Kỹ thuật lắp cửa cuốn

17/09/2021 - Tác giả: Admin
Kỹ thuật lắp cửa cuốn ảnh hưởng đến thời gian và độ an toàn trong quá trình thi công cũng như sử dụng cửa cuốn. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa cuốn. Tân Trường Sơn Group đã mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, chất lượng công trình luôn được đảm bảo và đúng tiến độ đặt ra

Kỹ thuật lắp cửa cuốn là điều mà nhiều người có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây. Nhờ có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an ninh, an toàn tối đa cho người dùng mà cửa cuốn dần thay thế các loại cửa thông thường. Loại cửa này được rất nhiều người ưa chuộng và lắp đặt cho các công trình của mình. Vậy thi công cửa cuốn cần tuân thủ những yêu cầu nào về kỹ thuật? Để hiểu rõ hơn vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1.Kỹ thuật lắp cửa cuốn chuẩn xác cần phải tuân thủ những yếu tố gì?

1.1.Không lắp cửa cuốn quay ra phía bên ngoài

Lắp đặt cửa cuốn quay ra ngoài tuy có đẹp nhưng vi phạm tiêu chuẩn lắp đặt của các nước trên thế giới. Ngoài việc lắp cửa cuốn ra phía bên ngoài là rất nguy hiểm. Bởi nó ảnh hưởng đến độ an toàn của công trình cũng như sự vận hành của cửa trong quá trình sử dụng. Khi lắp cửa cuốn quay ra phía bên ngoài sẽ có nhiều tác nhân từ môi trường ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa. Nếu trong trường hợp bắt buộc phải lắp cửa cuốn ở bên ngoài thì phải lắp thêm hộp bảo vệ cửa cuốn thì sẽ khiến bạn mất thêm chi phí.

1.2.Thực hiện đúng quy trình lắp đặt

Khi tiến hành lắp cửa cuốn thì cần phải thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình lắp đặt cửa cuốn bao gồm: khảo sát và lấy số liệu kích thước, lắp ray, lắp trục, lắp mô tơ cửa, …Mỗi bước trong quy trình phải được thực hiện một cách tuần tự, từng bước phải đảm được sự chính xác. Bởi việc lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến việc vận hành của cửa cùng độ an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

1.3.Tuân thủ các khuyến cáo của nhà sản xuất về lắp đặt

Chưa có quy định nào về cung cách thi công lắp đặt cửa cuốn thật sự chuẩn xác. Chính vì vậy mà khi lắp đặt cửa cuốn cần phải tuân thủ các khuyến cáo của nhà sản xuất. Điều này được thể hiện trên các thông số kỹ thuật của cửa cuốn mà những người thợ thi công cửa cuốn cần quan tâm. Khi thực hiện theo những khuyến cáo này sẽ giúp cho việc lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn.

1.4.Không được cắt bớt hoặc không sử dụng các phụ kiện đi kèm

Rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn thường có thói quen cắt giảm các phụ kiện để tiết kiệm chi phí hoặc giảm trọng tải cho công trình. Tuy nhiên điều này vô hình tạo ra sự nguy hiểm cho quá trình sử dụng cửa cuốn sau này. Không sử dụng các phụ kiện thì cửa cuốn không thể vận hành an toàn, ổn định và phát huy được hết các tính năng. Chính vì vậy mà phụ kiện cửa cuốn có vai trò vô cùng quan trọng.

2.Những vấn đề cần lưu ý khi tiến hành lắp đặt cửa cuốn

2.1.Chọn không gian lắp cửa cuốn phù hợp

Trước khi tiến hành lắp cửa cuốn thì bạn cần phải xây dựng ô chờ có kích thước phù hợp với mục đích, vị trí lắp đặt. Cần tiến hành khảo sát công trình, đo đạc các số liệu liên quan đến kích thước của cửa từ đó đưa ra được phương án lắp đặt cửa cuốn phù hợp.

2.2.Các phụ kiện cửa cuốn phải đồng bộ, chính hãng

Với mỗi loại cửa cuốn có kiểu dáng, kích thước và tính năng riêng đều đi kèm với một bộ phụ kiện cửa. Chính vì vậy khi tiến hành lắp đặt cửa cuốn bạn cần phải sử dụng các phụ kiện chính hãng đồng bộ với cửa cuốn. Điều này giúp cho cửa cuốn vận hành tốt, ổn định và an toàn cho người dùng khi sử dụng.

2.3.Lắp đặt hộp điều khiển và bộ lưu điện ở vị trí dễ quan sát

Hộp điều khiển là bộ phận giúp chỉ huy, điều khiển hành trình lên xuống của cửa. Bộ lưu điện là thiết bị cung cấp điện năng cho cửa cuốn hoạt động khi mất điện. Bạn cần lắp chúng ở vị trí dễ quan sát giúp bạn theo dõi tình hình hoạt động và tạo điều kiện cho việc sử dụng dễ dàng.

2.4.Nhờ các đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp

Việc sử dụng đến các đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, đảm bảo chất lượng công trình, sự vận hành cửa an toàn và tiến độ đề ra.

>>>>Xem thêm: giá mô tơ cửa cuốn

3.Tân Trường Sơn Group – Cung cấp, lắp đặt cửa cuốn uy tín và chuyên nghiệp?

Tân Trường Sơn Group được biết đến là đơn vị sản xuất, phân phối cửa cuốn BossDoor độc quyền trên thị trường hiện nay. Cửa cuốn BossDoor được sản xuất trên trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức. Sử dụng chất liệu cao cấp cùng các phụ kiện đồng bộ được nhập khẩu chính hãng. Từ đó tạo ra sản phẩm cửa cuốn có tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi công trình. Với tính bảo mật cao mà loại cửa này đảm bảo an ninh, an toàn tối đa cho người dùng. BossDoor mang đến sự hài lòng cho khách hàng với sự thông minh và rất tiện lợi.

Tân Trường Sơn Group đã mang đến sản phẩm cửa cuốn có chất lượng vượt trội ra thị trường. Với mức giá cả rất phải chăng cùng nhiều chương trình ưu đãi và chế độ bảo hành tốt. Đơn vị này còn cung ứng cho khách hàng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp nhất. Bằng việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lắp đặt cửa cuốn. Cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng như: tư vấn miễn phí, vận chuyển cửa cuốn toàn quốc, ...

Đến đây, các quý khách hàng đã có thêm những hiểu biết về kỹ thuật lắp cửa cuốn. Cùng với đó là chọn được loại cửa cuốn phù hợp cho công trình nhà mình. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết về cửa cuốn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây:

CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 1900 636 007

Email: support@bossdoor.vn

Website: https://bossdoor.vn/


Đối tác của chúng tôi

0.34230 sec| 2329.625 kb