa dạng, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Vậy để đánh giá một bộ cửa cuốn tốt cần dựa vào những tiêu chí nào cùng tìm hiểu thêm nhé!

Cửa cuốn nào tốt

Thắc mắc cửa cuốn nào tốt nhất?

Tiêu chí để nhìn nhận cửa cuốn nào tốt?

Nếu như bạn đã biết được cửa cuốn hãng nào tốt nhất bạn sẽ đưa ra được những tiêu chí để đánh giá bộ cửa cuốn tốt nhất gồm những gì. Về cơ bản thì bộ cửa cuốn tốt nhất sẽ cần phải lựa chọn kỹ lưỡng về nan cửa, phụ kiện cửa cuốn và các thiết bị hiện đại khác đi kèm. Làm sao để người tiêu dùng có được 1 bộ cửa cuốn tự động hiện đại nhất. 

Tính chất của sản phẩm cửa cuốn hãng tốt nhất

 • Cửa hoạt động đóng mở : êm – nhẹ - bền – nhanh

 • Khởi động an toàn, khi bạn đóng mở cửa lên hay gập xuống vật cản của cửa sẽ tự đảo chiều hoặc tựu dừng.

 • Cửa có hệ thống chống xô chống bẫy, chống nâng cửa đồng bộ

 • Cửa có thể thoát hiểm trong trường hợp báo động khẩn cấp

 • Có thể mở bằng tay rất nhẹ nhàng khi gặp trường hợp bị mất điện hay hỏng điều khiển , sự cố gì đó.

 • Đảm bảo an ninh tuyệt đối với hệ thống chống dò sóng phá mã mở cửa

 • Khả năng chống va đập, chịu lực, chống mài mòn bền bỉ theo thời gian

 • Bề mặt của cửa cuốn được sơn một lớp tĩnh điện có thể bảo hành trên 10 năm mà không bị phai màu hay lão hóa.

Tiêu chí đánh giá loại cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Tiêu chí đánh giá cửa cuốn hãng nào tốt nhất hiện nay

Hệ thống phân phối, lắp đặt

Hãng cửa cuốn đó có hệ thống rộng khắp khu vực, uy tín về chất lượng, giá cả có hợp lý hay không? Bởi nếu hệ thống nào đáp ứng được những yêu cầu này nghĩa là dòng sản phẩm cửa cuốn được khách hàng ưu tiên lựa chọn, khách hàng từ đó sẽ được bào hành từ hai phía : từ nhà sản xuất cũng như từ hệ thống phân phối cửa cuốn uy tín.

Dịch vụ sau bán hàng, bảo trì, bảo hành sản phẩm

Điều này vô cùng quan trọng trong lắp đặt cửa cuốn. Tại thị trường Việt Nam đa số các hãng cửa cuốn lớn sẽ không phân phối trực tiếp cho khách hàng tiêu dùng mà thông qua các hệ thống nhà phân phối. Nhưng không vì thế mà trách nhiệm sau khi bán của hãng đó hết, đổi lại đó là trách nhiệm xuyên suốt trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng phải luôn được đảm bảo bởi nhà sản xuất cửa cuốn chất lượng.

Hiện nay trên thị trường, chúng tôi chỉ thấy có hãng cửa cuốn Bossdoor được phân phối bởi tập đoàn Tân Trường Sơn là có sự bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn tốt nhất || Chọn cửa cuốn hãng nào tốt nhất

Dưới đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn "chọn cửa cuốn hãng nào tốt nhất". Hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

Chọn nan cửa

 • Khi chọn cửa cuốn hãng nào tốt nhất bạn nên quan tâm đến chất lượng nan cửa phải thoáng và không được quá dày. Nên chọn loại cửa có nan 2 vít liên kết vì loại này thường dày hơn loại nan 1 vít liên kết.
 • Lớp sơn cửa: có thể sử dụng các loại dụng cụ bằng đồng hoặc nhôm cọ mạnh lên trên bề mặt cửa. Nếu để lại vết kim loại tương ứng trong khi lớp sơn vẫn y xì thì đúng loại nan cửa chuẩn.
 • Còn nếu khi bạn cọ xát mạnh vào nan cửa mà nan cửa bị xước đến độ nhìn thấy màu nhôm bên trong thì loại nan cửa này không chất lượng.
 • Quan sát bề mặt của nan cửa: Bằng cảm quan lá cửa có màu sắc khá đồng đều. Nan cửa có khả năng cảm quan cao nên đưa ra ánh sáng lá cửa cũng sáng lên theo.
 • Các lỗ thoáng trên nan cửa có hình thù cân đối đầu lá dày dặn và bền thì đây chính là loại cửa cuốn chính hãng tốt nhất.

cửa cuốn tấm liền

Kinh nghiệm chọn bộ cửa cuốn tốt nhất

Chọn phụ kiện cửa

 • Khách hàng nên lựa chọn các dòng mô tơ cửa cuốn cao cấp bền khỏe, kéo tải tốt. Tuy nhiên thì nó cũng có nhược điểm là nếu mất điện mà dùng “bộ lưu điện cửa cuốn” sẽ gây tiếng ồn. Do sử dụng sóng sin mô phỏng. Nếu lựa chọn bộ inverter sin chuẩn thì sẽ rất bền và hạn chế được tiếng ồn.

Đối với motor dành cho cửa cuốn ống: nên chọn dòng motor DC bởi nó có đặc điểm êm ngay cả khi mất điện. Thời gian sử dụng của nó khoảng 2-6 ngày. Khi chọn phụ kiện motor cho cửa cuốn tại BossDoor bạn sẽ không cần phải tìm hiểu xem mô tơ cửa cuốn loại nào tốt. Bởi vì, với mỗi loại nan cửa sẽ đi kèm với sức nâng của từng motor và được nhà sản xuất khuyên dùng.

Chọn các thiết bị khác đi kèm

Các thiết bị ngoại vi có chức năng để ứng dụng cảnh báo khi có sự xâm nhập. Có thể tự động đảo chiều khi cửa gặp vật cản. Hay khả năng tự fix lỗi và cả options tính năng tự động đóng mở cửa. Như vậy bạn sẽ có được một bộ cửa cuốn thông minh và đóng mở cửa từ xa chỉ với một chạm.

Một số loại cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những loại nan cửa cuốn tốt nhất và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tất cả những loại nan cửa này đều cấu tạo nên bộ cửa cuốn chính hãng tốt. Độ bền lâu và vận hành êm ái khi sử dụng. Các loại cửa đó là:

 • Cửa cuốn Đài Loan

Dòng cửa cuốn này là sản phẩm được cấu tạo từ các nan lá được ghép nối với nhau, lá cửa được làm từ chất liệu tôn mạ màu được sản xuất tại Đài Loan với chất liệu sắt mạ kẽm.

Màu sắc của cuốn Đài Loan có 3 màu: xanh ngọc, vàng kem, xám, có thể kết hợp 2 màu để tạo nên sự đạo đáo tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

 • Cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức

Cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ đức hay còn gọi là cửa cuốn Đức là dòng cửa đang được ưa chuộng nhiều nhất. Bởi vì lợi ích to lớn của dòng cửa cuốn này đem lại về thẩm mỹ cũng như về độ đảm bảo an toàn. Khác hàng khi có nhu cầu tìm kiếm cửa cuốn hãng nào tốt nhất hiện nay bao giờ cũng ưu ái và quan tâm lớn nhât đến dòng cửa cuốn công nghệ cao này. Chúng được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại, phụ kiện đồng bộ chính hãng.

cửa cuốn nào tốt

Giải đáp cửa cuốn hãng nào nào tốt nhất hiện nay?

Cửa cuốn BossDoor tấm liền

Cửa cuốn tấm liền BossDoor được biết đến là một thương hiệu cửa cuốn hàng đầu Việt Nam, chất lượng và sử dụng sách ngang với các dòng cửa của Đức .

Ưu điểm:

 •  sử dụng 1 tấm liền duy nhất, vận hành êm ái, đồng đều và ổn định.

 • Dễ dàng tích hợp với các phụ kiện như motor, bộ phụ kiện, bình lưu điện, cảm biến chống xô,..

 • Độ chắc chắn, độ bền tốt, chống chịu được mọi thời tiết và khí hậu thay đổi ở Việt Nam .

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những tiêu chí, kinh nghiệm để chọn ra cửa cuốn nào tốt nhất || cửa cuốn hãng nào tốt nhất?. Quý khách hàng có thể tham khảo, nếu vẫn chưa tìm được sản phẩm cửa cuốn chính hãng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi hotline 1900 636 007 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.


Đối tác của chúng tôi

0.56923 sec| 2352.688 kb