Báo giá lắp đặt sửa cửa cuốn Quận 1 - Quận 10 - Quận 11 giá tốt

19/07/2021 - Tác giả: Admin

Quý khách hàng sinh sống tại HCM và có địa chỉ ở Quận 1 - Quận 10 - Quận 11. Cửa cuốn của quý khách hàng đang tự nhiên dùng mà bị lỗi, bạn không biết phải làm gì và khắc phục như thế nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết lỗi và khắc phục lỗi cửa cuốn Quận. Hy vọng bạn có thể tự phán đoán được bệnh tại các khu vực Quận dưới đây trước khi gọi thợ.

Tham khảo báo giá sửa cửa cuốn Quận 1 - 10 - 11

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Quận 11

Bảng giá

Sửa chữa thông thường

200.000 - 300.000 VNĐ

Sửa khóa cửa 

80.000 VNĐ

Sửa lưu điện cửa cuốn (bình lưu điện)

Báo giá thực tế 

Thay ắc quy cho bộ lưu điện

900.000 VNĐ/ 2 bình

Sửa chữa tình trạng đứt nan, tuột nan cửa

500.000 - 800.000 VNĐ

Làm thêm thay tay điều khiển hoặc mua mới

300.000 - 500.000 VNĐ

Đổi mã khóa hoặc là cài lại tay điều khiển

200.000 VNĐ

Sửa chữa mô tơ cửa cuốn

Báo giá thực thế khi khảo sát

Sửa lỗi kẹt nan cửa khi vân hành đóng mở

300.000 - 800.000 VNĐ

Bảo dưỡng cửa cuốn sau bảo hành

300.000 - 800.000 VNĐ

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Quận 1 - 10 - 11 giá tốt

Khi bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào tìm đơn vị sửa cửa cuốn Quận 1 giá tốt hiệu quả. Đừng lo lắng đã có chúng tôi bởi vì chúng tôi đã và đang mang đến cho quý khách hàng không chỉ là dịch vụ lắp đặt mà còn là sửa chữa cực kỳ nhanh chóng và uy tín. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp gồm có:

Lắp đặt cửa cuốn quận 10 nhận được sự quan tâm và theo dõi của nhiều người tại quận 10. Cửa cuốn ngày càng trở nên quen thuộc đối với công trình. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho kiến trúc của ngôi nhà mà vừa đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tuy nhiên lắp đặt loại cửa cuốn cần tránh những sai lầm gì? Đơn vị nào lắp đặt cửa cuốn Quận 10 chuyên nghiệp và giá rẻ? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn quận 1 - 10 - 11 uy tín

Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn Quận 1- 10 - 11. Nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào và chất lượng ra sao. Hãy đến với BossDoor, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cuốn uy tín chất lượng trên toàn quốc. Đến với BossDoor bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ như là:

 • Được tư vấn và khảo sát công trình miễn phí.
 • Được chiêm ngưỡng các mẫu nan cửa cuốn tại showroom gần bạn nhất.
 • Được chọn mẫu nan cửa sau đó lên dự toán cho cả công trình về chi phí lắp đặt.
 • Cửa cuốn Quận 10 của BossDoor được tích hợp công nghệ chống sao chép mã khóa ARC.
 • Khi đóng mở cửa thì hộp điều khiển của BossDoor sẽ sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên.
 • Không dễ dàng bị đánh cắp mã mở cửa sau mỗi lần đóng/mở

Những lưu ý khi sửa chữa lắp đặt cửa cuốn quận 1 - 10 - 11

Tổng hợp những sai lầm khi mua cửa cuốn giúp bảo đảm sự an toàn trong quá trình sử dụng. Cửa cuốn BossDooor của tập đoàn Tân Trường Sơn với nhiều ưu điểm nổi trội. Tân Trường Sơn Group là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn quận  chuyên nghiệp.

 • Không chọn mua cửa cuốn kém chất lượng

Đây là sai lầm mà rất nhiều mua cửa cuốn hay mắc phải nhất. Nếu lắp đặt loại cửa kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như tạo ra những hậu họa khó lường cho người dùng. Chính vì vậy mà khách hàng nên mua loại cửa cuốn có thương hiệu tại những địa đáng tin cậy.

 • Xác định rõ vị trí lắp cửa cuốn quay ra bên ngoài

Nhiều người có suy nghĩ là nên lắp cửa cuốn quay ra bên ngoài cho đẹp nhưng nó lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại. Trong những trường hợp khẩn cấp người bên trong khó thoát ra ngay được và kẻ xấu có thể đột nhập vào nhà.

 • Tuân thủ các khuyến cáo của nhà sản xuất

Rất nhiều người không quan tâm đến những khuyến cáo của nhà sản xuất đưa ra. Từ đó mà có rất nhiều những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình lắp đặt và sử dụng cửa cuốn.

Những điều cần tránh khi lắp đặt cửa cuốn Quận 10

 • Cắt bớt hoặc không sử dụng các phụ kiện hỗ trợ 

Trong quá trình lắp đặt có khá nhiều đơn vị cắt bớt hoặc không sử dụng các phụ kiện hỗ trợ cho cửa cuốn. Những loại cửa cuốn khe thoáng nếu lược bỏ thanh chống nâng thì sẽ gây ra như hậu quả khó mà lường được. Khi cửa vận hành lên xuống sẽ bị ảnh hưởng đến phần cứng và tên trộm có thể cậy cửa vào nhà. Bộ đảo chiều và tự động dừng khi gặp vật cản nếu thiếu cũng ảnh hưởng đến sự an toàn cho người dùng.

 • Hộp thiết bị và bộ lưu điện lắp ở vị trí khó nhìn thấy 

Khi lắp đặt thì bạn không nên để hộp điều khiển và bình lưu điện bên trong hộp che lô cuốn. Bởi hộp điều khiển sẽ không bắt sóng được và theo dõi tình trạng của bình lưu điện dẫn đến khó sửa chữa.

Khi nào cần gọi dịch vụ sửa cửa cuốn tại các quận 1 - 10 - 11?

Quý khách hàng cần gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuôn các quận như 1 - 10 - 11 đó là cửa xảy ra các tình trạng như sau:

 • Bấm nút điều khiển bằng tay nhưng điều khiển không nhận tín hiệu. Nói cách khác thì đó là tay điều khiển không nhận tín hiệu để bạn có thể đóng mở cửa.

 • Khi mở cửa khách hàng cần phải bấm và giữ chìa khóa liên tục, khi nhả tay ra là cửa tự dừng.

 • Phải bấm và giữ chìa khóa liên tục mới mở cửa được.

 • Khi sử dụng tay điều kiển để đóng cửa, nan cửa chỉ xuống từng đoạn. Phải nhấn nút remote liên tục mới đóng được hết nan xuống.

 • Cửa tự đi lên liên tục mặc dù không đóng mở.

 • Không tự đảo chiều hay tự dừng khi gặp vật cản (bộ cảm biến tự dừng bị lỗi).

 • Khi thực hiện thao tác đóng /mở cửa kêu rất to.

 • Khi mất nguồn điện lưới cửa không hoạt động, không đóng hoặc mở được

 • Mất chìa khóa, tay điều khiển cửa cung cấp mới, cài mới hoặc thêm mới các loại chính hãng

Lắp đặt cửa cuốn Quận 10 uy tín giá tôt

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn Quận

Vì sao nên gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại các Quận

Cửa cuốn quận 10 BossDoor được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại và nguyên vật liệu đầu vào cao cấp. Cùng với đó là trải qua quy trình sản xuất khép kín và quá trình kiểm định chất lương nghiêm ngặt. Sản phẩm cửa cuốn đầu ra đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Với thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng; đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Bên cạnh đó là việc tích hợp những tính năng công nghệ và sự đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

 • Được trang bị khóa chốt tự động độc quyền chống nâng cửa giúp những tên trộm không thể cậy cửa và đột nhập vào bên trong. Bên cạnh đó là có khóa cơ thu hồi chốt để nâng cửa trong những tình huống khẩn cấp.
 • Được tích hợp thêm tính năng cảnh bảo đột nhập trên sản phẩm cửa cuốn của mình. Nếu phát hiện dấu hiệu cửa bị cậy phá thì còi báo hiệu sẽ phát âm thanh thông báo cho chủ nhà.
 • Có khả năng tự động dừng khi gặp vật cản và báo còi cho chủ nhà biết. Chỉ khi vật cản được lấy ra thì BossDoor mới tiếp tục hoạt động tiếp.
 • Một ưu điểm nổi trội mà chỉ có ở cửa cuốn BossDoor đó là khả năng điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh.

Kết luận

Nếu như bạn đang cần sửa cửa cuốn Quận hãy xem xét xem cửa của gia đình mình đang gặp phải lỗi nào trong những lỗi được chúng tôi kể trên. Sau đó hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline 1900 636 007 để được tư vấn báo giá sửa chữa nhanh chóng. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi để kiểm tra tình trạng hỏng hóc của cửa, khắc phục triệt để mọi vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem thêm >>>>> cửa cuốn miền nam uy tín chuyên nghiệp giá tốt


Đối tác của chúng tôi

0.23252 sec| 2345.445 kb