Cửa cuốn nhanh là gì? Công dụng như thế nào?

30/07/2021 - Tác giả: Admin

Cửa cuốn nhanh hiện nay được sử dụng rất nhiều trong công trình nhà xưởng cũng như công trình nhà ở. Với những ưu điểm và những tính năng của cửa cuốn nhanh giúp thuận tiện hơn.

Cửa cuốn nhanh là gì?

Cửa cuốn nhanh là loại cửa được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất, cửa cuốn nhà xưởng. Cửa cuốn nhanh có những tính năng như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn côn trùng, vật lạ xâm nhập vào không gian cần đòi hỏi an toàn vệ sinh thực phẩm (đặc biệt là tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP) và tiết kiệm nhiên liệu điều hòa. 

Cửa cuốn nhanh là gì công dụng như thế nào?

Cửa cuốn nhanh là gì công dụng như thế nào?

Công dụng cửa cuốn nhanh

Đúng với cái tên của nó khi sử dụng chiếc cửa cuốn này với tốc độ đóng mở nhanh của mình có thể giảm thiểu nhất những ảnh hưởng từ bên ngoài, một không khí ẩm ướt hay đầy khói bụi sẽ không tốt chút nào cho những hàng hóa cũng như sản phẩm của bạn đang được lưu trữ tại những nhà kho, hay không khí lạnh phải luôn được duy trì trong kho của bạn. Cửa cuốn nhanh sẽ đáp ứng được hết mọi điều cần thiết đó.

  • Với tốc độ đóng mở nhanh có thể hơn những chiếc cửa cuốn bình thường gấp 10 lần khiến cho những tạp vật hay bất cứ những ảnh hưởng từ bên ngoài không hề có cơ hội để có thể tiếp cận môi trường bên trong được đảm bảo vệ sinh cho căn phòng hoặc nhà xưởng của bạn.
  • Đối với nhưng nơi có nhiệt độ thấp đòi hỏi cần phải được bảo quản thì những chiếc cửa cuốn tốc độ cao cũng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho căn phòng của bạn
  • Được trang bị những thiết bị nhân diện cảm ứng tốt nhất hiện nay, những chiếc cửa cuốn tốc độ cao – cửa cuốn nhanh này rất thuận tiện trong việc đóng mở nhờ cảm biên chất lượng,tránh làm mất thơi gian cho những thao tác đóng mở.
  • Những chiếc cửa cuốn tốc độ cào này cũng có thể lắp đặt được ở những nơi hoặc vị trí có kích thước lớn, rất phù hợp cho những nhà máy khí nghiệp và nhà kho lớn.


Đối tác của chúng tôi

0.22424 sec| 2300.234 kb