Lưu ý khi lắp ray âm tường cho cửa cuốn BossDoor

26/07/2021 - Tác giả: Admin

Lắp đặt cửa cuốn ray âm tường hiện nay đang được rất nhiều người lắp đặt nhờ việc đảm bảo tính thẩm mỹ. Cửa cuốn hiện nay được xem là loại cửa được các gia đình, nhà xưởng, cửa garage,... sử dụng rất nhiều. Loại cửa này thường được dùng để thay thế cho cổng ra vào và độ an ninh của loại cửa này khá cao. Tuy nhiên lắp cửa cuốn âm tường không hề đơn giản mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Vì sao nên thiết kế vị trí cho ray dẫn âm tường cửa cuốn

Ngoài việc đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, cửa cuốn còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. khi bắt đầu tiến hành xây thì kỹ thuật xây trát tường cần phải chừa ra một diện tích nhỏ để lắp ray theo yêu cầu hướng dẫn của nhân viên lắp đặt sao cho phù hợp. Thông thường thì vị trí chính của cửa lớn là nơi kéo tiền tài, may mắn vào nhà nên được rất nhiều người quan tâm và làm lắp đặt cửa theo phong thuỷ.

Để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thuỷ ngôi nhà. Khi xây và để ô chờ cửa nhà, thợ nề cần để lại kích thước 10x10 để lắp ray dẫn hướng âm tường. Vị trí ray dẫn được lắp âm trong tường đảm bảo độ chắc chắn lại đem đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn sẽ không phải lo việc cửa bị cồng kềnh, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cửa cuốn âm tường

Cửa cuốn ray âm tường

Một số lưu ý khi lắp cửa cuốn âm tường

  • Xác định rõ được loại nan cửa mình định lắp là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cửa cuốn với kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Khi lắp bạn nên lựa chọn và xác định ngôi nhà của bạn sẽ sử dụng các loại cửa cuốn nào và kích thước của cửa cuốn sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu. Cần tiến hành đo đạc kỹ càng để cửa cuốn không bị thiếu hoặc thừa gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và không đảm bảo được an ninh an toàn cho ngôi nhà bạn.

Bạn nên tìm hiểu trước một số thông tin cũng như cách lắp cửa cuốn âm tường để có thể tính toán sơ bộ và chuẩn bị những vật liệu, không gian cần thiết. Nên chọn những loại cửa cuốn có thương hiệu sẽ đảm bảo được chất lượng, an ninh và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

  • Để kích thước ô chờ âm tường khi xây dựng

Cửa cuốn là một dạng cửa lớn, khó có thể thay thế bằng các loại cửa thông thường. Khi xây nhà, chủ nhà cần cân nhắc về mục đích sử dụng cửa cuốn và vị trí sẽ lắp. Bạn cần phải xác định nên dùng loại cửa nào trước khi trát tường. Nếu muốn lắp cửa cuốn âm tường thì bạn cần phải chừa ra một diện tích nhỏ khi trát tường để thuận lợi cho việc lắp ray cuốn. Ray năm âm trong tường vừa đảm bảo được độ chắc chắn, vừa mang lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà sau khi hoàn thiện.

>>>Xem thêm: Cửa cuốn chống trộm tốt nhất hiện nay

  • Khảo sát tình trạng công trình trước

Đối với các đơn vị thi công, trước khi lắp đặt cửa cuốn cần cử người đi khảo sát thực tế và đo đạc kích thước cẩn thận để tránh gặp sự cố. Sau đó, sẽ tư vấn, báo giá và đưa ra những giải pháp phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo.

Hiện nay, trên thị trường thường sử dụng 2 dòng cửa cuốn phổ biến chính là cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng. Tuỳ từng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng và sự tư vấn, thiết kế của từng đơn vị thi công mà sẽ lựa chọn loại cửa phù hợp với mỗi công trình. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu cửa cuốn với những công năng sử dụng và chất lượng khác nhau. Do đó bạn cần phải tìm hiểu về các thương hiệu cửa cuốn thật kỹ càng trước khi lựa chọn và tìm mua.

Lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn ray âm tường

Lưu ý khi lắp cửa cuốn ray âm tường

BossDoor đơn vị cung cấp cửa cuốn âm tường uy tín

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, BossDoor chuyên cung cấp các loại cửa cuốn với mức giá phải chăng và hợp lý, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Bảo hành lên đến 10 năm đối với lớp sơn bên ngoài nan cửa. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Quy trình sản xuất khắt khe, đảm bảo chất lượng đầu ra. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm. Được đào tạo và tuyển chọn chặt chẽ chắc chắn sẽ làm ra những sản phẩm an toàn, chắc chắn cho khách hàng. Thi công nhanh chóng, đến tận nơi để tiến hành đo đạc, khảo sát công trình. Tư vấn miễn phí, báo giá ngay sau khi đo đạc và tư vấn. Chúng tôi cam kết sẽ không có thêm bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh khi hoàn thành.


Đối tác của chúng tôi

0.22225 sec| 2321.289 kb