Những sai lầm cần tránh khi lắp đặt cửa cuốn Quận 10

20/07/2021 - Tác giả: Admin

Lắp đặt cửa cuốn quận 10 nhận được sự quan tâm và theo dõi của nhiều người tại quận 10. Cửa cuốn ngày càng trở nên quen thuộc đối với công trình. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho kiến trúc của ngôi nhà mà vừa đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tuy nhiên lắp đặt loại cửa cuốn cần tránh những sai lầm gì? Đơn vị nào lắp đặt cửa cuốn Quận 10 chuyên nghiệp và giá rẻ? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Bài viết liên quan >>>>>>

Những điều cần tránh khi mua và lắp đặt cửa cuốn Quận 1

Tổng hợp những sai lầm khi mua và lắp đặt cửa cuốn giúp bảo đảm sự an toàn trong quá trình sử dụng. Cửa cuốn BossDooor của tập đoàn Tân Trường Sơn với nhiều ưu điểm nổi trội. Tân Trường Sơn Group là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn quận 10 chuyên nghiệp.

  • Chọn mua cửa cuốn kém chất lượng

Đây là sai lầm mà rất nhiều mua và lắp đặt cửa cuốn hay mắc phải nhất. Nếu lắp đặt loại cửa kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như tạo ra những hậu họa khó lường cho người dùng. Chính vì vậy mà khách hàng nên mua và lắp đặt loại cửa cuốn có thương hiệu tại những địa đáng tin cậy.

  • Lắp cửa cuốn quay ra bên ngoài

Nhiều người có suy nghĩ là nên lắp cửa cuốn quay ra bên ngoài cho đẹp nhưng nó lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại. Thứ nhất nó vi phạm tiêu chuẩn lắp đặt cửa cuốn của các nước trên thế giới. Trong những trường hợp khẩn cấp người bên trong khó thoát ra ngay được và kẻ xấu có thể đột nhập vào nhà.

  • Không tuân thủ các khuyến cáo của nhà sản xuất

Rất nhiều người khi lắp đặt cửa cuốn hầu như không quan tâm đến những khuyến cáo của nhà sản xuất đưa ra. Từ đó mà có rất nhiều những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình lắp đặt và sử dụng cửa cuốn.

Những điều cần tránh khi lắp đặt cửa cuốn Quận 1

  • Cắt bớt hoặc không sử dụng các phụ kiện hỗ trợ 

Trong quá trình lắp đặt có khá nhiều đơn vị cắt bớt hoặc không sử dụng các phụ kiện hỗ trợ cho cửa cuốn. Những loại cửa cuốn khe thoáng nếu lược bỏ thanh chống nâng thì sẽ gây ra như hậu quả khó mà lường được. Khi cửa vận hành lên xuống sẽ bị ảnh hưởng đến phần cứng và tên trộm có thể cậy cửa vào nhà. Bộ đảo chiều và tự động dừng khi gặp vật cản nếu thiếu cũng ảnh hưởng đến sự an toàn cho người dùng.

  • Hộp thiết bị và bộ lưu điện lắp ở vị trí khó nhìn thấy 

Khi lắp đặt thì bạn không nên để hộp điều khiển và bình lưu điện bên trong hộp che lô cuốn. Bởi hộp điều khiển sẽ không bắt sóng được và theo dõi tình trạng của bình lưu điện dẫn đến khó sửa chữa.

Tham khảo thêm>>>> Quy trình thi công lắp đặt cửa cuốn quận 5 thương hiệu BossDoor

Cửa cuốn quận 10 chất lượng với nhiều ưu điểm nổi trội

Cửa cuốn BossDoor được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại và nguyên vật liệu đầu vào cao cấp. Cùng với đó là trải qua quy trình sản xuất khép kín và quá trình kiểm định chất lương nghiêm ngặt. Sản phẩm cửa cuốn đầu ra đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Với thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng; đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Bên cạnh đó là việc tích hợp những tính năng công nghệ và sự đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

  • Được trang bị khóa chốt tự động độc quyền chống nâng cửa giúp những tên trộm không thể cậy cửa và đột nhập vào bên trong. Bên cạnh đó là có khóa cơ thu hồi chốt để nâng cửa trong những tình huống khẩn cấp.
  • Được tích hợp thêm tính năng cảnh bảo đột nhập trên sản phẩm cửa cuốn của mình. Nếu phát hiện dấu hiệu cửa bị cậy phá thì còi báo hiệu sẽ phát âm thanh thông báo cho chủ nhà.
  • Có khả năng tự động dừng khi gặp vật cản và báo còi cho chủ nhà biết. Chỉ khi vật cản được lấy ra thì BossDoor mới tiếp tục hoạt động tiếp.
  • BossDoor là loại cửa cuốn thông minh được tích hợp công nghệ chống sao chép mã khóa ARC. Mỗi lần đóng mở cửa thì hộp điều khiển của BossDoor sẽ sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên. Tên trộm sẽ không thể sử dụng máy dò mã để sao chép mã phá mã khóa và đột nhập vào nhà bạn.
  • Một ưu điểm nổi trội mà chỉ có ở cửa cuốn BossDoor đó là khả năng điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh.

Lắp đặt cửa cuốn Quận 10 uy tín giá tôt

Lắp đặt cửa cuốn Quận 10 uy tín giá tôt

Lắp đặt cửa cuốn quận 10 ở đâu uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ?

Tân Trường Sơn Group là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa cuốn uy tín và chuyên nghiệp tại quận 10. Ngoài ra thì tập đoàn Tân Trường Sơn còn mở rộng phạm vi hoạt động của mình trên địa bàn toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần khách hàng liên hệ tới hotline: 1900 636 007 sẽ được Tân Trường Sơn Group tư vấn kỹ lưỡng và lắp đặt tại nhà. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.Tân Trường Sơn Group đã thực hiện lắp đặt cửa cuốn cho rất nhiều công trình của khách hàng.

Tập đoàn Tân Trường Sơn còn là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối cửa cuốn chất lượng cho mọi khách hàng. Cửa cuốn BossDoor thông minh, hiện đại và có nhiều ưu điểm nổi trội chính là sản phẩm chủ lực tại đây. Mức giá cửa cuốn mà Tân Trường Sơn Group cung cấp và phân phối cho khách hàng rẻ hơn rất nhiều các đơn vị khác trên thị trường. Nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tân Trường Sơn Group đã có rất nhiều chương trình ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ và chế độ bảo hành cửa cuốn dài hạn.

 


Đối tác của chúng tôi

0.61877 sec| 2329.195 kb