Thi công cửa cuốn Vũng Tàu uy tín chất lượng hiện nay

17/11/2021 - Tác giả: Admin

Nhu cầu lắp đặt cửa cuốn Vũng Tàu ngày càng tăng. Bởi cửa cuốn không chỉ có mẫu mã đẹp, sử dụng dễ dàng mà khả năng bảo vệ an ninh cực kỳ tốt. Chính vì vậy, người dân tại Vũng Tàu đang rất quan tâm tới việc tìm kiếm và chọn mua loại cửa cuốn chất lượng cao, không thể cạy khóa, phá khóa. Và một trong những loại cửa cuốn được nhiều người lựa chọn đó chính là cửa cuốn BossDoor. Hãy cúng chúng tôi đi tìm hiểu dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại vũng tàu qua bài viết dưới đây!

Đơn vị thi công cửa cuốn Vũng Tàu nào uy tín chất lượng?

Với quy mô hoạt động lớn và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cửa cuốn, Tân Trường Sơn Group tự hào là một trong những đơn vị có hệ thống bán hàng trải dài trên toàn quốc. Chúng tôi có mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Chính vì mục đích lớn lao đó, Tân Trường Sơn Group đã đặt rất nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc, trong đó có Vũng Tàu. Khác với những đơn vị khác, hệ thống đại lý phân phối của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, sàng lọc thường xuyên để đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Để tìm được địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Vũng Tàu gần nhất, bạn hãy vào “Hệ thống bán hàng” của chúng tôi và chọn khu vực tỉnh/ thành phố, quận / huyện nơi bạn đang sinh sống.

Đơn vị thi công cửa cuốn vũng tàu

Lắp đặt cửa cuốn tại Vũng Tàu nên chọn BossDoor

Hiện nay, Tân Trường Sơn luôn không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu lắp đặt cửa cuốn ngày càng tăng của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật  những xu hướng mới, cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm thường xuyên để bắt kịp với thế giới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cập nhật bảng giá cửa cuốn tại Vũng Tàu

Nếu như bạn đang ở khu vực Vũng tàu như là: Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9,phường 10, phường 11, phường 12. Phường Thắng Nhất,Thắng Nhì, Thắng Tam, Thắng Dừa, Rạch Rừa, Long Sơn, Vũng Tàu,Nguyễn An Ninh Vũng Tàu. Bạn quan tâm đến giá cửa cuốn Vũng Tàu tại các vị trí cụ thể này ra sao và như thế nào. Mời bạn đọc tham khảo bảng giá cửa cuốn Vũng Tàu bên dưới đây. Bảng giá này BossDoor cập nhật là giá niêm yết, chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900 636 007 để được tư vẫn kỹ hơn.

  • Giá cửa cuốn Vũng Tàu - cửa tấm liền BossDoor

Sản phẩm

Mã SP

ĐVT

Giá lắp đặt (VNĐ)

Giá nan tấm liền Eco Super

Eco.S

m2

980.000 VNĐ

Giá  Nan tấm liền ECO

ECO

m2

1.100.000 VNĐ

Giá  Nan tấm liền T - EX

T - EX

m2

1.250.000 VNĐ

Giá  Nan tấm liền T-DL

T-DL

m2

1.480.000 VNĐ

  • Giá cửa cuốn Vũng Tàu  - cửa khe thoáng hiện đại

Sản phẩm

Mã SP

ĐVT

Giá lắp đặt (VNĐ)

Thuộc tính

Nan khe thoáng BO.69SS (màu ghi sáng)

BO.69SS

m2

3.400.000 VNĐ

Độ dày nan cửa 1.2 - 2.0mm

  • Giá cửa cuốn Vũng Tàu - cửa khe thoáng truyền thống

Sản phẩm (nan khe thoáng màu ghi sáng)

ĐVT

Giá lắp đặt (VNĐ)

Thuộc tính

Giá nan cửa BO.57 (màu ghi sáng)

m2

3.250.000 VNĐ

Độ dày nan cửa 1.0- 1.6mm

Giá nan cửa BE.55D(màu ghi sáng)

m2

3.200.000 VNĐ

Độ dày nan cửa 1.0 - 1.6mm

Giá nan cửa BE.55T(màu ghi sáng)

m2

2.950.000 VNĐ

Độ dày nan cửa 1.0 - 1.5mm

Giá nan cửa BE.55S(màu ghi sáng)

m2

2.670.000 VNĐ

Độ dày nan cửa 0.8 - 1.4mm

Lưu ý: Bảng báo giá cửa cuốn Thanh Hóa này là bảng giá để tham khảo tại thời điểm hiện tại. Giá chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline  1900 636 007 để được tư vấn cụ thể hơn.

BossDoor đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn tại Vũng Tàu uy tín

Thế mạnh của BossDoor chính là sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Luôn tìm tòi cho ra những ý tưởng hay về cửa cuốn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận những ý kiến, phản hồi của khách hàng để kịp thời điều chỉnh và hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhất. Mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tân Trường Sơn Group là địa chỉ lắp đặt cửa cuốn tại Vũng Tàu uy tín nhất. Sử dụng cửa cuốn BossDoor của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, chất lượng cũng như tính an toàn của sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng.

 


Đối tác của chúng tôi

0.28293 sec| 2329.008 kb