Hướng dẫn khắc phục lỗi cửa cuốn Quận 11 chưa cần gọi thợ

19/07/2021 - Tác giả: Admin

Quý khách hàng sinh sống tại HCM và có địa chỉ ở Quận 11. Cửa cuốn của quý khách hàng đang tự nhiên dùng mà bị lỗi, bạn không biết phải làm gì và khắc phục như thế nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết lỗi và khắc phục lỗi cửa cuốn Quận 11. Hy vọng bạn có thể tự phán đoán được bệnh trước khi gọi thợ.

Bài viết liên quan >>>>>>

Những lỗi thường gặp ở cửa cuốn Quận 11 và cách khắc phục

Cùng với những tiện ích khi sử dụng thì cửa cuốn cũng có những lỗi thường gặp khi dùng. Dưới đây là một số lỗi thường gặp các cách xử lý lỗi đó như thế nào, các bạn đọc cùng theo dõi bài viết.

  • Cửa hay bị kẹt nan không lên xuống được

Nguyên nhân cũng có thể do một phần cửa bị kẹt. Hoặc nan, lò xo cửa có vấn đề. Và để khắc phục lỗi này thì cần kiểm tra xem có bị kẹt hay đang bị khóa ngang. Nếu cửa bị lệnh hẳn sang một bên thì lò xo đã bị hỏng cần phải thay bộ lò xo mới.

  • Khó điều khiển cửa cuốn

Nguyên nhân chính có thể do điều khiển hết pin, bụi bẩn hay bị ngấm nước,…lâu ngày không vệ sinh. Cách khắc phục lỗi này chính là cần kiểm tra pin để thay hoặc tiến hành vệ sinh điều khiển.

  • Cửa không hoạt động

Một số nguyên nhân chính có thể là do mất nguồn, hộp điều khiển hỏng, bộ lưu điện hỏng rơ le, cửa cuốn bị kẹt nan hoặc lỗi remote.... Để khắc phục lỗi này thợ nên kiểm tra nguồn cấp điện, vệ sinh giắc đấu nối, kiểm tra rơle hoặc thay giắc cắm nguồn trực tiếp tới điện lưới.

Khắc phục lỗi cửa cuốn Quận 11

Khắc phục lỗi cửa cuốn Quận 11

  • Khi vận hành nan cửa kêu tiếng rít

Lỗi này là do nan cửa cuốn mất kẹp nhựa định vị nan cửa ô bi trục nhông  xích bị khô dầu mỡ. Cách khắc phục chính là nên kiểm tra bảo dưỡng lại cửa lắp kẹp định vị nan, tra dầu mỡ ở ổ bi trục của nhông xích.

  • Cửa  phải lên hết mới xuống được hoặc xuống hết mới lên được

Cũng có thể nguyên nhân chính là do hỏng tụ điện mô tơ cửa cuốn. Cách khắc phục là cần phải thay tụ điện cửa cuốn mới sử dụng đều được.

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Quận 11 chuyên nghiệp uy tín thương hiệu BossDoor

Khi bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể lắp đặt được cửa cuốn cho công trình nhà mình một cách an toàn và vận hành hiệu quả. Bạn chỉ cần liên hệ với Tân Trường Sơn Group chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn mọi việc đều trở nên đơn giản. Là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp và phân phối, lắp đặt cửa cuốn tại nhiều tỉnh thành. Tân Trường Sơn Group đã được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua.

Để đáp ứng cho nhu cầu cần lắp đặt cửa cuốn tại quận 11 đa dạng của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận lắp đặt các loại cửa cuốn như là: nan khe thoáng, tấm liền, lắp đặt cửa cuốn cho nhà hàng, cho nhà ở, công ty, trường học và bệnh viện. Đặc biệt lắp đặt cửa cuốn cho nhiều công trình khác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

BossDoor ra đời với mong muốn giúp khách hàng khắc phục những sự cố về cửa cuốn nói riêng và lắp đặt, phân phối các loại cửa nói chung được nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm chúng tôi cung cấp chất lượng cao đảm bảo thời gian phục vụ nhanh chóng cũng như giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm >>>>> Lắp đặt cửa cuốn miền nam uy tín chuyên nghiệp giá tốt


Đối tác của chúng tôi

0.39698 sec| 2309.117 kb