Cửa cuốn tại Thái Bình báo giá thi công tốt nhất 2022

03/02/2021 - Tác giả: Admin

Công trình của bạn sắp hoàn thiện, bạn cần tìm nhà phân phối cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn kéo tay hay là cửa cuốn khe thoáng nhôm…chất lượng tại Thái Bình. Tuy nhiên vì kiến thức về cửa cuốn của bạn chưa đủ để tự kiểm định được đâu là đơn vị cung cấp cửa cuốn uy tín và chất lượng.

Đối với cửa cuốn BossDoor cũng vậy, vì độ phủ sóng và chất lượng thương hiệu đã được nhiều người dùng biết đến và tin dùng mà nhiều đơn vị đã tạo ra những sản phẩm giả, nhái… thương hiệu BossDoor để phân phối đến khách hàng.  Để mua cửa cuốn chính hãng BossDoor bạn vui lòng truy cập vào hệ thống bán hàng của chúng tôi.

I. Tại sao nên sử dụng cửa cuốn BossDoor? Cửa cuốn BossDoor có ưu điểm gì?

Cửa cuốn BossDoor có tốt không?

Có nên mua cửa cuốn BossDoor không?

Một số ưu điểm có thể kể đến của cửa cuốn BossDoor dưới đây là câu trả lời cho bạn về những câu hỏi đó:

- BossDoor có 04 nhà máy sản xuất quy mô với dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước như: Đức, Thụy Sỹ, Nhật Bản...

- Vật liệu đầu vào với nhôm là billet nhôm nhập khẩu từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn mác nhôm quốc tế.

- Quy trình sản xuất khép kín từ: Ép - đùn; Hóa cứng; Xử lý bề mặt và Sơn tĩnh điện/ Anod/ Xi mạ/ Điện di ...                                      

- Đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật, Công nhân chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

- Bề mặt thanh nhôm định hình sơn tĩnh điện được hãng sơn bảo hành lên đến 35 năm.

- Quy trình, Chính sách bảo hành, Bảo trì nhanh.

- Đa dạng lựa chọn mẫu cửa cuốn và màu sơn tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Hệ thống phân phối - bán hàng - bảo hành hiện diện trên toàn quốc và một số nước thuộc Châu Á.

Bên cạnh đó, Chúng tôi tự hào với hơn 250 Bằng độc quyền: Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Kiểu dáng công nghiệp đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp. Những cải tiến cho sản phẩm mang tính năng đột phá và thẩm mỹ nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt và vượt trội nhất !

II. Báo giá cửa cuốn BossDoor tại Thái Bình

Khi công trình nhà ở đang đi vào giai đoạn hoàn thiện thì rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm cửa cuốn làm lớp cửa chính để bảo vệ ngôi nhà, tuy nhiên bạn lại không biết phải chọn loại cửa cuốn nào tại Thái Bình cho hợp lý về giá thành cũng như chất lượng. Vậy thì BossDoor sẽ là 1 sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Thụy Sỹ, vật liệu đầu vào là billet nhôm nhập khẩu Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế… Chúng tôi tự tin là 1 trong những thương hiệu cửa cuốn lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam.

Để tiện hơn cho bạn trong việc tìm hiểu cũng như đưa ra quyết định chọn lắp, chúng tôi gửi tới bạn bảng báo giá tham khảo của cửa cuốn BossDoor tại Thái Bình.

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Nhưng đã bao gồm: Cung cấp và lắp đặt hoàn thiện theo địa bàn NPP/Đại lý.

- Với cửa cuốn lỗ thoáng đã bao gồm: Nan; Ray (76 hoặc RS100 cho nan CD100-CD80); Trục tròn sơn tĩnh điện (Ø114 dày 2.0 mm - 2.5mm); Bát đỡ Puly; Bộ lá đáy ; Zoăng; Bịt đầu. Trường hợp sử dụng Ray và Trục có giá trị cao hơn thì tính phụ phí phần chênh lệch.

- Với cửa tấm liền đã bao gồm: Thân cửa, Ray U63T, Giá đỡ, Trục thép mạ kẽm. Riêng cửa tấm liền lắp bộ tời AC các phụ kiện: Ray RS75, bộ lá đáy LD2 tính theo mét dài.

- Đối với cửa cuốn lỗ thoáng có kích thước: Rộng >4.5m (để đảm bảo an toàn) Công ty khuyến cáo sử dụng trục tròn Ø140, hoặc Ø168 độ dày 3.5mm trở lên.

- Đối với cửa cuốn tấm liền có kích thước: rộng >5m và cao >5m (để đảm bảo tuổi thọ của bộ tời) Công ty khuyến cáo nên sử dụng cửa lắp bộ Tời AC + Trục tròn Ø114 có thiết bị tự dừng.

- Cách tính diện tích cửa cuốn: S = Hpb x Wpb (Hpb: là chiều cao phủ bì tính từ đỉnh mặt bích đến cốt nền 00; Wpb: là chiều rộng phủ bì tính từ lưng Ray này sang lưng Ray còn lại).

III. Bộ phụ kiện cửa cuốn chính hãng tại Thái Bình

#1. Bộ tời (motor) cửa cuốn tại Thái Bình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mô tơ cửa cuốn với nguồn gốc xuất xứ khác nhau: Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam… Để tối ưu nhất với mỗi bộ cửa có diện tích khác nhau sẽ lựa chọn những bộ mô tơ có sức nâng khác nhau.

Bảng giá bộ tời (motor) cửa cuốn chính hãng

Bảng báo giá trên bao gồm những chi tiết sau:

- Đối với bộ tời cửa cuốn AC trên bao gồm: 01 động cơ, 02 mặt bích, 01 hộp nhận tín hiệu, 02 tay điều khiển từ xa, 01 hộp điều khiển bấm tường. Sức nâng danh định của Bộ tời AC phụ thuộc vào m2 thân cửa, chiều cao cửa và trọng lượng từng loại Nan.

- Đối với bộ tời cửa cuốn DC báo giá trên bao gồm động cơ, 01 hộp nhận tín hiệu, 02 tay điều khiển từ xa, 01 hộp điều khiển bấm tường.

#2. Bộ lưu điện cửa cuốn tại Thái Bình

Khi hệ thống điện gặp sự cố bộ lưu điện có vai trò cung cấp nguồn điện cho motor để vận hành đóng mở cửa cuốn. Người ta thường phân loại cửa cuốn theo công suất, điện áp, thời gian chờ, nguồn gốc xuất xứ…

Một số dòng lưu điện thường được sử dụng trên cửa cuốn BossDoor như: bộ lưu điện Boss G, Boss G Intel dùng cho bộ tời xích AC, còn đối với bộ lưu điện DC thì sẽ là BossRP.SD 1000.

Quy chuẩn lắp đặt Bộ lưu điện (UPS)

UPS: Boss G Intel-SH.800, Boss G-SH.750 dùng cho động cơ ≤ 500kg

UPS: Boss G Intel-SH.1250, Boss G-SH.1200 dùng cho động cơ ≤ 800kg

Chú ý: Khi sử dụng UPS Boss G Intel-SH.800, Boss G Intel-SH.1250 phải sử dụng bộ điều khiển Boss G - Khi mất điện lưới dùng cho cửa, dùng tay điều khiển giữ nút bất kỳ trên tay điều khiển để đóng điện, sau đó sử dụng bình thường. Sau khi cửa không vận hành 2 phút UPS tự ngắt điện ( Bảo toàn nguồn điện dự phòng ). Nếu sử dụng tiếp thao tác lại như trên.

Bảng báo giá bộ lưu điện cửa cuốn tại Thái Bình.

#3. Ray cửa cuốn

Quy chuẩn lắp đặt Ray cửa cuốn BossDoor

- Ray: KC.110 - Ray sử dụng khóa tự động Boss - thế hệ 2 (cho Nan CD100 và CD80)

- Ray: RS.100 - Ray không sử dụng khóa tự động Boss (cho Nan CD100 và CD80)

- Ray: KC.94E - Ray sử dụng khóa tự động Boss có chìa thu cài (thế hệ 3) cho Nan 69/58/52

- Ray: RS.85 - Ray không sử dụng khóa tự động Boss cho Nan 69/58/52

- Ray: 76.GM - Ray không sử dụng khóa tự động Boss cho Nan 69/58/52

IV. Đơn vị cung cấp cửa cuốn chính hãng giá tốt nhất tại Thái Bình

Để tìm được địa chỉ NPP, đại lý cung cấp cửa cuốn uy tín chất lượng tại Thái Bình không phải dễ dàng khi mà nguồn thông tin hiện nay trên internet rất đa dạng, rất khó để phân biệt được địa chỉ nào phân phối sản phẩm chính hãng, đơn vị nào cung cấp sản phẩm đúng chất lượng.

Hiểu được những vấn đề đó cửa cuốn BossDoor – Tân Trường Sơn Group đã công khai thông tin các NPP, đại lý phân phối chính hãng BossDoor trên trang web chính thức https://bossdoor.vn . Để nhận được tư vấn, báo giá cửa cuốn công nghệ Đức BossDoor tại TP Thái Bình, Huyện Đông Hưng, Huyện Hưng Hà, Huyện Kiến Xương, Huyện Thái Thụy, Huyện Tiền Hải, Huyện Vũ Thư, Huyện Quỳnh Phụ Tỉnh Thái Bình, khách hàng truy cập vào mục hệ thống bán hàng. Tại mục Tỉnh/Thành chọn Thái Bình, mục Quận/Huyện chọn nơi bạn muốn lắp đặt; ngay sau đo bạn sẽ nhận được thông tin đơn vị phân phối chính hãng gần bạn nhất.

V. Những mẫu cửa cuốn được ưa chuộng nhất tại Thái Bình

#1. Cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường tại Thái Bình

Cửa cuốn siêu trường BossDoor với 2 dòng CD80 và CD100 là lựa chọn phù hợp nhất cho những bộ cửa có diện tích lắp đặt lớn như: gara ô tô, nhà xưởng, biệt thự… Bộ sản phẩm được đảm bảo tuổi thọ bởi liên kết 3 lớp bịt đầu nan: Bịt đầu ngoài cùng bằng nhựa PA, đệm giữa bằng thép mạ, đệm trong cùng bằng nhựa PA.

#2. Cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor Series 2021 tại Thái Bình

Cửa cuốn lỗ thoáng hay còn gọi là cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn ô thoáng… Trong bộ sưu tập cửa cuốn lỗ thoáng 2020 của BossDoor có nhiều cải tiến nâng cao tính năng của sản phẩm, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, an toàn cho người dùng như: kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới, sử dụng hệ thống gioăng cao su 2 thành phần tăng tuổi thọ, hạn chế tiếng ồn nhất cho sản phẩm. Đây sẽ là lựa chọn cho những công trình nhà ở, cửa cuốn nhà mặt phố, cửa cuốn trung tâm thương mại…

#3. Cửa cuốn tấm liền BossDoor tại Thái Bình

Cửa cuốn tấm liền là dòng cửa cuốn được lắp ráp bằng những tấm lớn, không dùng nan cửa xếp đan xen như dòng khe thoáng. Dòng cửa cuốn này hiện nay tại Thái Bình rất được nhiều các hộ gia đình và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng, vì thiết kế đẹp mắt, an toàn và chống bám bụi.

Trên đây là bộ thông tin đầy đủ về đơn vị cung cấp  cửa cuốn Thái Bình. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn, nếu cần thêm thông tin hỗ trợ hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

BossDoor - Đẳng cấp & tin cậy” – là 1 thương hiệu thuộc Tân Trường Sơn Group với hơn 20 năm trong ngành cửa cuốn vẫn đang không ngừng cải tiến và phát triển để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, tiện nghi nhất!


Đối tác của chúng tôi

0.48244 sec| 2365.148 kb