Bộ lưu điện cửa cuốn

(3 sản phẩm)

Bộ lưu điện BOSS G-SH.1200 có thời gian lưu điện lên đến 72h với công suất đầu ra đạt 1.200w. Sử dụng cho động cơ ≤ 800kg.


Notice: Undefined property: stdClass::$image1 in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/cat/default_item.php on line 40
Bộ lưu điện cửa cuốn BOSS G-SH.1200

Bộ lưu điện cửa cuốn BOSS G InTel-SH.800 có thời gian chờ lên đến 168 giờ (1 tuần) sử dụng cho động cơ ≤ 500Kg.


Notice: Undefined property: stdClass::$image1 in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/cat/default_item.php on line 40
Bộ lưu điện cửa cuốn BOSS G InTel-SH.800

Bộ lưu điện cửa cuốn BOSS G InTel-SH.800 có thời gian chờ lên đến 336 giờ (2 tuần) sử dụng cho động cơ ≤ 850Kg.


Notice: Undefined property: stdClass::$image1 in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/cat/default_item.php on line 40
Bộ lưu điện cửa cuốn BOSS G InTel-SH.1250

Bộ lưu điện cửa cuốn là gì? Vai trò như thế nào đối với cửa cuốn?

Nếu như bạn đã từng lắp đặt hay quan sát hoàn chỉnh 1 bộ cửa cuốn sẽ thấy rằng. Bộ lưu điện cửa cuốn là phụ kiện bất ly thân và không thể thiếu trên mỗi  bộ cửa. Vậy vai trò là gì và tính năng cụ thể ra sao mời bạn đọc cùng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin dưới đây nhé!

 • Bộ lưu điện cửa cuốn là gì?

Bộ lưu điện cửa cuốn là phụ kiện không thể thiếu trong cấu tạo cửa cuốngiữ vai trò lưu trữ điện và sử dụng khi cửa bị mất điện. Cung cấp nguồn điện dự phòng cho mô tơ cửa cuốn, cho cửa đóng mở bình thường ngay cả khi không có nguồn điện vào.

Nếu như để so sánh thì bộ lưu điện cửa cuốn sẽ như là 1 chiếc bình ắc quy tích điện. Tích điện khi cửa hoạt động bình thường và xả điện khi không có nguồn điện trực tiếp. Tuy nói là tích điện nhưng bộ tích điện cửa cuốn này chỉ tích đến 1 mức nhất định sau sẽ sẽ dừng lại. Chứ không phải là tích điện thường xuyên và liên tục.

Bộ lưu điện cửa cuốn còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như là “bộ lưu điện, bình tích điện, bình lưu điện, tích điện cửa cuốn”. Với nhiều tên gọi như vậy nhưng bản chất của nó chỉ là thiết bị để tích trữ điện năng đảm bảo cửa hoạt động ổn định. Thoát hiểm khi không may có sự cố cháy nổ và bị cắt nguồn điện lưới. Bộ lưu điện sẽ phát huy tác dụng đóng mở cửa bình thường mà không tốn quá nhiều công sức cậy mở.

Vai trò của bộ lưu điện cửa cuốn như thế nào?

 • Như đã nói ở trên thị vai trò của lưu điện chính là để đảm bảo cho cửa hoạt động bình thường khi mất điện lưới hoặc mất nguồn điện cấp trực tiếp vào cửa cuốn. 

 • Ngoài ra, bộ lưu điện còn giúp hỗ trợ vận hành cửa khi nguồn cấp điện yếu. Tuy nhiên chỉ là những lúc cao điểm nguồn điện mà gia đình sử dụng không được mạnh. Do có quá nhiều thiết bị điện cùng sử dụng cùng lúc dẫn đến việc điện lưới bị quá tải.

 • Đối với khu vực có dòng điện không ổn định thì lưu điện cửa cuốn chính là cứu cánh cực kỳ hữu ích. Bởi vì hiện tại đa số người tiêu dùng đã đều chọn lắp đặt các loại cửa cuốn tự động, đóng mở từ xa qua tay điều khiển nên bắt buộc phải có nguồn điện lưới trực tiếp cửa mới có thể vận hành lên xuống được.

Thời gian tích điện của bộ lưu điện cửa cuốn BossDoor là bao lâu?

Bình lưu điện cửa cuốn là bộ phận cần thiết cho motor cửa cuốn hoạt động bình thường khi mất điện. Bình lưu điện hay còn gọi là bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị cần thiết giúp cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường trong những trường hợp mất điện, bộ lưu điện cửa cuốn có thời gian lưu điện dao động từ 24h – 48h với công suất đầu ra đạt khoảng từ 760w đến 1.500w.

Đối với cửa cuốn cao cấp BossDoor thường sẽ sử dụng bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm, còn với bộ lưu điện thì cửa cuốn của chúng tôi thường sử dụng bộ lưu điện Boss G, Boss G Intel dùng cho bộ tời xích AC, đối với bộ lưu điện DC sẽ là BossRP.SD 1000.

Cập nhật giá bộ lưu điện cửa cuốn mới nhất 2023

Nếu như quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm cửa cuốn BossDoor và phụ kiện của BossDoor chắc hẳn cũng quan tâm đến bộ lưu điện BossG. Dưới đây sẽ là bảng giá chi tiết mời quý khách hàng tham khảo.

Dòng sản phẩm

Mã hiệu

ĐVT

Giá lắp đặt (VNĐ)

Hình ảnh

Bộ lưu điện BossG-SH750

(Dùng cho bộ tời xích AC ≤ 500kg)

SH.750

Bộ

3.990.000

 Bộ lưu điện cửa cuốn Boss G

Bộ lưu điện BossG-SH1200

(Dùng cho bộ tời xích AC ≤ 800kg)

SH.1200

Bộ

4.900.000

 Bộ lưu điện cửa cuốn Boss G

Bộ lưu điện BossG InTel-SH800

(Dùng cho bộ tời xích AC ≤ 500kg)

SH.800

Bộ

4.950.000

 Bộ lưu điện cửa cuốn Boss G

Bộ lưu điện BossG Intel-SH.1250

(Dùng cho bộ tời xích AC ≤ 850kg)

SH.1250

Bộ

5.950.000

 Bộ lưu điện cửa cuốn Boss G

Bộ lưu điện DC - BossRP.SD 1000

(Dùng bộ tời đơn và đôi)

SD.1000

Bộ

4.500.00

 Bộ lưu điện cửa cuốn Boss G

Lưu ý: Giá lưu điện cửa cuốn BossDoor ở trên chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại. Để biết chính xác, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1900 636 007 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phân phối để được tư vấn, báo giá cụ thể!

Vì sao nên dùng bộ lưu điện cửa cuốn Boss G?

Với nhiều ưu điểm nổi bật an toàn và tiện nghi nên lưu điện được xem là thiết bị đồng bộ luôn đi kèm với cửa cuốn tự động. Dưới đây là 1 số lý do để bạn lựa chọn bộ lưu điện mỗi khi lắp cửa cuốn tự động:

 • Khi có điện lưới trong dải điện áp, thì máy ups sẽ tự động nối điện lưới cho mô-tơ cửa hoạt động và nạp điện cho bình ắc-quy.

 • Lưu điện vào ắc quy khi điện lưới bình thường và lấy điện từ ắc quy để cấp cho mô tơ khi điện lưới gặp trục trặc. 

 • Bộ lưu điện cửa cuốn chuyên dụng thường được thiết kế có nguồn điện ra phù hợp với motor và hộp nhận điều khiển, để tối ưu hóa khả năng hoạt động.

 • Bình ắc quy có thời gian lưu khá dài từ khoảng 32 - 72 giờ, giúp người dùng có thể thao tác vận hành đóng, mở cửa cuốn nhiều lần, nhiều giờ khi xảy ra các sự cố điện một cách dễ dàng, nhanh chóng.

 • Thoát hiểm an toàn, phòng ngừa các rủi ro, tai nạn đáng tiếc nếu không may xảy ra chập, cháy làm mất điện.

 • Hãy luôn để bộ lưu điện trong tình trạng sạc điện, tránh trường hợp ắc quy bị tiêu hao năng lượng và bị chai. Hãy phân bổ thời gian và xả điện liên tục để ắc quy được tích điện và xả điện liên tục.

 • Khi bị mất điện, bộ lưu điện sẽ tự động chuyển sang chế độ dùng điện của ắc quy bên trong. Khi sử dụng nguồn điện từ bộ lưu điện vẫn có thể sử dụng tay điều khiển cửa cuốn đóng mở từ xa.

Bộ lưu điện cửa cuốn BossG

Bộ lưu điện cửa cuốn BossG

Muốn mua được bộ lưu điện cửa cuốn giá tốt cần lưu ý những gì?

 Để có thể mua được bộ lưu điện cửa cuốn tốt với mức giá hợp lý, quy khách hàng sẽ cần lưu ý một số điểm sau:

 • Căn cứ vào các thông số kỹ thuật của hệ thống cửa cuốn và nhu cầu sử dụng thực tế. Sau đó mới quyết định chọn bộ tích điện dự phòng cho cửa cuốn có công suất, thời gian lưu điện, sức tải, số lần đóng mở cửa, các chức năng khác... phù hợp nhất.

 •  Ưu tiên chọn các loại tích điện cửa cuốn nhỏ gọn, được làm từ các chất liệu cao cấp, bền bỉ, có các nút điều khiển và đèn báo trực quan để dễ lắp đặt, sử dụng cũng như đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn, dài lâu.

 • Chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín như Boss G, Austdoor, Apollo, Hanotech... để đảm bảo chất lượng, bảo hành tốt nhất cho thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn để có độ bền lâu hơn

Để cho cửa cuốn có độ bền lâu hơn, khi lắp đặt và sử dụng người dùng cần lưu ý những điều sau đây:

 • Đặt bộ tích điện cửa cuốn ở vị trí thông thoáng và gần với nan cửa cuốn nhất.

 • Bộ lưu điện loại nào cũng đều được thiết kế với dòng điện 2 chiều chạy liên tục. Do đó, sẽ được chạy liên tục và khi bị mất điện sẽ sử dụng được ngay nguồn điện đến từ lưu điện.

 • Khi không được cấp nguồn điện lưới, bộ lưu điện sẽ tự động chuyển mạch cho cửa vẫn hoạt động bình thường.

 • Khi đã sử dụng lưu điện cửa cuốn thì nguồn điện được nạp vào hệ thống là tự động, nên ắc quy của cửa lúc nào cũng được sạc đầy.

 

Bộ lưu điện cửa cuốn BossDoor

Cách sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn BossDoor bền

Một số lỗi thường gặp phải trong quá trình sử dụng bộ lưu điện

Trong quá trình sử dụng bộ lưu điện, chắc chắn cũng sẽ có những sự cố không mong muốn xảy ra. Vì thế, trước khi cho cửa đi vào hoạt động hãy tìm hiểu những lỗi có thể xảy ra với bộ lưu điện để kịp thời khắc phục sự cố, cho cửa có độ bền lâu hơn. Các lỗi có thể xảy ra với bộ lưu điện cửa cuốn đó là:

 • Bộ lưu điện cửa cuốn không khởi động

Bộ lưu điện không thể sử dụng, cửa cuốn vẫn không vận hành được và kêu liên tục. Khi bật nút công tắc mở bộ lưu điện vẫn không chạy mặc dù có cắm nguồn và máy báo vẫn có điện, đèn báo vẫn sáng. Sau đó dù có bật tắt nhiều lần mà vẫn không thể điều khiển được. Lỗi này có thể là do lưu điện bị hỏng điều khiển. Hãy kiểm tra lại điều khiển trước khi gọi thợ nhé!

 • Nguồn điện bị hỏng 

Một lỗi có thể xảy ra nữa đó chính là bình ắc quy bị hỏng hoặc là nguồn điện bị hỏng. Không có dấu hiệu chập cháy, lỗi này có thể là do nguồn điện bị hỏng hoặc là ắc quy bị yếu. Kiểm tra lại nguồn điện xem có bị lỏng hay không?Cách khắc phục có thể là thay ắc quy mới cho bộ lưu điện.

 • Bị chai ắc quy và không thể tích điện được

Sau 1 thời gian sử dụng, ắc quy đã bị chai và không thể tích điện được nữa. Lượng điện tích được ở bộ lưu điện không đủ để đóng mở cửa. Lúc này bạn có thể suy nghĩ đến cách thức thay ắc quy lưu điện. Bởi vì những lỗi cơ bản mà người dùng gặp phải hầu hết đều nằm ở bo mạch lưu điện. Khắc phục được tình trạng này thì lưu điện sẽ hoạt động bình thường.

Bộ lưu điện cửa cuốn tự xả vừa có nhiệm vụ tích điện, cung cấp nguồn điện dự phòng cho mô tơ cửa cuốn hoạt động khi bị mất nguồn điện. Đồng thời nó cũng có chức năng tự xả điện khi không sử dụng, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Lưu điện cửa cuốn tự xả là một thiết bị có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho động cơ cửa cuốn hoạt động trong trường hợp mất điện lưới hoặc có sự cố về điện. Sử dụng bộ lưu điện đúng cách sẽ làm tăng tuổi thọ cho thiết bị, hạn chế sự cố xảy ra. Để bộ lưu điện cửa cuốn sử dụng bền bỉ hơn, dưới đây BossDoor sẽ chia sẻ với bạn đọc cách sử dụng bình lưu điện cửa cuốn đúng cách.

Tại sao nên chọn bình lưu điện cửa cuốn tự xả?

Bình tích điện cửa cuốn tự xả là một thiết bị chuyên dùng cho cửa cuốn tự động. Nó có chức năng lưu trữ và cung cấp điện cho mô tơ cửa cuốn chuyển động đóng/ mở bình thường ngay cả khi mất điện hay gặp các sự cố khác về điện. Thiết bị đảm bảo hạn chế các rủi ro khi vận hành cửa cuốn, giúp cửa cuốn hoạt động bình thường khi bị mất điện đột ngột.

Sử dụng bình tích điện cửa cuốn tự xả có nhiều lợi ích như:

 • Chức năng tự xả điện của ắc quy sẽ giúp bình được xả điện thường xuyên, tránh hiện tượng được nạp điện liên tục mà không được xả điện.

 • Giúp tăng tuổi thọ cho bình ắc quy.

 • Kiểm tra trạng thái bo mạch tự động. Bởi vì khi bình tích điện xả điện thì đồng nghĩa với việc bo mạch được hoạt động. Lúc này sẽ tự động kiểm tra phát hiện lỗi.

 • Sử dụng bình lưu điện tự xả tức là áp dụng công nghệ tiên tiến hơn những loại bình tích điện thông thường. 

Mua bình lưu điện cửa cuốn tự xả ở đâu?

Lưu điện cửa cuốn tự xả

Hiện nay, bình tích điện tự xả được bán khá rộng rãi trên thị trường. Để mua được bộ tích điện cửa cuốn chính hãng, giá thành hợp lý bạn cần tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín. Tân Trường Sơn Group tự hào là đơn vị cung cấp bình tích điện cửa cuốn uy tín trên thị trường.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối cửa cuốn BossDoor trực tiếp trên thị trường. Với mỗi bộ cửa cuốn tự động BossDoor đều được đi kèm với một bình tích điện. Căn cứ vào các thông số kỹ thuật của cửa cuốn và nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn bộ tích điện dự phòng sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ về cách sử dụng bình lưu điện cửa cuốn tự xả đúng cách của BossDoor. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên, bạn sẽ sở hữu một bộ tích điện cửa cuốn bền bỉ và an toàn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

Kết luận

Bộ lưu điện cửa cuốn có tuổi thọ từ 3 - 5 năm, thế nhưng để có thể sử dụng được bền và lâu hãy sử dụng đúng cách. Hãy sạc điện, xả điện đúng cách theo đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất. Đặc biệt lắp đặt bộ lưu điện phía trên cao tránh để bụi bẩn hay nước vào bình.  

Xem thêm ==> Tiêu chuẩn kỹ thuật đối với ray cửa cuốn

Đối tác của chúng tôi

0.32166 sec| 2448.742 kb