Tham khảo: giá cửa cuốn tại Thái Bình tốt nhất 2023

03/02/2021 - Tác giả: Admin

Công trình của bạn sắp hoàn thiện, bạn cần tìm nhà phân phối cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn kéo tay hay là cửa cuốn khe thoáng nhôm…chất lượng tại Thái Bình. Bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp cửa cuốn Thái Bình uy tín và chất lượng.

I. Báo giá cửa cuốn BossDoor tại Thái Bình

Khi công trình nhà ở đang đi vào giai đoạn hoàn thiện thì rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm cửa cuốn làm lớp cửa chính để bảo vệ ngôi nhà, tuy nhiên bạn lại không biết phải chọn loại cửa cuốn nào tại Thái Bình cho hợp lý về giá thành cũng như chất lượng.

Để tiện hơn cho bạn trong việc tìm hiểu cũng như đưa ra quyết định chọn lắp, chúng tôi gửi tới bạn bảng giá cửa cuốn tham khảo của cửa cuốn BossDoor tại Thái Bình.

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Nhưng đã bao gồm: Cung cấp và lắp đặt hoàn thiện theo địa bàn NPP/Đại lý.

- Với cửa cuốn lỗ thoáng đã bao gồm: Nan; Ray (76 hoặc RS100 cho nan CD100-CD80); Trục tròn sơn tĩnh điện (Ø114 dày 2.0 mm - 2.5mm); Bát đỡ Puly; Bộ lá đáy ; Zoăng; Bịt đầu. Trường hợp sử dụng Ray và Trục có giá trị cao hơn thì tính phụ phí phần chênh lệch.

- Với cửa tấm liền đã bao gồm: Thân cửa, Ray U63T, Giá đỡ, Trục thép mạ kẽm. Riêng cửa tấm liền lắp bộ tời AC các phụ kiện: Ray RS75, bộ lá đáy LD2 tính theo mét dài.

- Đối với cửa cuốn lỗ thoáng có kích thước: Rộng >4.5m (để đảm bảo an toàn) Công ty khuyến cáo sử dụng trục tròn Ø140, hoặc Ø168 độ dày 3.5mm trở lên.

- Đối với cửa cuốn tấm liền có kích thước: rộng >5m và cao >5m (để đảm bảo tuổi thọ của bộ tời) Công ty khuyến cáo nên sử dụng cửa lắp bộ Tời AC + Trục tròn Ø114 có thiết bị tự dừng.

 

II. Đơn vị cung cấp cửa cuốn chính hãng giá tốt nhất tại Thái Bình

Để tìm được địa chỉ NPP, đại lý cung cấp cửa cuốn uy tín chất lượng tại Thái Bình không phải dễ dàng khi mà nguồn thông tin hiện nay trên internet rất đa dạng, rất khó để phân biệt được địa chỉ nào phân phối sản phẩm chính hãng, đơn vị nào cung cấp sản phẩm đúng chất lượng. 

BossDoor sẽ là 1 sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Thụy Sỹ, vật liệu đầu vào là billet nhôm nhập khẩu Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế… Chúng tôi tự tin là 1 trong những thương hiệu cửa cuốn lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam.

Hiểu được những vấn đề đó cửa cuốn BossDoor – Tân Trường Sơn Group đã công khai thông tin các NPP, đại lý phân phối chính hãng BossDoor trên trang web chính thức BossDoor . Để nhận được tư vấn, báo giá cửa cuốn công nghệ Đức BossDoor tại TP Thái Bình, Huyện Đông Hưng, Huyện Hưng Hà, Huyện Kiến Xương, Huyện Thái Thụy, Huyện Tiền Hải, Huyện Vũ Thư, Huyện Quỳnh Phụ Tỉnh Thái Bình, khách hàng truy cập vào mục "hệ thống bán hàng". Tại mục Tỉnh/Thành chọn Thái Bình, mục Quận/Huyện chọn nơi bạn muốn lắp đặt; ngay sau đo bạn sẽ nhận được thông tin đơn vị phân phối chính hãng gần bạn nhất.

Trên đây là bộ thông tin đầy đủ về đơn vị cung cấp  cửa cuốn Thái Bình. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn, nếu cần thêm thông tin hỗ trợ hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

BossDoor - Đẳng cấp & tin cậy” – là 1 thương hiệu thuộc Tân Trường Sơn Group với hơn 20 năm trong ngành cửa cuốn vẫn đang không ngừng cải tiến và phát triển để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, tiện nghi nhất!


Đối tác của chúng tôi

0.22871 sec| 2313.508 kb