Cửa cuốn Quận 11 giá tốt

19/07/2021 - Tác giả: Admin
Để đáp ứng cho nhu cầu cần lắp đặt cửa cuốn tại quận 11 đa dạng của khách hàng, Tân Trường Sơn Group luôn sẵn sàng nhận lắp đặt các loại cửa cuốn bossdoor khe thoáng, tấm liền, lắp đặt cửa cuốn cho nhà hàng. Đặc biệt lắp đặt cửa cuốn cho nhiều công trình khác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại cửa như cửa cuốn, cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính,…Trong số những loại cửa kể trên thì cửa cuốn là loại cửa được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Cửa cuốn Quận 11 được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, nhà mặt phố, công ty, nhà hàng, khách sạn. Hãy cùng Tân Trường Sơn Group tìm hiểu về loại cửa cuốn bossdoor cũng như những giá trị cửa cuốn mang lại nhé.

1.Một số loại cửa cuốn bossdoor đang sử dụng phổ biến

Hiện nay đã xuất hiện hai dạng cửa cuốn bossdoor: Cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền

1.1.Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền là loại cửa chủ yếu được làm bằng thép cán khá mỏng, liền khối không có nan như cửa cuốn khe thoáng.

Bởi được thiết kế liền tấm lên khi chuyển động sẽ không bị phát ra các tiếng kêu. Cho phép cửa mở nhanh chóng mà không sợ bị xô nan như cửa cuốn khe thoáng. Ngoài ra cửa cuốn tấm liền vẫn được đảm bảo an ninh cũng như mẫu mã màu sắc rất tốt. Dòng cửa cuốn tấm liền có tốc độ mở cửa tương đối nhanh vận hành êm ái và có tính thẩm mỹ cao nên được ưa chuộng sử dụng nhiều.

1.2.Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng được cấu tạo bằng các nam làm bằng hợp kim nhôm gài vào với nhau. Giữa các thanh nan sẽ có các khe thoáng.

Cũng giống như các loại cửa cuốn khác, cửa cuốn khe thoáng đa dạng về màu sắc về mẫu mã giảm tiếng ồn, đảm bảo về an ninh, hoạt động ổn định mà vẫn thoáng đãng chính là ưu điểm mà cửa cuốn khe thoáng mang lại.

2.Cách khắc phục lỗi cửa cuốn thường gặp khi sử dụng

Cùng với những tiện ích khi sử dụng thì cửa cuốn cũng có những lỗi thường gặp khi dùng. Dưới đây là một số lỗi thường gặp các cách xử lý lỗi đó như thế nào, các bạn đọc cùng theo dõi bài viết.

2.1.Cửa cuốn hay bị kẹt không lên xuống được

Nguyên nhân cũng có thể do một phần cửa bị kẹt. Hoặc nan, lò xo cửa có vấn đề. Và để khắc phục lỗi này thì cần kiểm tra xem có bị kẹt hay đang bị khóa ngang. Nếu cửa bị lệnh hẳn sang một bên thì lò xo đã bị hỏng cần phải thay bộ lò xo mới.

2.2.Khó điều khiển cửa cuốn

Nguyên nhân chính có thể do điều khiển hết pin, bụi bẩn hay bị ngấm nước,…lâu ngày không vệ sinh. Cách khắc phục lỗi này chính là cần kiểm tra pin để thay hoặc tiến hành vệ sinh điều khiển.

>>> Xem thêm: Cách lắp đặt cửa cuốn Hải Phòng 

2.3.Cửa cuốn không hoạt động

Một số nguyên nhân chính có thể là do mất nguồn, hộp điều khiển hỏng, bộ lưu điện hỏng rơ le, cửa cuốn bị kẹt nan hoặc lỗi remote.... Để khắc phục lỗi này thợ nên kiểm tra nguồn cấp điện, vệ sinh giắc đấu nối, kiểm tra rơle hoặc thay giắc cắm nguồn trực tiếp tới điện lưới.

2.4.Cửa kêu tiếng rít khi vận hành

Lỗi này là do nan cửa cuốn mất kẹp nhựa định vị nan cửa ô bi trục nhông  xích bị khô dầu mỡ. Cách khắc phục chính là nên kiểm tra bảo dưỡng lại cửa lắp kẹp định vị nan, tra dầu mỡ ở ổ bi trục của nhông xích.

2.5.Cửa cuốn phải lên hết mới xuống được hoặc xuống hết mới lên được

Cũng có thể nguyên nhân chính là do hỏng tụ điện mô tơ cửa cuốn. Cách khắc phục là cần phải thay tụ điện cửa cuốn mới sử dụng đều được.

3.Tân Trường Sơn Group – Lắp đặt cửa cuốn Quận 11 chuyên nghiệp

Khi bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể lắp đặt được cửa cuốn cho công trình nhà mình một cách an toàn và vận hành hiệu quả. Bạn chỉ cần liên hệ với Tân Trường Sơn Group chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn mọi việc đều trở nên đơn giản. Là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp và phân phối, lắp đặt cửa cuốn tại nhiều tỉnh thành. Tân Trường Sơn Group đã được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua.

Để đáp ứng cho nhu cầu cần lắp đặt cửa cuốn tại quận 11 đa dạng của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận lắp đặt các loại cửa cuốn bossdoor khe thoáng, tấm liền, lắp đặt cửa cuốn cho nhà hàng, cho nhà ở, công ty, trường học và bệnh viện. Đặc biệt lắp đặt cửa cuốn cho nhiều công trình khác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Tân Trường Sơn Group ra đời với mong muốn giúp khách hàng khắc phục những sự cố về cửa cuốn nói riêng và lắp đặt, phân phối các loại cửa nói chung được nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm chúng tôi cung cấp chất lượng cao đảm bảo thời gian phục vụ nhanh chóng cũng như giá cả hợp lý nhất.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn Quận 11 giá rẻ, thì hãy liên hệ tới Tân Trường Sơn Group. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 1900 636 007

Email: support@bossdoor.vn

Website: https://bossdoor.vn/


Đối tác của chúng tôi

0.33096 sec| 2325.664 kb