Mua cửa cuốn Phú Thọ hãy chọn BossDoor địa chỉ uy tín tin cậy

14/07/2021 - Tác giả: Admin

Sản phẩm cửa cuốn của tập đoàn Tân Trường Sơn có chất lượng tốt nhiều mẫu mã và ưu điểm nổi bật mang thương hiệu BossDoor. Quý khách hàng muốn chọn mua cửa cuốn Phú Thọ hãy tham khảo các bước chi tiết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được bộ sản phẩm chất lượng, độ bền vượt thời gian vận hành đóng mở nhanh chóng từ xa.

Các bước mua cửa cuốn Phú Thọ chính hãng BossDoor

Bạn là người sinh sống tại Việt Trì hay các huyện của tỉnh Phú Thọ. Mời các bạn tham khảo các bước chọn cửa cuốn BossDoor Phú Thọ được tập đoàn Tân Trường Sơn Group thực hiện theo một quy trình chuẩn:

  • Bước 1: Khảo sát địa điểm công trình tại Phú Thọ

Đây là bước đầu tiên nhưng lại vô cùng quan trọng khi mua cửa cuốn Phú Thọ. Đội ngũ kỹ thuật của tập đoàn Tân Trường Sơn sẽ xuống tận hiện trường tiến hành khảo sát và đo đạc thực tế. Để từ đó đưa ra những thông tin tư vấn cụ thể và kỹ lưỡng cho khách hàng.

  • Bước 1: Xác định kích thước và vị trí lắp ray dẫn

Đây là bước thứ hai nhưng lại vô cùng quan trọng trong quy trình lắp cửa cuốn Phú Thọ. Đội ngũ kỹ thuật phải tính tính cẩn thận và chính xác kích thước giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả. Việc lắp ray cũng cần phải được thực hiện một cách chuẩn chỉ theo quy định. Bởi yếu tố này sẽ ảnh hướng đến sự vận hành có dễ dàng và an toàn của toàn bộ hệ thống cửa cuốn.

Quy trinh lắp đặt cửa cuốn phú thọ

Các bước mua cửa cuốn Phú Thọ

  • Bước 2: Lắp mặt bích động cơ cho cửa cuốn

Tương ứng với sự lựa chọn mỗi loại cửa cuốn của khách hàng thì việc mặt bích động cơ khác nhau. Tuy nhiên để cửa cuốn có thể hoạt động tốt thì người thợ lắp cần phải chọn loại động cơ phù hợp với cửa. Điều này sẽ mang lại nhiều chương trình ưu đãi dành cho gia chủ như chế độ bảo hành dài hơn, …

  • Bước 3: Kiểm tra mọi thông số cửa cuốn Phú Thọ

Điều này vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cửa cuốn sau này. Là người sử dụng trực tiếp khách hàng nên đo đạc, kiểm tra lại các thông số như kích thước ray và giá đỡ. Căn cứ để đối chiếu đó là những thông tin về thông số: vị trí đặt lô cuốn, kích thước phủ bì.

  • Bước 4: Lắp đặt trục và mô tơ cửa cuốn

Dựa trên những kích thước đã đo đạc ở trên thì tiến hành lắp trục cửa. Cần phải đảm bảo kích thước trục cho cửa bằng chiều rộng phủ bì. Bên cạnh đó cần phải lắp trục song song với mặt đất, dùng ống ti-ô để đánh thăng bằng và hàn chết phần trục di động bên mặt bích phụ. Lắp mô tơ cho cửa cuốn thì cần phải kiểm tra xem mô tô có hoạt động không cùng với độ trùng của xích kéo.

  • Bước 5: Lắp hệ thống điều khiển và lá cửa

Lắp hệ thống điều khiển cho động cơ của cửa cuốn thì người thợ cần phải đảm bảo xem đã hoạt động hay không? Sau đó tiến hành lắp đầy đủ các bộ phận và chi tiết của bộ điều khiển động cơ. Cuối cùng là tiến hành kiểm tra xem động cơ đã hoạt động trơn tru và ổn định hay chưa. Sau khi lắp hệ thống điều khiển động cơ thì tiến hành lắp lá cửa cho cửa cuốn.Tùy vào vị trí lắp đặt thì đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp lá cửa đảm bảo tính thẩm mỹ và thuận tiện cho người dùng.

Nan cửa cuốn được lựa chọn nhiều nhất

Nan cửa cuốn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

BossDoor địa chỉ cung cấp cửa cuốn Việt Trì Phú Thọ chuyên nghiệp

Tập đoàn Tân Trường Sơn là doanh nghiệp nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp, phân phối cửa cuốn Phú Thọ. Đơn vị này còn mở rộng phạm vi hoạt động của mình ở khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam.Tân Trường Sơn Group đã ứng dụng thành công những dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm cửa cuốn chất lượng.

Các loại nan cửa cuốn được ưa chuộng tại tỉnh Phú Thọ

Đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn tại Phú Thọ uy tín

BossDoor là thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng và đắt giá nhất của tập đoàn Tân Trường Sơn. Nguyên liệu để sản xuất ra cửa cuốn BossDoor được Tân Trường Sơn Group nhập khẩu từ nước ngoài vô cùng cao cấp. Đội ngũ thiết kế của tập đoàn là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

Tân Trường Sơn Group phát triển với sứ mệnh mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Mức giá cửa cuốn tại tập đoàn Tân Trường Sơn luôn rẻ hơn trên thị trường cùng với việc có nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Mang đến cho khách hàng bộ cửa cuốn chất lượng độ bền cao vận hành êm ái. Mua cửa cuốn giá rẻ tại Phú Thọ tới ngay với tập đoàn Tân Trường Sơn để có được những bảng giá cửa cuốn chất lượng nhất.


Đối tác của chúng tôi

0.26277 sec| 2321.211 kb