Cập nhật giá cửa cuốn điều khiển từ xa

03/12/2021 - Tác giả: Admin

Người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng cửa cuốn thông minh đều quan tâm đến tính năng đóng mở cửa từ xa. Đặc biệt là loại cửa cuốn tự động với thiết kế hiện đại, cửa cuốn điều khiển từ xa đã mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Giúp đảm bảo an ninh, an toàn tối đa cho người dùng. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cửa cuốn điều khiển từ xa hãy cùng BossDoor tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm gì nổi bật dòng cửa cuốn điều khiển từ xa

Cửa cuốn điều khiển từ xa là loại cửa thông minh được BossDoor ứng dụng dây truyền sản xuất hiện đại,chất liệu nhập khẩu cao cấp. Kết hợp với phụ kiện đồng bộ chính hãng từ đó tạo ra cửa cuốn với kết cấu chắc chắn.

Cửa được cấu tạo từ những thanh nan cửa có độ dày lớn sử dụng liên kết bịt đầu nan vững chắc cùng gioăng cửa 2 thành phần giảm chấn. Có khả năng vận hành êm ái và khi cửa đóng lại tạo ra mặt phẳng đẹp, chắc chắn giúp bảo vệ nhà ở tốt hơn.

Với bề mặt là những nan nhôm khe thoáng, cửa có khả năng chịu lực, chống va đập tốt hơn. Thêm vào đó là tốc độ đóng mở cửa nhanh gấp 4 lần các loại cửa thông thường. Bề mặt nan cửa được phủ lớp sơn tĩnh điện bảo vệ cửa khỏi bị oxi hóa và có độ bền bỉ cao. Nan khe thoáng linh hoạt giúp điều hòa không khí và ánh sáng hiệu quả.

Giá cửa cuốn điều khiển từ xa bao nhiêu?

Giá cửa cuốn điều khiển từ xa bao nhiêu?

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác, cửa được tích hợp khả năng điều khiển cửa cuốn từ xa qua app trên điện thoại đã cài đặt trước đó. Khóa chốt tự động độc quyền chống nâng cửa tránh những tên trộm ngắt điện, phá cửa và đột nhập vào trong. Có khóa cơ thu hồi chốt trong trường hợp khẩn cẩn để người bên trong có thể nâng cửa và thoát ra bên ngoài.

Cảnh báo đột nhập khi phát hiện cửa có dấu hiệu cửa bị cậy phá thì còi báo động sẽ phát tín hiệu thông báo. Tự động dừng và báo còi khi gặp vật cản trong quá trình cửa vận hành. Chỉ khi vật cản được lấy ra khỏi thì cửa cuốn mới tiếp tục hoạt động bình thường. Công nghệ chống sao chép mã khóa ARC – công nghệ chống trộm hàng đầu ở cửa cuốn. Với khả năng sinh ra hàng tỷ mã khóa ngẫu nhiên sau mỗi lần mở khóa. Do đó mà những tên trộm không thể dùng máy dò mã để sao chép mã và đột nhập vào trong.

>>>>>>>Xem thêm: báo giá cửa cuốn đức chính hãng

 

Giá cửa cuốn điều khiển từ xa có gì đặc biệt?

Giá cửa cuốn điều khiển từ xa có gì đặc biệt?

Giá cửa cuốn điều khiển từ xa gồm những yếu tố nào

Những yếu tố cấu thành nên giá bộ cửa cuốn điều khiển từ xa đó là:

  • Giá cửa cuốn điều khiển từ xa ảnh hưởng bởi loại nan với kiểu dáng, kích thước và màu sắc nan cửa và  tính theo đơn vị m2. Có thể tham khảo cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2
  • Giá của nan cửa bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố: loại nan cửa sử dụng, kích thước cửa, ...
  • Diện tích lắp đặt ảnh hưởng đến kích thước cửa và chi phí mua nguyên vật liệu để sản xuất.
  • Phụ kiện cửa cuốn: kiểu dáng, công suất và sức nâng riêng. Được tích hợp các tính năng và có độ bền cùng chế độ bảo hành khác nhau. Mỗi loại tương ứng phù hợp với một loại cửa cuốn và có mức giá hoàn toàn khác biệt. Mô tơ cửa có thương hiệu nổi tiếng, công suất lớn, nhiều tính năng phù hợp với nhiều loại cửa thì có mức giá cao hơn.
  • Lưu điện có chức năng cung cấp điện cho cửa cuốn hoạt động ngay cả khi mất điện. Khi chọn bộ lưu điện cửa cuốn phải chọn loại phù hợp với bộ tời có công suất cùng sức nâng riêng và mức giá khác biệt nhau.
  • Các phụ kiện khác như là: trục cửa, ray cửa, bộ phận điều khiển, khóa chốt, thanh đáy, còi báo động, ...

Mỗi loại phụ kiện có chức năng riêng biệt và có mức giá cả hoàn toàn khác nhau. Số lượng phụ kiện được lựa chọn để lắp đặt cho cửa sẽ ảnh hưởng đến giá cửa cuốn điều khiển từ xa.

Giá cửa cuốn điều khiển từ xa ảnh hưởng bởi tính năng đóng mở hiện đại

Giá cửa cuốn điều khiển từ xa ảnh hưởng bởi tính năng đóng mở hiện đại

BossDoor cung cấp cửa cuốn có điều khiển từ xa giá tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn và dẫn đầu về công nghệ, sáng tạo. Tân Trường Sơn Group đã tạo những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Tiêu biểu là cửa cuốn BossDoor được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh mang đến tiện ích cho người dùng. Tân Trường Sơn Group là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp và lắp đặt cửa cuốn uy tín nhất tại Việt Nam. Cửa cuốn tự động thông minh với khả năng điều khiển từ xa qua điện thoại rất tiện lợi. Khách hàng sẽ có được cửa cuốn chính hãng 100%, chất lượng với giá tốt nhất. Được hưởng nhiều chương trình ưu đãi cùng chế độ bảo hành dài hạn. Tư vấn miễn phí 24/7 qua hotline, vận chuyển toàn quốc và lắp đặt nhanh chóng tận nơi. Bởi đội ngũ kỹ thuật trẻ trung, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.


Đối tác của chúng tôi

0.58035 sec| 2317.156 kb