Mô tơ cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay?

04/12/2022 - Tác giả: tantruongson

Bạn thắc mắc mô tơ cửa cuốn nào tốt nhất hiện nay. Các thương hiệu mô tơ cửa cuốn nào đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Hôm nay Bossdoor sẽ cũng bạn đi tìm hiểu xem, loại mô tơ nào đang được đánh giá là tốt nhất hiện nay nhé.

Có thể bạn quan tâm >>>>>

Giải đáp mô tơ cửa cuốn loại nào tốt nhất?

Mô tơ cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi mà BossDoor nhận được từ rất nhiều khách hàng. Mô tơ cửa cuốn tốt nhất chính là loại mô tơ đồng bộ với nan cửa và phụ kiện cửa cuốn. Bởi vì các thông số này đều được nhà sản xuất tính toán chi tiết cẩn thận.

Từ nan cửa cho đến các phụ kiện nhỏ cấu tạo nên 1 bộ cửa cuốn bền bỉ. Phụ kiện cửa cuốn đặc biệt là sản phẩm mô tơ, sản phẩm quan trọng nhất của bộ cửa cuốn. Nên không tránh khỏi việc người tiêu dùng băn khoăn và thắc mắc xem mô tơ cửa cuốn loại nào tốt nhất.

Mô tơ là trái tim của cửa cuốn, là 1 bộ phận quan trọng nhất của cửa cuốn. Chính vì thế mà Bossdoor luôn lựa chọn các thương hiệu mô tơ cửa cuốn tốt nhất cho cửa cuốn của mình. 

Mô tơ cửa cuốn loại nào tốt nhất?

Mô tơ cửa cuốn loại nào tốt nhất?

TOP 4 loại mô tơ cửa cuốn tốt nhất thị trường hiện nay

Dưới đây BossDoor sẽ giới thiệu với quý khách hàng 4 loại sản phẩm mô tơ cửa cuốn tốt nhất được khách ưu ái chọn nhiều nhất trong những năm qua.

  • Mô tơ ROBUST ECO & ROBUST

Có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam đây là hai loại mô tơ cửa cuốn phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Hai loại mô tơ này rất được đánh giá cao về chất lượng và rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với cấu tạo bao gồm: 1 mô tơ, 2 tay điều khiển, 2 mặt bích và 1 hộp nhận tín hiệu. Hai Mô tơ này còn có nhiều công suất và mẫu mã khác nhau để sử dụng cho nhiều loại cửa cuốn. Cùng với đó là phù hợp với nhiều vị trí, không gian lắp đặt khác nhau. Được trang bị những tính năng hiện đại và có thời gian bảo hành là 1 năm.

  • Mô tơ cửa cuốn KASANKIE DC&AC

Với nguồn gốc xuất xứ là được nhập khẩu từ Nhật Bản, về chất lượng thì được đánh giá là top đầu khi nhắc đến mô tơ cửa cuốn. Cấu tạo của mô tơ bao gồm 1 mô tơ, 2 tay điều khiển, 2 mặt bích và 1 hộp nhận tín hiệu. Mô tơ này có nhiều công suất khác nhau để sử dụng được cho nhiều loại cửa cuốn và phù hợp với nhiều diện tích lắp đặt. Cùng với đó là loại mô tơ này có thời hạn bảo hành đến 6 năm và được trang bị nhiều tính năng hiện đại.

  • Mô tơ cửa cuốn BossRM

Được sản xuất tại Đài Loan trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức được đánh giá rất cao về chất lượng. Với cấu tạo bao gồm 1 mô tơ, 2 tay điều khiển, 2 mặt bích và 1 hộp nhận tín hiệu. Mô tơ này có nhiều công suất khác nhau để sử dụng cho nhiều loại cửa cuốn và phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Thời gian bảo hành của loại mô tơ cửa cuốn này là từ 2 – 5 năm sử dụng.

  • Mô tơ cửa cuốn YH

Nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan, là loại mô tơ cửa cuốn đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Cấu tạo bao gồm: 1 mô tơ, 2 tay điều khiển, 2 mặt bích và 1 hộp nhận tín hiệu. Mô tơ này có nhiều công suất khác nhau để phù hợp với nhiều loại cửa cuốn và diện tích lắp đặt. Thiết kế tiên tiến hiện đại với nhiều tính năng vượt trội, đạt chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn khi sử dụng. Cơ chế vận hành linh hoạt, ít bị lỗi, ít tạo ra tiếng ồn và rất dễ lắp đặt dễ bảo dưỡng bảo trì. Mô tơ này được đồng bộ hóa với thiết bị điều khiển từ xa rất tiện lợi và có thời hạn bảo hành là 1 năm.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về các loại mô tơ cửa cuốn tốt nhất hiện nay. Bạn đã nắm rõ toàn bộ các thông tin và đặc điểm cửa từng loại mô tơ này chưa. Nếu chưa hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn mua cửa cuốn Đức công nghệ hiện đại do bossDoor sản xuất. Đảm bảo bạn sẽ có những bộ cửa cuốn hiện đại và sang trọng an toàn tuyệt đối.


Đối tác của chúng tôi

0.22215 sec| 2317.422 kb