Quy trình lắp đặt cửa cuốn

03/09/2021 - Tác giả: Admin

Cửa cuốn hiện nay đang được rất nhiều các công trình xây dựng ưa chuộng và sủ dụng. Để có một bộ cửa cuốn chất lượng cao, không bị hỏng hóc khi sử dụng. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu thì cần có quy trình lắp đặt cửa cuốn phải thật chính xác, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật phải có trình độ chuyên môn capo, giàu kinh nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu những quy trình lắp đặt của cửa cuốn BossDoor qua bài viết dưới đây.

1. Những công đoạn lắp đặt cửa cuốn

1.1 Lựa chọn loại cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khách hàng nên lựa chọn loại cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn nên để nhân viên tư vấn. Các loại cửa sẽ có rất nhiều những mã số, kết cấu, giá thành khác nhau. Bạn nên tìm hiểu trước khi lắp đặt để tránh việc khi đến các cửa hàng, đại lý sẽ bị phân vân.

1.2 Khảo sát kích thước, vị trí lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được loại cửa cuốn mong muốn, các chuyên viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát công trình. Tiến hành đo đạc thực tế, kiểm tra các kết cấu của nơi lắp xem có vận chuyển  hay lắp không rồi báo lại cho khách hàng. Nếu có những khó khăn trong việc lắp đặt thì đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn việc sửa lại khung như thế nào cho hợp lý, đảm bảo quá trình lắp đặt được tốt nhất.

1.3 Báo giá thực tế và đúng với kích thước khung cửa cuốn

Sau khi khảo sát thực tế các nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá thực tế và viết hoá đơn cho khách hàng và báo cáo với công ty để tiến hành sản xuất cửa với kích thước trùng khớp với diện tích thực tế của khung cửa. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào sau khi lắp đặt xong. Cam kết thời gian lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ.

1.4 Tiến hành lắp đặt hoàn thiện

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, sẽ giao cửa đến tận công trình và tiến hành lắp đặt đúng với những gì đã khảo sát trước đó. Sau khi hoàn thiện xong công trình khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu sau đó sẽ tiến hành thanh toán. Phiếu bảo hành, bảo trì sẽ cung cấp cho quý khách. Do đó, khách hàng có thể liên hệ với công ty để tiến hành bảo trì theo chu kỳ.

2. Quy trình lắp đặt cửa cuốn

Bước 1: Đo đạc lại kích thước

Trước khi Lắp đặt cửa cuốn cần đo lại kích thước chiều cao, chiều rộng cửa cuốn. Có thể dùng thước đo từ trên đỉnh xuống nền nhà hoặc mặt dầm, đường chéo của ô cửa cần lắp đặt, xem có bị hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cửa cuốn sao cho phù hợp nhất. Tiến hành kiểm tra lại kích thước ray cửa cuốn có phù hợp với chiều cao của cửa cuốn cần lắp đặt không. Chiều của quả lô cuốn của cửa cuốn cần phân biệt rõ ràng hai loại lô ngoài và trong, tránh tuyệt đối sơ xuất dẫn đến lắp đặt sai gây thiếu thẩm mỹ cho cửa cuốn.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt

Khoan và dựng bên ray phía động cơ trước, sau đó dựng đường ray bên không có motor cửa cuốn sau. Khi lắp đường ray xong, ta tiến hành lắp mặt bích hay còn gọi là giá đỡ bên motor cửa cuốn trước. Giá đỡ phải được bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 2cm.

Bước 3: Tiến hành lắp chốt li hợp

Sau khi lắp ray xong chúng ta tiến hành lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ, lưu ý sau khi lắp dây rút chốt li hợp không được căng quá chốt li hợp, bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 4: Cắt đầu trục cuốn thừa

Đối với cách lắp đặt cửa cuốn tấm liền khi lắp dây rút chốt ly hợp xong tiến hành cắt đầu trục cuốn thừa và đưa lên giá đỡ, sau đó tiến hành lắp gối đỡ cửa cuốn. Lưu ý đối với những trường hợp địa hình rộng không phức tạp thì chúng ta chỉ cần 2 người là có thể làm được.

Bước 5: Lắp động cơ cửa cuốn

Tiến hành chỉnh cam cho động cơ. Động cơ và chiều hoạt động của các loại motor của cửa cuốn để lắp đặt cửa cuốn an toàn, chiều quay, chiều hoạt động của motor có vai trò rất quan trọng, do đó, luôn đảm bảo xác định rõ vị trí động cơ ở bên trái hay bên phải lô cuốn. Trước khi lắp động cơ cho cửa cuốn khe thoáng, người thợ đã phải kiểm tra hệ thống điện xem đã hoạt động hay chưa và lắp đường điện đảm bảo kỹ thuật thẩm mỹ cho động cơ.

Trên đây là quy trình lắp đặt cửa cuốn BossDoor. Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng được trải nghiệm loại cửa chất lượng cao hiện nay. Nếu có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt miễn phí theo địa chỉ:

CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 1900 636 007

Email: support@bossdoor.vn

Website: https://bossdoor.vn/

 

 

 

 


Đối tác của chúng tôi

0.31370 sec| 2324.234 kb