Cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới BossDoor

11/09/2021 - Tác giả: Admin

Cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng luôn luôn là một trong những vấn đề đang được khá nhiều người quan tâm đến. Bởi điều này có ảnh hưởng đặc biệt đến độ bền của hệ thống cửa. Hiện nay, đã có nhiều đơn vị hướng dẫn lắp cửa cuốn khe thoáng hết sức chuyên nghiệp và tận tình. Bài viết dưới đây, Cửa cuốn BossDoor sẽ chia sẻ đến khách hàng cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng dễ nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo.

 

Các bước lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất

Các bước lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất

1. Hướng dẫn chi tiết các bước lắp cửa cuốn khe thoáng nhanh nhất

 • Bước 1: Khảo sát công trình cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới thực tế. Đo lại kích thước của bộ cửa cần lắp để đưa về nhà máy sản xuất cửa cuốn.

 • Bước 2: Chọn vị trí đặt thanh ray, sau đó tiến hành lắp đặt ray đầu tiên

 • Bước 2: Lắp mặt bích cho cửa để cố định vị trí treo khung cửa.

 • Bước 3: Lắp trục cho cửa cuốn, bước này sẽ được làm sau khi đã cố định mặt bích và chọn được vị trí lắp đặt motor cửa.

 • Bước 4: Lắp đặt hệ thống điều khiển như là motor, lưu điện và hộp điều khiển.

 • Bước 5: Lắp và nối các lá cửa lại với nhau lần lượt với nhau cho đến khi hoàn thiện tất cả các lá cửa.

 • Bước 6: Cài đặt tay điều khiển và vận hành chạy thử. 

Nếu như trong quá trình vận hành chạy thử, cửa lên đều và xuống đều. Đóng mở êm ái không phát ra tiếng ồn hay lỗi gì thì hoàn thiện việc lắp đặt cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới. Bàn giao lại cho chủ nhà điều khiển cửa cuốn và sau đó nghiệm thu hoàn tất quá trình lắp đặt.

Hướng dẫn chi tiết 5 bước lắp đặt cửa cuốn BossDoor chuẩn nhất

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn BossDoor chuẩn nhất

2. Tại sao nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng BossDoor

 • 2.1 Cửa đóng mở nhanh - vận hành êm ái

Thân cửa cuốn khe thoáng được thiết kế bằng loại vật liệu nhẹ. Chính vì thế mà việc đóng mở tự động bằng tay rất dễ dàng và cực nhanh chóng. Hơn thế việc được trang bị hệ thống truyền động thông minh ray dẫn đường giúp loại bỏ phần lớn tiếng ồn. Một điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng chính là thiết kế. Những dòng sản phẩm này có thiết kế gồm nhiều ô thoáng sẽ giúp ngôi nhà lúc nào cũng thoáng mát, tràn ngập ánh sáng. Ngoài ra thân cửa lại có nhiều màu sắc khác nhau chứ không như cửa cuốn tấm liền.

 • 2.2 Được trang bị nhiều tính năng an toàn

Yếu tố an toàn luôn là yếu tố mà chúng ta cần để ý tới mỗi khi quyết định nên hay không nên lựa chọn cửa cuốn. Về điểm này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn cửa cuốn khe thoáng. Loại cửa này được trang bị tính năng tự tạo mã sau mỗi lần đóng mở, không thể dò ra mã để phá cửa, tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại.

Với vật liệu được sử dụng để chế tạo là vật liệu hợp kim nhôm không những nhẹ mà còn có độ bền cao. Những nhà sản xuất còn sơn phủ các lớp sơn tĩnh điện nên cửa có khả năng chống chịu lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống ăn mòn. Đặc biệt với công nghệ cửa hiện đại thì loại cửa khe thoáng này cho phép người sử dụng đứng cách 50m mà vẫn có thể điều khiển được.

Vì sao nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng BossDoor

Vì sao nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng BossDoor

3. Những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng BossDoor

Trong quá trình tìm kiếm và chọn đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng BossDoor người tiêu dùng càn lưu ý một số thông tin sau:

 • Tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín, nên chọn đại lý cấp 1 cấp 2 tại khu vực gần mình nhất.
 • Yêu cầu đơn vị đại lý cho nhân viên kỹ thuật khảo sát công trình đo đạc kích thước cẩn thận.
 • Ký hợp đồng chi tiết cụ thể có các điều kiện bảo hành bảo trì.
 • Tham khảo cách lắp đặt cửa cuốn BossDoor để khi thợ lắp đặt còn biết quan sát xem đã đúng với chuẩn hay chưa.

Như vậy là bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc quy trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chuẩn gồm 5 bước. Nếu như quý khách hàng muốn khảo sát giá cửa cuốn Đức chính hãng BossDoor. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 636 007 hoặc là để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn báo giá cửa cuốn tốt nhất nhé.


Đối tác của chúng tôi

0.21921 sec| 2317.523 kb