Bảng báo giá cửa cuốn Đức chính hãng BossDoor 2023

20/12/2022 - Tác giả: tantruongson

Nội dung bài viết

 Lời đầu tiên Tân Trường Sơn Group xin kính chào quý khách và chúc quý khách tìm được bộ cửa cuốn chất lượng xứng với ngôi nhà hay công trình của quý khách. Bạn thắc mắc cửa cuốn Đức giá bao nhiêu? Đơn vị nào cung cấp cửa cuốn Đức uy tín? Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa cuốn Đức chính hãng. Sản phẩm đến từ nhà sản xuất Tân Trường Sơn Group thương hiệu cửa cuốn BossDoor.

Cửa cuốn công nghệ Đức là gì? Cửa cuốn Đức giá bao nhiêu?

 • Cửa cuốn công nghệ Đức là gì?

Cửa cuốn Đức hay còn gọi là cửa cuốn công nghệ Đức là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, với nhiều ưu điểm nổi trội về hình dáng, màu sắc, chất lượng. Bộ cửa bao gồm các nan cửa đan với nhau. Với mỗi loại nan cửa được thiết kế đặc trưng dẫn đến sự khác biệt của màu cửa cũng như là độ thông thoáng của cửa.

Tại thị trường Việt Nam khi nhắc tới cửa cuốn Đức giá rẻ TPHCM hay cửa cuốn Đức giá rẻ TPHCM là người ta sẽ nghĩ ngay tới BossDoor sản phẩm thuộc tập đoàn Tân Trường Sơn Group.

Những thuật ngữ tiếng anh trong ngành cửa cuốn bạn cần biết:

 • Cửa tiếng anh là Door
 • Cửa cuốn tiếng anh là Rolling door
 • Cửa cuốn khe thoáng tiếng anh là Rolling door open slot

Cửa cuốn công nghệ Đức là gì?

Cửa cuốn công nghệ Đức là gì?

Cửa cuốn Đức giá bao nhiêu?

Như quý vị đã biết, trên thị trường có nhiều công ty báo giá cửa cuốn Đức nhằm mục đích cạnh tranh về giá cả lẫn chất lượng. Vì vậy nhu cầu của người tiêu dùng đã thay đổi, khách hàng đổ xô theo đuổi giá rẻ. Nhưng với dòng sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức mà BossDoor cung cấp lại khác.

Bossdoor vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của mình đó là chất lượng sản phẩm và đặt trải nghiệm người dùng lên đầu. Vì vậy chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi "cửa cuốn Đức giá bao nhiêu" thông qua bảng giá cửa cuốn Đức mà chúng tôi cập nhật bên dưới đây. Thông qua bảng giá chi tiết và giá phụ kiện chúng ta sẽ dự toán được giá 1 bộ cửa cuốn Đức bao nhiêu?

 

Cửa cuốn Đức giá rẻ tphcm

BossDoor đơn vị phân phối cửa cuốn Đức chính hãng tốt nhất

Bảng giá cửa cuốn Đức chính hãng tại BossDoor

Kính gửi quý khách hàng dưới đây là bảng báo giá cửa cuốn Đức chính hãng (công nghệ Đức) tại BossDoor. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Tân Trường Sơn, mời quý khách hàng cùng theo dõi chi tiết những thông số kỹ thuật, báo giá, chi phí trên từng mã nan cửa. Các thông số cơ bản của nan cửa đều được cập nhật ở bảng giá cửa cuốn Đức dưới đây mời quý khách hàng cùng tham khảo. 

Bảng giá cửa cuốn này áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc chứ không riêng gì tại Hà Nội hay TPHCM. Chất lượng sản phẩm của Bossdoor luôn đứng đầu thị trường do thường xuyên được cải thiện về máy móc, quy trình kiểm soát chặt chẽ, chất lượng billet đầu vào, đào tạo nhân công chuẩn chỉnh.

 • Cửa cuốn Đức giá rẻ 

Mã spChi tiết sản phẩmGiáHình ảnh minh họa
ECO - Super3 màu (TL#1, TL#2,TL#3,TL#1). Thân cửa làm bằng thep hợp kim cao cấp.980.000Nan cửa cuốn Đức giá rẻ
ECO4 màu (TL#1, TL#2,TL#3,TL#4). Thân cửa làm bằng thep hợp kim cao cấp.1.100.000
T- EX4 màu (TL#1, TL#2,TL#3,TL#4). Thân cửa làm bằng thep hợp kim cao cấp. Độ dày nan cửa 0.48mm - 0.5mm ±5%)1.250.000
T - DL4 màu (TL#1, TL#2,TL#3,TL#4). Thân cửa làm bằng thep hợp kim cao cấp. Độ dày nan cửa 0.5mm - 0.55mm ±5%)1.480.000

 • Cửa cuốn công nghệ Đức BossDoor 

Mã spChi tiết sản phẩmGiáHình ảnh minh họa
BO.88NTĐộ dày nan cửa 1mm - 2mm ±5%. Màu be hồng + nâu đỏ nhạt. KT chuẩn: RC ≤ 6.5m6m3.650.000 VNĐGiá cửa cuốn Đức chính hãng - cửa khe thoáng BO.88NT
BO.88KĐộ dày nan cửa 1mm - 1.5mm ±5%. Màu be hồng + nâu đỏ nhạt. KT chuẩn: RC ≤ 6.5m6m3.650.000 VNĐ

 • Cửa cuốn Đức 2023 - Nan siêu sáng Boss S-Bright

Mã spChi tiết sản phẩmGiáHình ảnh Minh họa
BO.69SSĐộ dày nan cửa 1.2mm - 2mm ±5%. Màu ghi sáng. KT chuẩn: RC ≤ 6m5.5m3.400.000 VNĐGiá cửa cuốn Đức chính hãng - cửa khe thoáng BO.69SS

 • Giá cửa cuốn Đức chính hãng BossDoor - Nan truyền thống

Mã spChi tiết sản phẩmGiáHình ảnh Minh họa
BO.57Độ dày nan cửa 1mm - 1.6mm ±5%. Màu ghi sáng. KT chuẩn: RC ≤ 6m5.5m3.250.000 VNĐGiá cửa cuốn truyền thống BossDoor - BO.57
BE.55DĐộ dày nan cửa 1.1mm - 1.6mm ±5%. Màu ghi sáng. KT chuẩn: RC ≤ 6m5m3.200.000 VNĐGiá cửa cuốn truyền thống BossDoor - BE.55S
BE.55TĐộ dày nan cửa 1mm - 1.5mm ±5%. Màu ghi sáng. KT chuẩn: RC ≤ 5.5m5m2.950.000 VNĐGiá cửa cuốn truyền thống BossDoor - BE.55S
BE.55SĐộ dày nan cửa 0.8mm - 1.4mm ±5%. Màu ghi sáng. KT chuẩn: RC ≤ 5m4m2.670.000 VNĐGiá cửa cuốn truyền thống BossDoor - BE.55S

 • Giá cửa cuốn Đức giá rẻ TP.HCM - HN - nan cửa trường

Mã spChi tiết sản phẩmGiáHình ảnh Minh họa
CD.100

Độ dày nan cửa 1.5mm - 2.5mm ±5%. Màu ghi sáng. KT chuẩn: RC ≤ 10.5m10m

6.200.000 VNĐGiá cửa cuốn Đức chính hãng - cửa khe thoáng CD.100
CD.80

Độ dày nan cửa 1.4mm - 2mm ±5%. Màu ghi sáng. KT chuẩn: RC ≤ 8.5m8m

4.700.000 VNĐGiá cửa cuốn Đức chính hãng - cửa khe thoáng CD.80
CD.140 NT

Độ dày nan cửa 12mm - 2mm ±5%. Màu ghi sáng. KT chuẩn: RC ≤ 10m10m

5.000.000 VNĐGiá cửa cuốn siêu trường Bossdoor công nghệ Đức

Lưu ý: Bảng báo giá cửa cuốn Đức này chỉ có tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại áp dụng cho cả Hà Nội và TPHCM. Quý khách hàng đã và đang quan tâm giá cửa cuốn Đức bao nhiêu và để biết báo giá chính xác vui lòng liên hệ Hotline 1900 636 007 để được tư vấn trực tiếp và báo giá chi tiết từng bộ. Báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10%. Nhưng đã bao gồm các chi phí cung cấp và lắp đặt hoàn thiện theo địa bàn NPP/Đại lý.

Các mẫu cửa cuốn Đức được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đât là tổng hợp các mẫu cửa cuốn đẹp nhất 2023 để quý khách tham khảo và lựa chọn

 • Mẫu cửa cuốn Đức - nan truyền thống

Mẫu cửa cuốn công nghệ Đức

Mẫu cửa cuốn đẹp nan cửa truyền thống

 • Mẫu cửa cuốn Đức đẹp chính hãng series 2021 - Nan nghệ thuật

Nan BossDoor BO.69K- Cửa cuốn lỗ thoáng series 2020

Mẫu cửa cuốn Đức đẹp - nan cửa nghệ thuật

Nan BossDoor BO.69NT - Cửa cuốn lỗ thoáng series 2020

Mẫu cửa cuốn đẹp - nan cửa nghệ thuật công nghệ Đức

 • Mẫu cửa cuốn đức đẹp nan tấm liền BossDoor

Mẫu cửa cuốn Đức giá rẻ TPHCM

Nan BossDoor BO.69SS - Cửa cuốn đẹp chính hãng series 2021

Dòng cửa cuốn Đức được lắp ráp bằng những tấm lớn, không dùng nan cửa xếp đan xen như dòng khe thoáng. Dòng cửa cuốn này hiện nay rất được nhiều các hộ gia đình, gara ô-tô và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng, vì thiết kế đẹp mắt, an toàn và chống bám bụi. 

Các loại cửa cuốn phổ biến và thông dụng trên thị trường hiện nay

Nói đến các loại cửa cuốn thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến con số nhiều. Nhưng trên thực tế chỉ có 2 dòng sản phẩm cơ bản đó là dòng sản phẩm kéo tay và cửa cuốn hiện đại đóng mở tự động. Cụ thể 2 loại đó là:

 • Cửa tấm liền | đóng mở bằng tay

Chất liệu để tạo nên bộ cửa cuốn này cũng là hợp kim nhôm với những độ dày khác nhau. Không có những ô thoáng giúp lưu thông không khí và ánh sáng như cửa cuốn khe thoáng. Chính vì vậy mà nó được lắp đặt ở nhà kho, ... với khả năng cách nhiệt và cách âm tốt. Cửa tấm liền gồm các bộ phận: lá cửa, motor, ray và trục cửa cùng các phụ kiện.

Các loại cửa cuốn được ưa chuộng hiện nay

Các loại cửa cuốn được ưa chuộng hiện nay

 

 • Cửa cuốn hiện đại | đóng mở tự động

Là loại cửa cuốn được bởi những thanh nan cửa làm từ chất liệu hợp kim nhôm sắp xếp xen kẽ nhau. Ở trên bề mặt các nan cửa có những ô thoáng với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Giúp lấy không khí và ánh sáng mang lại sự thoáng đãng cho căn nhà của bạn. Loại cửa cuốn này có nhiều mẫu mã, kích thước tương ứng các mục đích sử dụng.

Cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường dùng để lắp đặt cho những công trình, nhà xưởng hay nhà kho. Đối với loại cửa cuốn lỗ thoáng truyền và thế hệ mới thường để lắp đặt cho hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh nhỏ, …Cửa cuốn khe thoáng được cấu tạo bởi các bộ phận: các nan cửa, motor, ray và trục cửa cùng các phụ kiện.

Các coại cửa cuốn cao cấp hiện đại số 1 hiện nay

Dưới đây là các loại cửa cuốn tốt nhất và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tất cả các loại cửa cuốn này đều cấu tạo nên bộ cửa cuốn chính hãng tốt. Độ bền lâu và vận hành êm ái khi sử dụng. Các loại cửa đó là:

 • Cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan được xác định là một trong số các loại cửa cuốn chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất. Đây là sản phẩm được cấu tạo từ các nan lá được ghép nối với nhau. Lá cửa (nan cửa) được làm từ chất liệu tôn mạ màu được sản xuất tại Đài Loan với chất liệu sắt mạ kẽm.

Màu sắc của cuốn Đài Loan có 3 màu: xanh ngọc, vàng kem, xám, có thể kết hợp 2 màu để tạo nên sự đạo đáo tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

 • Cửa cuốn công nghệ Đức

Cửa cuốn công nghệ đức hay còn gọi là cửa cuốn Đức là loại cửa đang được ưa chuộng nhiều nhất. Thiết kế hiện đại, đơn giản, điều khiển thông minh an toàn cho người dùng. Khác hàng khi có nhu cầu tìm kiếm cửa cuốn hãng nào tốt nhất hiện nay bao giờ cũng ưu ái và quan tâm lớn nhât đến dòng cửa cuốn công nghệ cao này. Chúng được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại, phụ kiện đồng bộ chính hãng.

cửa cuốn nào tốt

Cửa cuốn hãng nào nào tốt nhất hiện nay?

 • Cửa cuốn BossDoor nan tấm liền

Cửa cuốn tấm liền được biết đến là một trong các loại cửa cuốn chất lượng nhất của BossDoor. Bởi giá thành tương đối rẻ nhưng chất lượng không kém gì so với các dòng của cuốn khác trên thi trường.

Ưu điểm:

 •  sử dụng 1 tấm liền duy nhất, vận hành êm ái, đồng đều và ổn định.

 • Dễ dàng tích hợp với các phụ kiện như motor, bộ phụ kiện, bình lưu điện, cảm biến chống xô,..

 • Độ chắc chắn, độ bền tốt, chống chịu được mọi thời tiết và khí hậu thay đổi ở Việt Nam .

Vì sao bảng giá cửa cuốn Đức lại cao vậy?

Nhu cầu tìm kiếm cửa cuốn Đức của người tiêu dùng là rất lớn. Khi tìm hiểu từ các đại lý nhà cung cấp đều nhận được những bảng báo giá cửa cuốn Đức cao hơn so với các dòng sản phẩm khác. Dưới đây BossDoor sẽ đưa ra những lý do cực kỳ thuyết phục và giải thích nguyên nhân vì sao "cửa cuốn công nghệ Đức" lại cao hơn các loại cửa cuốn thông thường.

 • Nan cửa có độ thoáng vượt trội

Thông thoáng là giá trị tuyệt vời mà cửa cuốn nan thoáng công nghệ Đức mang tới cho người tiêu dùng. Dù bạn có đóng cửa suốt cả ngày thì không khí vẫn được lưu thông giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Vì thế, bạn sẽ không cảm thấy bí bách như khi sử dụng dòng cửa này. 

Hơn nữa, thiết kế nan cửa cũng độc đáo hơn hẳn so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường. Nan cửa dày hơn, chắc chắn hơn, tạo cảm giác an toàn hơn. Điểm khác biệt nhất ở thiết kế cửa cuốn công nghệ Đức là được gắn kết từ vô số chi tiết nhỏ một cách chắc chắn để tạo nên các ô thoáng nhưng không làm mất tính bền chắc của thiết bị.

 

Giá cửa cuốn Đức

Hình ảnh cửa cuốn Đức

 • Nguyên liệu hợp kim cao cấp

Cửa cuốn công nghệ Đức được tạo nên từ hợp kim nhôm cao cấp. Đây là loại chất liệu có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao cũng như mọi va đập mạnh. Đặc biệt, hợp kim nhôm không bị han gỉ, bên ngoài được phủ sơn tĩnh điện càng làm tăng thêm độ bền của thân cửa. Vì thế, nó phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Với thiết kế được tạo từ nhiều chi tiết, nhưng cửa cuốn lại không quá nặng, giúp giảm tải trọng cho công trình nhưng vẫn đảm bảo sự cứng cáp cho sản phẩm.Đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú

Nhôm là vật liệu dễ định hình và gia công nên phù hợp để tạo nên những mẫu cửa cuốn độc đáo, mới lạ. Bạn có thể chọn bất cứ kích thước nào của cửa. Các nan thoáng được thiết kế nhiều hình dạng khác nhau tạo nên nét độc đáo cho mỗi mẫu cửa. Hơn nữa, cửa được sơn tĩnh điện nhiều màu sắc, bền màu, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. 

Chính nhờ vào mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng mà cửa cuốn công nghệ Đức đã trở thành tiêu chí cho vẻ đẹp và sự sang trọng cho mỗi công trình. Vì thế, hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt thay vì cứ đi tìm kiếm sản phẩm cửa cuốn Đức giá rẻ nhưng lại không rõ nguồn gốc trên thị trường.

 • Công nghệ hiện đại

Cửa cuốn công nghệ Đức khi vận hành rất êm ái, mượt mà. Tốc độ đóng/ mở vừa đủ, không nhanh quá mà cũng không chậm quá, không gây khó chịu hay nguy hiểm cho con người.  Đặc biệt là tính năng tự dừng và đảo chiều khi gặp vật cản ở cửa.

 

Giá cửa cuốn Đức

Hình ảnh mẫu cửa cuốn Đức BossDoor

 • Tự động dừng khi gặp vật cản

Có nhiều người tiêu dùng khi tham khảo bảng giá cửa cuốn Đức tại BossDoor đã nhận xét giá thành cao. Dưới đây sẽ là những lý do khiến cho giá cửa cuốn Đức chính hãng lại đắt như vậy. Cửa có khóa chốt tự động độc quyền, có khóa cơ thu hồi bên trong để phòng trường hợp khẩn cấp như mất điện, chập cháy.

Tự động báo còi và dừng lại khi gặp vật cản. Trừ khi vật cản được lấy ra cửa sẽ hoạt động trở lại. Công nghệ này cao cấp và tiên tiến hơn công nghệ tự động đảo chiều ở những loại cửa cuốn thông thường. Cảnh bảo đột nhập khi có dấu hiệu cạy phá. Công nghệ chống sao chép mã khóa ARC. Điều khiển đóng/ mở cửa cuốn từ xa bằng điện thoại.

Bảng giá cửa cuốn Đức - cửa cuốn BossDoor

Tìm hiểu báo giá cửa cuốn Đức chính hãng

Hiện nay ở tphcm có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau với đa dạng mẫu mã và chủng loại. Để lựa chọn và mua được bộ cửa cuốn Đức giá rẻ tphcm sao cho ưng ý, tránh bị hàng giả, hàng nhái là việc khá khó khăn đối với nhiều người. Hôm nay, trong bài viết này, BossDoor sẽ chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm chọn mua cửa chính hãng, giá tốt.

Câu hỏi thường gặp từ người dùng khi có nhu cầu sử dụng cửa cuốn?

Cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay?

Trong quá trình tư vấn lắp đặt cửa cuốn chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả đó là “cửa cuốn loại nào tốt”. Sở dĩ khách hàng đặt câu hỏi nhiều về loại cửa cuốn hãng nào tốt nhất hiện nay đó là vì trên thị trường hiện đang có các loại cửa cuốn cực kỳ đa dạng về giá cả cũng như chất lượng.

Loại cửa cuốn tốt nhất hiện nay đó chính là dòng cửa cuốn hiện đại (cửa cuốn cao cấp). Loại cửa này sử dụng các phụ kiện hiện đại đi kèm. Người dùng có thể đóng mở từ xa chỉ với 1 chạm qua điện thoại hoặc remote. Ngoài ra với các loại cửa cuốn hiện đại mới nhất hiện nay, còn được trang bị tính năng camera. Có thể quan sát và đóng mở từ xa thông qua camrera điều khiển.

Cửa cuốn hãng nào tốt nhất hiện nay?

Các sản phẩm nhập khẩu cho đến sản phẩm sản xuất trong nước nhưng được chuyển giao công nghệ toàn phần. Nên khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên chọn cửa cuốn hãng nào tốt nhất và khi chọn được cửa cuốn hãng nào tốt nhất rồi thì loại nan nào tốt nhất. Hãy tham khảo các loại cửa cuốn dưới đây để có thể chọn ra được loại tốt nhất và hãng sản xuất tốt nhất.

Trên thị trường cửa cuốn Việt Nam hiện nay có 2 dòng sản phẩm cửa cuốn chính hãng tốt nhất đó là: Cửa cuốn Austdoor và cửa cuốn BossDoor cụ thể đó là:

 • Cửa cuốn BossDoor do tập đoàn Tân Trường Sơn sản xuất

 • Cửa cuốn Austdoor do tập đoàn Austdoor sản xuất

Đây là 2 loại cửa cuốn chính hãng tốt nhất, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cho đến giá cả của sản phẩm. Trong những năm qua, cửa cuốn BossDoor và Austdoor đã và đang là những thương hiệu đi đầu cả nước về những sản phẩm cửa cuốn cao cấp. Giá thành đa dạng, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Vậy để đánh giá một bộ cửa cuốn tốt cần dựa vào những tiêu chí nào cùng tìm hiểu thêm nhé!

Tiêu chí để đánh giá xem cửa cuốn nào tốt?

Nếu như bạn đã biết được cửa cuốn hãng nào tốt nhất bạn sẽ đưa ra được những tiêu chí để đánh giá bộ cửa cuốn tốt nhất gồm những gì. Về cơ bản thì bộ cửa cuốn tốt nhất sẽ cần phải lựa chọn kỹ lưỡng về nan cửa, phụ kiện cửa cuốn và các thiết bị hiện đại khác đi kèm. Làm sao để người tiêu dùng có được 1 bộ cửa cuốn tự động hiện đại nhất. 

 • Cửa hoạt động đóng mở : êm – nhẹ - bền – nhanh

 • Khởi động an toàn, khi bạn đóng mở cửa lên hay gập xuống vật cản của cửa sẽ tự đảo chiều hoặc tựu dừng.

 • Cửa có hệ thống chống xô chống bẫy, chống nâng cửa đồng bộ

 • Cửa có thể thoát hiểm trong trường hợp báo động khẩn cấp

 • Có thể mở bằng tay rất nhẹ nhàng khi gặp trường hợp bị mất điện hay hỏng điều khiển , sự cố gì đó.

 • Đảm bảo an ninh tuyệt đối với hệ thống chống dò sóng phá mã mở cửa

 • Khả năng chống va đập, chịu lực, chống mài mòn bền bỉ theo thời gian

 • Bề mặt của cửa cuốn được sơn một lớp tĩnh điện có thể bảo hành trên 10 năm mà không bị phai màu hay lão hóa.

cửa cuốn tấm liền

Chọn cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay cần có kinh nghiệm gì?

Chọn cửa cuốn loại nào tốt cần kinh nghiệm như thế nào?

 • Khi chọn cửa cuốn hãng nào tốt nhất bạn nên quan tâm đến chất lượng nan cửa phải thoáng và không được quá dày. Nên chọn loại cửa có nan 2 vít liên kết vì loại này thường dày hơn loại nan 1 vít liên kết.
 • Lớp sơn cửa: có thể sử dụng các loại dụng cụ bằng đồng hoặc nhôm cọ mạnh lên trên bề mặt cửa. Nếu để lại vết kim loại tương ứng trong khi lớp sơn vẫn y xì thì đúng loại nan cửa chuẩn.
 • Còn nếu khi bạn cọ xát mạnh vào nan cửa mà nan cửa bị xước đến độ nhìn thấy màu nhôm bên trong thì loại nan cửa này không chất lượng.
 • Quan sát bề mặt của nan cửa: Bằng cảm quan lá cửa có màu sắc khá đồng đều. Nan cửa có khả năng cảm quan cao nên đưa ra ánh sáng lá cửa cũng sáng lên theo.
 • Các lỗ thoáng trên nan cửa có hình thù cân đối đầu lá dày dặn và bền thì đây chính là loại cửa cuốn chính hãng tốt nhất.

Chọn phụ kiện cửa cuốn như thế nào cho cửa có độ bền cao?

Nên lựa chọn các dòng mô tơ cửa cuốn cao cấp bền khỏe, kéo tải tốt. Tuy nhiên thì nó cũng có nhược điểm là nếu mất điện mà dùng “bộ lưu điện cửa cuốn” sẽ gây tiếng ồn. Do sử dụng sóng sin mô phỏng. Nếu lựa chọn bộ inverter sin chuẩn thì sẽ rất bền và hạn chế được tiếng ồn.

Đối với motor dành cho cửa cuốn ống: nên chọn dòng motor DC bởi nó có đặc điểm êm ngay cả khi mất điện. Thời gian sử dụng của nó khoảng 2-6 ngày. Khi chọn phụ kiện motor cho cửa cuốn tại BossDoor bạn sẽ không cần phải tìm hiểu xem mô tơ cửa cuốn loại nào tốt. Bởi vì, với mỗi loại nan cửa sẽ đi kèm với sức nâng của từng motor và được nhà sản xuất khuyên dùng.

Các thiết bị ngoại vi có chức năng để ứng dụng cảnh báo khi có sự xâm nhập. Có thể tự động đảo chiều khi cửa gặp vật cản. Hay khả năng tự fix lỗi và cả options tính năng tự động đóng mở cửa. Như vậy bạn sẽ có được một bộ cửa cuốn thông minh và đóng mở cửa từ xa chỉ với một chạm.

Những lưu ý khi lựa chọn cửa cuốn Đức giá rẻ TP.HCM

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn Đức là rất lớn, vì thế có rất nhiều sản phẩm gắn mác hàng thương hiệu nhưng đều là giả mạo. Để trở thành người tiêu dùng thông minh và có thể sở hữu bộ cửa cuốn Đức giá rẻ TPHCM. Khi chọn nhà cung cấp phải lưu ý một vài thông tin sau đây.

 • Với cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor đã bao gồm: Nan; Ray (76 hoặc RS100 cho nan CD100-CD80); Trục tròn sơn tĩnh điện (Ø114 dày 2.0 mm - 2.5mm); Bát đỡ Puly; Bộ lá đáy ; Zoăng; Bịt đầu. Trường hợp sử dụng Ray và Trục có giá trị cao hơn thì tính phụ phí phần chênh lệch.
 • Với cửa cuốn tấm liền đã bao gồm: Thân cửa, Ray U63T, Giá đỡ, Trục thép mạ kẽm. Riêng cửa tấm liền lắp bộ tời AC các phụ kiện: Ray RS75, bộ lá đáy LD2 tính theo mét dài.

 • Đối với cửa cuốn lỗ thoáng có kích thước: Rộng >4.5m (để đảm bảo an toàn) Công ty khuyến cáo sử dụng trục tròn Ø140, hoặc Ø168 độ dày 3.5mm trở lên

 • Đối với cửa tấm liền BossDoor có kích thước: rộng >5m và cao >5m (để đảm bảo tuổi thọ của bộ tời) Công ty khuyến cáo nên sử dụng cửa lắp bộ Tời AC + Trục tròn Ø114 có thiết bị tự dừng.

 • Cách tính diện tích cửa: S = Hpb x Wpb (Hpb: là chiều cao phủ bì tính từ đỉnh mặt bích đến cốt nền 00; Wpb: là chiều rộng phủ bì tính từ lưng Ray này sang lưng Ray còn lại)

Địa chỉ cung cấp cửa cuốn Đức uy tín và chất lượng tại Hà Nội và Tp HCM

Hiện nay, cửa cuốn Đức là một dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Bạn có thể lắp đặt chúng tại nhà ở, cửa cuốn gara ô tô, cửa hàng, kiot,.Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác đào tạo, nâng cao tay nghề cho các nhân viên kỹ thuật một cách nghiêm túc. Để theo kịp công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.  Trên đây là một số những kinh nghiệm khi chọn mua cửa cuốn mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc.

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Đức uy tín chất lượng

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Đức uy tín chất lượng

Trên đây là toàn bộ thông tin về cửa cuốn Đức giá bao nhiêu? Đâu là đơn vị cung cấp cửa cuốn Đức chính hãng chất lượng tốt nhất. Thông qua bài viết trên quý khách đã năm rõ toàn bộ các đặc điểm cũng như giá thành của loại cửa cuốn công nghệ Đức của chúng tôi chưa. Nếu quý khách còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Tân Trường Sơn Group được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Cửa cuốn BossDoor đa dạng mẫu mã như: cửa cuốn khe thoáng, cửa tấm liền, cửa cuốn truyền thống, cửa tấm liền... cửa cuốn điện đẹp hiện đại.

Cửa Cuốn BossDoor - Cửa cuốn Tân Trường Sơn Group

Bắt đầu hành trình từ năm 1990, Tân Trường Sơn Group tự hào là đơn vị đầu tiên đem cửa cuốn đến với hàng triệu gia đình Việt. Trong suốt hành trình xây dựng và không ngừng nghiên cứu, phát triển, Tân Trường Sơn Group đã vinh dự nhận được hơn 250 bằng độc quyền, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp do Cục Sở Hữu Trí Tuệ chứng nhận.

Cửa cuốn là một loại cửa gồm nhiều nan song song nối vào nhau bằng các hèm liên kết, các nan được thiết kế rỗng và có hèm liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rối khi xổ ra, các nan thường được làm bằng vật liệu nhôm định hình sơn tĩnh điện hoặc inox, có thể đóng mở bằng động cơ hoặc kéo tay tùy theo nhu cầu khi lắp đặt.


Đối tác của chúng tôi

0.58425 sec| 2464.82 kb