Dây chuyền công nghệ

08/07/2018
Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm. Bằng nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn & quy trình sản xuất khép kín - tiên tiến nhất

 

day chuyen cong nghe

 

Mong muốn trở thành Công ty lớn nhất luôn là khát vọng của mỗi doanh nghiệp. Nhưng Tân Trường Sơn Group® chúng tôi luôn theo đuổi một mục tiêu khác, là KHÁT VỌNG mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách nghiên cứu sáng tạo, cung cấp những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Chất lượng sản phẩm luôn là thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp và độ uy tín của mỗi doanh nghiệp. Làm sao để đạt được chất lượng sản phẩm cao nhất luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới từ lâu nay. Với hệ thống dây chuyền sản xuất nhôm định hình  khép kín được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ  cũng như từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới, chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng giá trị thật trên từng sản phẩm.

Nhập khẩu trực tiếp phôi billet nhôm đảm bảo tiêu chuẩn nguyên liệu sản xuất đầu vào chất lượng nhất từ các nước có nền công nghiệp luyện kim tiên tiến. Hợp kim nhôm 6063-T5-T6 đúng tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo độ cứng vững, độ đàn hồi, chống mài mòn, tăng độ bám cho bề mặt sơn tĩnh điện.

Nghiên cứu công nghệ từ gốc cho sản phẩm của chúng tôi có thiết kế khoa học, hình khối sắc nét, tăng độ dày hơn tại các phần chịu lực, các lỗ thoáng không ba via cả trong lẫn ngoài.
 

 

phôi nhôm billet nhôm

 

Billet nhôm nhập khẩu sản xuất cửa​ cốn BossDoor® và cửa nhôm BossWindow®

 

khuôn ếp đùn nhôm

 

Hệ thống khuôn mẫu đa dạng đáp ứng mọi hình dạng nhôm, đặt nhôm hệ theo yêu cầu của khách hàng

 

máy ếp đùn nhôm tân trường sơn

 

Hệ thống máy ép đùn đồng bộ sản xuất nhôm định hình nhập khẩu từ Đức

 

máy đùn nhôm nhập khẩu BossDoor

 

 Hình ảnh hoạt động thực tế máy ép đùn nhôm định hình tại nhà máy.

.....................................................................................................................................................................................................................................

 

Dây chuyền tự động BossMatic nhập khẩu từ Đức

 

 

Dây chuyền tự động BossMatic sản xuất cửa nhôm

 

 

Hệ thống dây chuyền sơn  khép kín, hiện đại, nhập khẩu 

 

dây truyền sử lý bề mặt trước khi sơn

 

* Hệ thống sơn đảm bảo chất lượng bề mặt sản phẩm nan cửa cuốn, nhôm hệ, nhôm định hình chịu đựng được các tác động từ môi trường bên ngoài, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền sản phẩm từ 10-20 năm theo tiêu chẩn của hãng. 

 

dây truyền sơn nhập khẩu

 

Dây truyền sơn nhập khẩu, quy trình khép kín đảm bảo bề mặt sơn 10- 20 năm 

 

* Bề mặt của thanh nan cửa cuốn được sơn tĩnh điện trên hệ thống tự động hoàn toàn. Khi ta nhìn chếch 45 độ bề mặt sơn ta thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt Metalic và Polyste-H2, các thành phần này vừa tạo sự khác biệt và có tác dụng về thẩm mỹ, đặc biệt tăng độ cứng bề mặt sơn của thanh nan cửa và chống phai màu.

 

* Khi cầm thanh nan cửa cuốn đưa lên tầm nhìn sâu vào trong lòng của thanh nan ta thấy lấp lánh 7 sắc cầu vồng, xanh tím, vàng tím. Đó là sản phẩm đã qua xử lý bề mặt và cromat tiêu chuẩn mới đạt được, sẽ cho độ bám tốt của lớp sơn với thời gian sử dụng dài mà không bị bong tróc (Hiện nay trên thị trường đang sử dụng loại màu vàng phốt phát nhái kém chất lượng cho độ vàng nhạt hoặc không có màu khiến nan cửa sau một thời gian sẽ bị phồng rộp, bong tróc).

 

nan cửa cuốn chính hãng


Màu sản phẩm nhôm định hình sau quá trình sử lý bề mặt và tăng cường độ bền.

 

phòng phun sơn

 

Hệ thống phun sơn tự động tại nhà máy

 

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

 

Chứng nhận chất lượng thanh profile nhôm định hình, billet nhôm nhập khẩu, tấm nhôm hợp kim.

 

chứng nhận chất lượng nhôm định hình

 

 

Chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật 

 

phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật

 

 Chứng nhận bảo hành bề mặt sơn

 

chứng nhận bảo hành bề mmawtj sơn

 


Đối tác của chúng tôi

0.22993 sec| 2252.969 kb