Gợi ý lựa chọn cửa cuốn phù hợp với mỗi nhu cầu

30/10/2020 - Tác giả: Admin

Vì tính năng sử dụng có nhiều ưu điểm nên cửa cuốn hiện nay được sử dụng vào nhiều mục đích với những vị trí lắp đặt khác nhau. Cửa cuốn BossDoor của Tân Trường Sơn Group nhận thấy được điều đó nên luôn cải tiến để cung cấp cho thị trường đa dạng mẫu sản phẩm để khách hàng luôn có sự lựa chọn. Bài viết này Bossdoor.vn sẽ “Tư vấn cho bạn lựa chọn cửa cuốn phù hợp với mỗi công trình” qua đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhà ở hay là công trình của bạn.

Cửa cuốn nhà phố

Cánh cửa là bộ mặt, là điểm nhấn đầu tiên của ngôi nhà bạn. Và là nơi hấp thu tài khí từ bên ngoài vào cho gia chủ, vì thế mà việc lựa chọn kiểu dáng thiết kế, màu sắc bộ cửa là rất quan trọng. Đặc biệt khi nhà bạn ở đường phố thì lại phải càng được chú trọng hơn.

ư vấn cho bạn lựa chọn cửa cuốn phù hợp với mỗi công trình

Lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất cho những ngôi nhà mặt phố đó là dòng cửa cuốn lỗ thoáng Series 2021 của BossDoor. Đây là những mẫu mới nhất 2020 của chúng tôi đã được cải tiến rất nhiều. Bạn sẽ cảm nhận được kiểu dáng hiện đại với khe thoáng phù hợp nhằm đem lại ánh sáng tối đa nhất cho ngôi nhà của bạn.

Tất nhiên nhà mặt phố thì yếu tố thẩm mỹ là điểm chốt không thể bỏ qua, với kết cấu bản nan chắc chắn, nhiều màu sắc pha trộn cùng với những tạo hình ấn tượng… là những điểm nhấn mà dòng mẫu cửa cuốn BossDoor 2020 đem lại.

Cửa cuốn Gara, nhà xưởng

Trước đây khi nhắc đến cửa cuốn nhà xưởng người ta sẽ luôn mặc định là những dòng cửa kéo tay đơn giản. Hiện nay đã khác cửa cuốn gara, nhà xưởng không đơn thuần là những mẫu đơn giản, ít tính năng.

Với mục đích sử dụng cho gara, nhà xưởng thì BossDoor có rất nhiều lựa chọn cho bạn, trong đó phải kể đến 2 dòng cửa cuốn siêu ấn tượng đó là: Cửa cuốn lỗ thoáng siêu trườngcửa cuốn tấm liền.

Đối với những nhà xưởng, gara có quy mô lớn thì cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường CD80CD100 là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với thành tích “Bộ Cửa cuốn lỗ thoáng lớn nhất Việt Nam" được tổ chức Guinness ghi nhận vào ngày 24 tháng 03 năm 2012 sẽ là những câu trả lời thiết thực nhất để thuyết phục bạn.

Cửa cuốn trung tâm thương mại

Mục đích sử dụng chủ yếu là để bảo quản, cất giữ hàng hóa vì vậy tính an toàn, tính bền vững luôn được ưu tiên hàng đầu. Các dòng cửa cuốn của Tân Trường Sơn Group đều có thể đáp ứng được hết những yêu cầu đó, vì vậy đến với BossDoor bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Ở đây chúng tôi xin gợi ý 2 dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều cho mục đích lắp đặt tại trung tâm thương mại, đó là cửa cuốn lỗ thoáng siêu trườngcửa cuốn lỗ thoáng truyền thống.

Ưu điểm nổi bật:

- Cải tiến độ rộng của nan, tạo nên 1 mặt phẳng đẹp khi đóng cửa

- Bản nan truyền thống với lỗ thoá

ng rộng, tạo sự gần gũi.

- Tiết kiệm không gian lắp đặt, dễ dàng bảo hành bảo dưỡng

- Sản xuất từ billet nhôm nhập Hàn đảm bảo độ cứng vững, bền bỉ

- Tích hợp nhiều tính năng ưu việt…

Cửa cuốn cao cấp cho nhà ống, nhà cấp 4

Hiện nay các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm cửa cuốn đặt biệt là dòng cửa cuốn cao cấp. Đối với mục đích lắp đặt dùng cho nhà ống, nhà cấp 4 thường sẽ sử dụng các dòng cửa cuốn cao cấp khi được kết hợp giữa các gam màu nổi bật tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với dòng cửa cuốn lỗ thoáng series 2020 của Tân Trường Sơn Group sử dụng hệ thoáng gioăng cao su 2 thành phần, giảm tối đa tiếng ồn khi cửa vận hành, cũng như tăng tuổi thọ cửa lên gấp 5 lần so với dùng nỉ.

Trên đây chỉ là gợi ý để bạn tham khảo lựa chọn bộ cửa cuốn phù hợp với nhu cầu của bạn. Để nhận được tư vấn cụ thể và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hãy truy cập vào Hệ thống bán hàng để liên hệ với đại lý, nhà phân phối của BossDoor gần bạn nhất.

Đặc biệt với tính năng "Dự Toán" sẽ giúp bạn biết được chi phí tham khảo cho bộ cửa cuốn với diện tích lắp đặt mong muốn của bạn.


Đối tác của chúng tôi

0.25127 sec| 2317.898 kb