Điều khiển, remote cửa cuốn tự động

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: BossDoor

Notice: Undefined variable: price_default in /home/uxgxcceohosting/public_html/modules/products/views/product/default_prices.php on line 51
Liên hệ
Thông số chi tiết
Mã sản phẩm: Điều khiển cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn hay còn gọi là remote cửa cuốn là chiếc chìa khóa điện tử dùng để đóng mở cửa hàng ngày. Tay điều khiển được tích hợp với hộp điều khiển liên kết trực tiếp với mô tơ cửa cuốn, khi thao tác các phím trên điều khiển thì cửa sẽ chuyển động lên xuống, dừng lại thuận tiện cho người sử dụng. Khóa cửa cuốn Bossdoor phát sóng với tấn số 336mhz, sử dụng loại nhảy - mã chống sao chép an toàn cho người sử dụng.

Điều khiển cửa cuốn hay còn gọi là remote cửa cuốn là chiếc chìa khóa điện tử dùng để đóng mở cửa hàng ngày. Tay điều khiển cửa cuốn được tích hợp với hộp điều khiển liên kết trực tiếp với mô tơ cửa cuốn, khi thao tác các phím trên điều khiển thì cửa sẽ chuyển động lên xuống, dừng lại thuận tiện cho người sử dụng. Khóa cửa cuốn Bossdoor phát sóng với tấn số 336mhz, sử dụng loại nhảy - mã chống sao chép an toàn cho người sử dụng.


Cách sử dụng remote cửa cuốn

Mặc dù cấu tạo đơn giản chỉ có 1 vài chi tiết nhưng đối với những người mới lần đầu thì cần phải tìm hiểu qua. Dưới đây là cách sử dụng điều khiển cửa cuốn đúng cách:
- Để đảm bảo chất lượng bắt sóng tốt nhất dây ăng ten nên để dưới dạng xoắn và đặc biệt luôn để dây ăng ten trên hộp điều khiển và hướng chếch ra ngoài.
- Ví trí lắp đặt dây ăng ten nên để những nơi sạch sẽ, thông thoáng tránh để hồ vữa bám dính...ảnh hưởng đến chất lượng kết nối.
- Kiểm tra pin của tay điều khiển thường xuyên để tránh tình trạng hết pin...


Cách cài đặt điều khiển cửa cuốn BossDoor

Vì nhiều lý do mà bạn cần bổ sung thêm tay điều khiển cho cửa cuốn nhà bạn, đối với cửa cuốn BossDoor bạn có 2 cách để cài đặt:
 

Cách 1: Sử dụng tay điều khiển gốc để nhân bản

Đây là cách đơn giản dễ thực hiện, để cài đặt thêm 1 tay điều khiển mới bạn chỉ cần 1 chiếc đang sử dụng cho cửa đó bình thường, các phím đều hoạt động tốt.
Tiếp đến để nhân bản, bạn bấm và giữ đồng thời 2 phím LÊN + KHÓA của tay điều khiển cho đến khi nghe thấy 3 tiếp bíp - bíp - bíp. Sau đó chuyển sang remote mới bấm TRÒN là hoàn thành.
Một số lưu ý: 
- Bạn phải đảm bảo tay điều khiển chính các phím LÊN - KHÓA vẫn hoạt động bình thường
- Khoảng cách từ chỗ bạn đứng đến cửa không quá 10m.


Cách2: Cài đặt trực tiếp trên hộp nhận tín hiệu

Trước tiên bạn tìm và mở lắp hộp nhận tín hiệu điều khiển BossDoor ra, thấy nút nạp mã cạnh cầu chì như hình dưới


 

Sau đó bạn bấm phím nạp mã đó nghe thấy tiêng kêu BÍP BÍP BÍP ( 3 lần) rồi bạn bấm phím tròn trên tay điều khiển mới là thành công.


Cách khóa remote cửa cuốn

Để khóa tay điều khiển cửa cuốn (remote) bạn thao tác bấm và giữ phím khóa trong 3-5 giây cho đến khi nghe tiếp bíp bíp kêu lên, như vậy là bạn đã khóa thành công, để mở khóa thì cũng thao tác các bước như trên.

Đối tác của chúng tôi

0.57842 sec| 2595 kb