Đặt cửa hôm nay - Nhận quà liền tay

15/11/2021 - Tác giả: Admin

Với bạn, nhà là nơi như thế nào?

  • Nhà là nơi có mẹ có ba.
  • Nhà là nơi cho ta tất cả.
  • Nhà là nơi ta tìm về với bình yên,….

Nhưng trong suy nghĩ của nhiều người, chắc chắn nhà là nơi mọi giông bão dừng sau cánh cửa, “bên trong ấm áp yêu thương”, nơi đó con tim luôn hướng tới, mong ngóng được trở về sau những xô bồ của cuộc sống bên ngoài.

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Tân Trường Sơn Group trên hành trình xây dựng thương hiệu cửa cuốn "Đẳng Cấp & Tin Cậy" trong hơn 30 năm qua, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay khi mà ai cũng hướng về gia đình, người thân, Tân Trường Sơn Group tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt dành tặng khách hàng sử dụng cửa cuốn BossDoor.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT: ĐẶT CỬA HÔM NAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

 

Theo đó, tất cả các khách hàng từ Quảng Nam trở ra Bắc khi đặt mua cửa cuốn BossDoor trong tháng (thời gian chương trình khuyến mại) tại bất kỳ đại lý chính hãng nào của Tân Trường Sơn Group sẽ được tham gia chương trình khuyến mại "Đặt Cửa Hôm Nay - Nhận Quà Liền Tay".

Cách thức tham gia chương trình khuyến mại của BossDoor

  • Bước 1: Đặt mua cửa cuốn BossDoor.
  • Bước 2: Kích hoạt bảo hành điện tử. (Xem thêm: Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành điện tử tại đây)
  • Bước 3: Gửi thông tin về fanpage của BossDoor.

Sau đó, Mã số kích hoạt bảo hành và Số điện thoại của khách hàng sẽ được lưu lại để quay số trúng thưởng hàng tháng (Hình thức quay số ngẫu nhiên thực hiện bằng việc Livestream công khai trên fanpage). Những khách hàng nào đã trúng giải sẽ không nằm trong danh sách quay số điện thoại các tháng tiếp theo.

Thời gian áp dụng các chương trình khuyến mại kéo dài 2 tháng từ 15/11/2021 - 15/01/2022.

Cơ cấu giải thưởng chương trình khuyến mại của BossDoor

  • 01 giải Khoảnh khắc đoàn viên: 01 smart tivi 4K 55 Inch.
  • 10 giải Chia sẻ yêu thương: Mỗi giải 01 bộ ấm chén cao cấp.
  • 20 giải An toàn mỗi ngày: Mỗi giải 01 mũ bảo hiểm BossDoor + 01 bộ áo mưa BossDoor.

Lắp cửa cuốn BossDoor ngay để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Tân Trường Sơn Group. Hy vọng với những món quà đặc biệt ý nghĩa này, chúng tôi có thể giúp Quý khách cảm nhận được Nhà chính là: “Nơi bão dừng sau cánh cửa - An toàn là an yên - Đoàn tụ, sum vầy”.

Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đại lý của BossDoor gần nhất hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN


Đối tác của chúng tôi

0.22467 sec| 2313.508 kb