Thi công cửa cuốn Vũng Tàu uy tín chất lượng hiện nay

17/11/2021 - Tác giả: Admin

Nhu cầu lắp đặt cửa cuốn Vũng Tàu ngày càng tăng. Bởi cửa cuốn không chỉ có mẫu mã đẹp, sử dụng dễ dàng mà khả năng bảo vệ an ninh cực kỳ tốt. Chính vì vậy, người dân tại Vũng Tàu đang rất quan tâm tới việc tìm kiếm và chọn mua loại cửa cuốn chất lượng cao, không thể cạy khóa, phá khóa. Và một trong những loại cửa cuốn được nhiều người lựa chọn đó chính là cửa cuốn BossDoor. Hãy cúng chúng tôi đi tìm hiểu dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại vũng tàu qua bài viết dưới đây!

1. Đơn vị thi công cửa cuốn Vũng Tàu nào uy tín chất lượng?

Với quy mô hoạt động lớn và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cửa cuốn, Tân Trường Sơn Group tự hào là một trong những đơn vị có hệ thống bán hàng trải dài trên toàn quốc. Chúng tôi có mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Chính vì mục đích lớn lao đó, Tân Trường Sơn Group đã đặt rất nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc, trong đó có Vũng Tàu.

Khác với những đơn vị khác, hệ thống đại lý phân phối của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, sàng lọc thường xuyên để đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhất. Để tìm được địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Vũng Tàu gần nhất, bạn hãy vào “Hệ thống bán hàng” của chúng tôi và chọn khu vực tỉnh/ thành phố, quận/ huyện nơi bạn đang sinh sống.

Đơn vị thi công cửa cuốn vũng tàu

Lắp đặt cửa cuốn tại Vũng Tàu nên chọn BossDoor

Hiện nay, Tân Trường Sơn luôn không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu lắp đặt cửa cuốn ngày càng tăng của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật  những xu hướng mới, cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm thường xuyên để bắt kịp với thế giới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

2. Đơn giá thi công cửa cuốn tại Vũng Tàu

Nếu như bạn đang ở khu vực Vũng tàu như là: Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9,phường 10, phường 11, phường 12. Phường Thắng Nhất,Thắng Nhì, Thắng Tam, Thắng Dừa, Rạch Rừa, Long Sơn, Vũng Tàu, Nguyễn An Ninh Vũng Tàu. Bạn quan tâm đến giá thi công cửa cuốn Vũng Tàu tại các vị trí cụ thể này ra sao và như thế nào. Mời bạn đọc tham khảo bảng giá cửa cuốn Vũng Tàu bên dưới đây.

Bảng giá này chỉ có tính chất tham khảo, chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900 636 007 để được tư vẫn kỹ hơn.

  • 2.1 Giá thi công cửa tấm liền BossDoor

Sản phẩm

Mã SP

ĐVT

Giá lắp đặt (VNĐ)

Giá nan tấm liền Eco Super

Eco.S

m2

980.000 VNĐ

Giá  Nan tấm liền ECO

ECO

m2

1.100.000 VNĐ

Giá  Nan tấm liền T - EX

T - EX

m2

1.250.000 VNĐ

Giá  Nan tấm liền T-DL

T-DL

m2

1.480.000 VNĐ

  • 2.2 Giá thi công cửa khe thoáng hiện đại

Sản phẩm

Mã SP

ĐVT

Giá lắp đặt (VNĐ)

Thuộc tính

Nan khe thoáng BO.69SS (màu ghi sáng)

BO.69SS

m2

3.400.000 VNĐ

Độ dày nan cửa 1.2 - 2.0mm

  • 2.3 Giá thi công cửa khe thoáng truyền thống

Sản phẩm (nan khe thoáng màu ghi sáng)

ĐVT

Giá lắp đặt (VNĐ)

Thuộc tính

Giá nan cửa BO.57 (màu ghi sáng)

m2

3.250.000 VNĐ

Độ dày nan cửa 1.0- 1.6mm

Giá nan cửa BE.55D(màu ghi sáng)

m2

3.200.000 VNĐ

Độ dày nan cửa 1.0 - 1.6mm

Giá nan cửa BE.55T(màu ghi sáng)

m2

2.950.000 VNĐ

Độ dày nan cửa 1.0 - 1.5mm

Giá nan cửa BE.55S(màu ghi sáng)

m2

2.670.000 VNĐ

Độ dày nan cửa 0.8 - 1.4mm

Lưu ý: Giá thi công cửa cuốn tại Vũng Tàu này là giá để tham khảo tại thời điểm hiện tại. Giá chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline  1900 636 007 để được tư vấn cụ thể hơn.

3.Những vấn đề cần lưu ý khi thi công lắp đặt cửa cuốn?

3.1 Chọn loại nan cửa cuốn phù hợp

Cần chọn được loại nan cửa phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình và có chất lượng tốt. Điều này ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cửa cuốn (sự vận hành ổn định và an toàn). Bạn nên mua cửa cuốn ở những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng và những tính năng của cửa.

3.2 Khảo sát hiện trạng công trình

Tiếp đến, bạn cần phải tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt để nắm được những đặc điểm cần thiết. Cùng với đó là tiến hành đo đạc các thông số kỹ thuật như kích thước cửa cuốn, ray, …Từ đó đưa ra được những phương án thi công cửa cuốn chuẩn xác và tối ưu chi phí cùng diện tích lắp đặt.

3.3. Tuân thủ các quy định, kỹ thuật lắp đặt cửa cuốn

Bao gồm việc tuân thủ tiêu chuẩn lắp đặt của các nước trên thế giới đó là không lắp cửa cuốn quay ra ngoài. Việc thi công lắp đặt cửa cuốn phải được diễn ra đúng trình tự, đầy đủ các bước và đảm bảo chính xác. Thực hiện đúng các khuyến cao của nhà sản xuất để lắp đặt cửa cuốn đúng quy chuẩn. Không được cắt bớt hoặc không sử dụng các phụ kiện cửa cuốn.

3.4.Nhờ đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp

Để có được bộ cửa cuốn hoàn chỉnh, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, sự vận hành ổn định và an toàn. Tốt nhất là bạn nên nhờ đến các đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật thi công có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ đảm bảo chất lượng lắp đặt, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giá thi công cửa cuốn tại Vũng Tàu

Giá thi công cửa cuốn tại Vũng Tàu ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

4. Giá thi công cửa cuốn tại Vũng Tàu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

4.1. Giá thành nan cửa

Giá thi công cửa cuốn Vũng Tàu phụ  thuộc vào giá nan cửa. Giá này được tính theo đơn giá là giá tiền trên 1 đơn vị diện tích m2. Ngoài ra, còn có giá motor cửa và giá các phụ kiện đi kèm như bình lưu điện, bộ điều khiển, …Với mỗi loại nan cửa có kiểu dáng, kích thước và màu sắc cùng những tính năng riêng thì giá có sự khác biệt. Đơn vị cung cấp với thương hiệu và có chất lượng cửa cuốn khác nhau thì giá có sự chênh lệch.

4.2 Diện tích lắp đặt và quá trình thi công

Yếu tố này ảnh hưởng đến kích thước của cửa cuốn từ đó tác động đến chi phí nguyên liệu và thời gian sản xuất. Diện tích lắp đặt càng lớn thì vấn đề thi công cần tính toán kỹ lưỡng và cần nhiều thời gian. Với cửa cuốn tự động thông minh có nhiều phụ kiện đi kèm. Quá trình thi công phức tạp, mất nhiều thời gian và yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Điều này tác động đến giá thi công lắp đặt cửa cuốn.

4.3 Đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn

Mỗi đơn vị sẽ sở hữu đội ngũ thi công lắp đặt cửa cuốn với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhất định. Quá trình thực hiện, các kỹ thuật và thời gian tiến hành thi công lắp đặt cửa cuốn là khác nhau. Chính vì vậy mà giá thi công lắp đặt cửa cuốn ở từng đơn vị cũng có sự chênh lệch nhau. 

>>>>Xem thêm: giá bộ lưu điện cửa cuốn

5. BossDoor đơn vị thi công cửa cuốn tại Vũng Tàu uy tín

Thế mạnh của BossDoor chính là sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Luôn tìm tòi cho ra những ý tưởng hay về cửa cuốn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận những ý kiến, phản hồi của khách hàng để kịp thời điều chỉnh và hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhất. Mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tân Trường Sơn Group là địa chỉ lắp đặt cửa cuốn tại Vũng Tàu uy tín nhất. Sử dụng cửa cuốn BossDoor của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, chất lượng cũng như tính an toàn của sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng.


Đối tác của chúng tôi

0.22657 sec| 2357.57 kb