Cửa cuốn tại Ninh Bình đại lý thi công lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn giá tốt nhất

30/01/2021 - Tác giả: Admin

Trên thị trường cửa cuốn Ninh Bình có rất nhiều hãng cửa cuốn ra đời và cạnh tranh nhau khá khốc liệt, chính vì thế cửa cuốn chính hãng BossDoor luôn nghiên cứu tìm tòi các công nghệ mới để đưa đến cho khách hàng sản phẩm tối ưu với giá thành hợp lý nhất.

I. Cửa cuốn BossDoor có tốt không? Tại sao nên sử dụng cửa cuốn BossDoor tại Ninh Bình?

Cửa cuốn BossDoor được biết đến là 1 dòng cửa cuốn cao cấp khi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Thụy Sỹ, vật liệu đầu vào là billet nhôm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cùng đội ngũ công nhân viên kỹ thuật, tay nghề cao…

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển trên thị trường cửa cuốn, BossDoor của Tân Trường Sơn Group được khách hàng tin chọn bới 1 số lý do sau:

- BossDoor có 04 nhà máy sản xuất quy mô với dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước như: Đức, Thụy Sỹ, Nhật Bản...

- Vật liệu đầu vào với nhôm là billet nhôm nhập khẩu từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn mác nhôm quốc tế.

- Quy trình sản xuất khép kín từ: Ép - đùn; Hóa cứng; Xử lý bề mặt và Sơn tĩnh điện/ Anod/ Xi mạ/ Điện di ...                                     

 - Đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật, Công nhân chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm.

- Bề mặt thanh nhôm định hình sơn tĩnh điện được hãng sơn bảo hành lên đến 35 năm.

- Quy trình, Chính sách bảo hành, Bảo trì nhanh.

- Đa dạng lựa chọn mẫu cửa cuốn và màu sơn tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Hệ thống phân phối - bán hàng - bảo hành hiện diện trên toàn quốc và một số nước thuộc Châu Á.

Bên cạnh đó, Chúng tôi tự hào với hơn 250 Bằng độc quyền: Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Kiểu dáng công nghiệp đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp. Những cải tiến cho sản phẩm mang tính năng đột phá và thẩm mỹ nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt và vượt trội nhất !

II. Bảng báo giá thi công lắp đặt cửa cuốn BossDoor tại Ninh Bình

Trong quá trình hình thành và phát triển, BossDoor thuộc Tân Trường Sơn Group không ngừng cải tiến đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm theo thị hiếu của khách hàng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết lắp đặt cửa cuốn Ninh Bình, bạn hãy trực tiếp liên hệ với NPP, đại lý cung cấp cửa cuốn BossDoor gần bạn nhất thông qua hệ thống bán hàng của chúng tôi.

Dưới đây là bảng báo giá cửa cuốn đức tham khảo:

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Nhưng đã bao gồm: Cung cấp và lắp đặt hoàn thiện theo địa bàn NPP/Đại lý.

- Với cửa cuốn lỗ thoáng đã bao gồm: Nan; Ray (76 hoặc RS100 cho nan CD100-CD80); Trục tròn sơn tĩnh điện (Ø114 dày 2.0 mm - 2.5mm); Bát đỡ Puly; Bộ lá đáy ; Zoăng; Bịt đầu. Trường hợp sử dụng Ray và Trục có giá trị cao hơn thì tính phụ phí phần chênh lệch.

- Với cửa tấm liền đã bao gồm: Thân cửa, Ray U63T, Giá đỡ, Trục thép mạ kẽm. Riêng cửa tấm liền lắp bộ tời AC các phụ kiện: Ray RS75, bộ lá đáy LD2 tính theo mét dài.

- Đối với cửa cuốn lỗ thoáng có kích thước: Rộng >4.5m (để đảm bảo an toàn) Công ty khuyến cáo sử dụng trục tròn Ø140, hoặc Ø168 độ dày 3.5mm trở lên.

- Đối với cửa cuốn tấm liền có kích thước: rộng >5m và cao >5m (để đảm bảo tuổi thọ của bộ tời) Công ty khuyến cáo nên sử dụng cửa lắp bộ Tời AC + Trục tròn Ø114 có thiết bị tự dừng.

- Cách tính diện tích cửa cuốn: S = Hpb x Wpb (Hpb: là chiều cao phủ bì tính từ đỉnh mặt bích đến cốt nền 00; Wpb: là chiều rộng phủ bì tính từ lưng Ray này sang lưng Ray còn lại)

III. Bộ phụ kiện cửa cuốn chính hãng tại Ninh Bình

#1. Bộ tời (motor) cửa cuốn tại Ninh Bình

Bộ tời hay còn gọi là mô tơ (motor) cửa cuốn là 1 trong những phụ kiện quan trọng nhất của cửa cuốn tự động. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mô tơ cửa cuốn với nguồn gốc xuất xứ khác nhau: Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam… Để tối ưu nhất với mỗi bộ cửa có diện tích khác nhau sẽ lựa chọn những bộ mô tơ có sức nâng khác nhau. Bạn có thể tham khảo quy chuẩn chọn bộ tời của chúng tôi dưới đây:

Bảng giá bộ tời (motor) cửa cuốn chính hãng

- Bộ tời AC trên bao gồm: 01 động cơ, 02 mặt bích, 01 hộp nhận tín hiệu, 02 tay điều khiển từ xa, 01 hộp điều khiển bấm tường. Sức nâng danh định của Bộ tời AC phụ thuộc vào m2 thân cửa, chiều cao cửa và trọng lượng từng loại Nan.

- Đối với bộ tời DC báo giá trên bao gồm động cơ, 01 hộp nhận tín hiệu, 02 tay điều khiển từ xa, 01 hộp điều khiển bấm tường.

#2. Bộ lưu điện cửa cuốn tại Ninh Bình

Đối với cửa cuốn cao cấp BossDoor thường sẽ sử dụng bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm, đối với bộ lưu điện thì cửa cuốn chúng tôi thường sử dụng bộ lưu điện Boss G, Boss G Intel dùng cho bộ tời xích AC, còn đối với bộ lưu điện DC thì sẽ là BossRP.SD 1000.

Quy chuẩn lắp đặt Bộ lưu điện (UPS)

UPS: Boss G Intel-SH.800, Boss G-SH.750 dùng cho động cơ ≤ 500kg

UPS: Boss G Intel-SH.1250, Boss G-SH.1200 dùng cho động cơ ≤ 800kg

Chú ý: Khi sử dụng UPS Boss G Intel-SH.800, Boss G Intel-SH.1250 phải sử dụng bộ điều khiển Boss G - Khi mất điện lưới dùng cho cửa, dùng tay điều khiển giữ nút bất kỳ trên tay điều khiển để đóng điện, sau đó sử dụng bình thường. Sau khi cửa không vận hành 2 phút UPS tự ngắt điện ( Bảo toàn nguồn điện dự phòng ). Nếu sử dụng tiếp thao tác lại như trên.

Bảng báo giá bộ lưu điện cửa cuốn tại Ninh Bình.

#3. Ray lắp đặt cửa cuốn

Quy chuẩn lắp đặt Ray cửa cuốn BossDoor

- Ray: KC.110 - Ray sử dụng khóa tự động Boss - thế hệ 2 (cho Nan CD100CD80)

- Ray: RS.100 - Ray không sử dụng khóa tự động Boss (cho Nan CD100CD80)

- Ray: KC.94E - Ray sử dụng khóa tự động Boss có chìa thu cài (thế hệ 3) cho Nan 69/58/52

- Ray: RS.85 - Ray không sử dụng khóa tự động Boss cho Nan 69/58/52

- Ray: 76.GM - Ray không sử dụng khóa tự động Boss cho Nan 69/58/52

IV. Đại lý thi công lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại nhà giá tốt nhất ở Ninh Bình

Sau khi đã tham khảo qua bảng báo giá cửa cuốn tại Ninh Bình, bước tiếp theo là bạn cần tìm đúng đơn vị nhà phân phối cửa cuốn chính hãng BossDoor để lắp đúng sản phẩm, đúng chất lượng. Khi bạn tìm đúng đại lý, npp của chúng tôi thì việc thi công lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa…cho khách hàng sẽ được các đơn vị đó thực hiện luôn. Vì vậy sau khi lắp đặt nếu bạn cần tìm nơi sửa chữa cửa cuốn Ninh Bình, địa chỉ bán hoặc sửa chữa điều khiển, khóa cửa cuốn tại ninh bình…là rất thuận tiện.

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp cửa cuốn tại Thành phố Ninh Bình, Thị xã Tam Điệp, Huyện Nho Quan, Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Yên Mô, Huyện Kim Sơn, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình hãy truy cập vào hệ thống bán hàng của chúng tôi, tìm theo tỉnh/thành, quận/huyện nơi bạn có nhu cầu lắp đặt. Bạn sẽ nhận được thông tin NPP đại lý gần bạn nhất.

V. Top 5 loại cửa cuốn được sử dụng nhiều nhất tại Ninh Bình

#1. Cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường

Nếu công trình của bạn ở Ninh Bình cần 1 bộ cửa kích cỡ lớn để đảm bảo an toàn thì cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường CD100 sẽ là 1 sự lựa chọn phù hợp. Tuy mang vóc dáng to lớn nhưng dòng sản phẩm này có thiết kế tinh tế mang tính thẩm mỹ với những khe thoáng linh hoạt.

Thông số chi tiết về cửa cuốn lỗ thoáng CD100

- Mã hiệu: CD100

- Độ dày từ: 1.5 - 2.5 mm ±5%

- Màu tiêu chuẩn: Ghi sáng (#1)

- KTLĐAT: ≤ R 10.5m x C 10m (Kích thước lắp đặt an toàn)

- Giá lắp đặt tham khảo: 4.350.000 vnd/m2

#2. Cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor 69 siêu sáng series 2020

Nằm trong series mới nhất 2020 của cửa cuốn BossDoor – Tân Trường Sơn Group, nan cửa cuốn BossDoor 69 siêu sáng có kích thước nan cửa và lỗ thoáng lớn mang lại ánh sáng tối đa cho căn nhà của bạn.

Sử dụng hệ thống gioăng cao su 2 thành phần giảm tối đa tiếng ồn khi cửa vận hành, bên cạnh giúp cửa vận hành linh hoạt còn tăng tuổi thọ sản phẩm gấp 5 lần so với gioăng nỉ thông thường.

Thông tin chi tiết cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor 69 siêu sáng

- Mã hiệu: BO.69SS

- Vật liệu thân cửa:     Hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6

- Kích thước nan:        17 x 68 mm

- Độ dày nan: 1.2 – 2.0 mm ±5%

- Kích thước lắp đặt an toàn (Rộng x Cao):   6.5 m x 6.0 m

- Hệ gioăng:    Gioăng cao su 2 thành phần

- Bảo hành:     Bảo hành  bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn

- Màu tiêu chuẩn:        Ghi sáng

- Giá lắp đặt tham khảo : 2.750.000 vnd/m2

#3. Cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor 69 nghệ thuật series 2020

Cửa cuốn BO.69NT là dòng cửa cuốn nan thoáng (hay còn gọi là có ô thoáng) giúp ngôi nhà của bạn nhận được nhiều ánh sáng. Cũng như những dòng cửa nằm trong series 2020, nan cửa cuốn BO.69NT được lắp đặt thêm khóa chốt tự động đồng bộ, một cải tiến độc quyền của BossDoor với cơ chế đóng mở rất linh hoạt mang đến sự an toàn, an tâm cho chủ nhà.

Bộ sản phẩm sử dụng hệ thống gioăng cao su 2 thành phần giảm tối đa tiếng ồn khi cửa vận hành, bên cạnh giúp cửa vận hành linh hoạt còn tăng tuổi thọ sản phẩm gấp 5 lần so với gioăng nỉ thông thường.

Thông tin chi tiết cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor 69 nghệ thuật

- Mã hiệu: BO.69NT

- Vật liệu thân cửa:     Hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6

- Kích thước nan:        17 x 68 mm

- Độ dày nan: 1.2 – 2.0 mm ±5%

- Kích thước lắp đặt an toàn (Rộng x Cao):   6.5 m x 6.0 m

- Hệ gioăng:    Gioăng cao su 2 thành phần

- Bảo hành:     Bảo hành  bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn

- Màu tiêu chuẩn:        Be hồng + Nâu đỏ nhạt

- Giá lắp đặt tham khảo: 2.700.000 vnd/m2

#4. Cửa cuốn lỗ thoáng truyền thống BE

Nếu chú trọng về sự an toàn, chắc chắn mà có mức giá hợp lý thì đây sẽ là dòng sản phẩm phù hợp cho bạn. Cửa cuốn lỗ thoáng truyền thống BE của BossDoor cho bạn đến 6 sự lựa chọn:

- Cửa cuốn lỗ thoáng truyền thống BE.520T và BE.520S

- Cửa cuốn lỗ thoáng truyền thống BE.521T và BE.521S

- Cửa cuốn lỗ thoáng truyền thống BE.522T và BE.522S

#5. Cửa cuốn tấm liền BossDoor

Cửa cuốn tấm liền BossDoor chính hãng được phân phối tại Hải Phòng là dòng sản phẩm cao cấp chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Thụy Sỹ, vật liệu đầu vào đạt chuẩn quốc tế, đầu ra được kiểm định nghiêm ngặt…

Thông tin chi tiết cửa cuốn tấm liền BossDoor

- Cửa cuốn tấm liền (Mã hiệu:  T – DL)

+ 4 màu: TL#1; TL#2; TL#3; TL#4)

+ Thân cửa bằng thép hợp kim cao cấp.

+ Độ dày 0.5 - 0.55mm ±5%

+ Giá lắp đặt tham khảo: 1.050.000 VNĐ/m2

- Cửa cuốn tấm liền (Mã hiệu:  T – EX)

+ 4 màu: TL#1; TL#2; TL#3, TL#4

+ Thân cửa bằng thép hợp kim cao cấp.

+ Độ dày 0.48 - 0.50mm ±5%

+ Giá lắp đặt tham khảo: 920.000 VNĐ/m2

- Cửa cuốn tấm liền (Mã hiệu:  ECO)

+ 4 màu: TL#1; TL#2; TL#3; TL#4

+ Thân cửa bằng thép hợp kim cao cấp

+ Giá lắp đặt tham khảo: 840.000 VNĐ/m2

- Cửa cuốn tấm liền ECO Super (Mã hiệu: ECO.S)

+ 3 màu: TL#1; TL#2; TL#3.

+ Thân cửa bằng thép hợp kim cao cấp

+ Giá lắp đặt tham khảo: 750.000 VNĐ/m2

Lưu ý: ECO.S Sản phẩm chỉ áp dụng cho khu vực miền Bắc (Từ Quảng Nam trở ra các tỉnh phía Bắc)

Trên đây là bộ thông tin đầy đủ về đơn vị cung cấp thi công lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức tại Ninh Bình. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn, nếu cần thêm thông tin hỗ trợ hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

BossDoor - Đẳng cấp & tin cậy” – là 1 thương hiệu thuộc Tân Trường Sơn Group với hơn 20 năm trong ngành cửa cuốn vẫn đang không ngừng cải tiến và phát triển để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, tiện nghi nhất!


Đối tác của chúng tôi

0.31677 sec| 2397.469 kb