Điều khiển cửa cuốn

31/03/2022 - Tác giả: Admin
Điều khiển cửa cuốn BossDoor là bộ phận không thể tách dời của cửa cuốn tự động BossDoor. Mang lại sự tiện lợi cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Cửa cuốn có tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng cùng nhiều ưu điểm nổi trội mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cùng đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi công trình.

Cửa cuốn tự động ngày càng được ưa chuộng tại nhiều công trình lắp đặt. Nhờ sở hữu tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng cùng nhiều ưu điểm nổi bật. Từ đó giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và đảm bảo an ninh, an toàn cho công trình. Bộ cửa này không thể tách dời với điều khiển cửa cuốn mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Khám phá loại phụ kiện cửa này bằng cách theo dõi bài viết sau đây.

1. Có những cách điều khiển cửa cuốn nào được ưa chuộng nhất

1.1. Điều khiển qua remote cửa cuốn

Phương thức điều khiển cửa phổ biến với thao tác bấm các nút chức năng đơn giản được tích hợp trên remote. Người dùng có thể tùy chỉnh đóng mở cũng như sử dụng các tính năng của cửa trong quá trình vận hành. Với thiết kế gọn nhẹ cầm tay và bỏ túi tiện lợi thay thế cho việc ấn nút bấm âm tường. Điều khiển cửa cuốn bằng remote ở mang lại sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Có những cách điều khiển cửa thông qua các công nghệ: mã gạt và nhảy mã. Trong đó loại điều khiển mã cố định dễ lắp đặt và mã remote cố định. Nếu muốn thay đổi mã khóa phải nhờ đến những chuyên viên kỹ thuật và không được cho người khác biết mã khóa. Đối với công nghệ điều khiển cửa mã nhảy thì người dùng có thể thay đổi được mã remote. Bởi trong bộ điều khiển của công nghệ này có bộ mạch và con chip điện từ, remote có thể tạo ra hàng tỷ mã số nên tính bảo mật cao hơn.

1.2. Điều khiển cửa qua điện thoại

Bước đột phá về công nghệ điều khiển cửa thông qua điện thoại mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Người dùng có thể điều khiển và kiểm soát sự vận hành của cửa chỉ với điện thoại không giới hạn khoảng cách. Do đó mà giá cửa cuốn điều khiển từ xa qua điện thoại sẽ cao hơn. Việc điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại gồm 2 loại: công nghệ cũ và công nghệ hiện đại.

Điều khiển cửa sử dụng công nghệ cũ bằng sim điện thoại dùng mạng GSM/GPRS vận hành qua việc nhắn tin hoặc gọi điện đến số máy lắp đặt. Ngoài ra còn có điều khiển cửa bằng điện thoại kết nối với wifi qua trung tâm điều khiển: broadling, Erling, Ewelink, Suntech. Điều khiển cửa sử dụng công nghệ tân tiến gồm có nhiều loại với những tính năng nổi trội riêng.

  • Bộ điều khiển cửa qua điện thoại FAAC lắp đặt dễ dàng có phần cứng kết nối wifi và mã cửa sử dụng thông qua ứng dụng Blynk.
  • Điều khiển cửa bằng ứng dụng idoor trên smarphonet kết nối với wifi hoặc 4G ở bất cứ đâu.
  • Bộ điều khiển cửa bằng điện thoại tích hợp camera Idoor sử dụng wifi, 4G người dùng có thể quan sát quá trình vận hành của cửa cùng nhiều tính năng nổi trội khác. Người dùng có thể phân quyền người sử dụng, ghi âm giọng nói, tích hợp hệ thống cảnh báo, ...
  • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại kết nối với wifi thông qua app TUYA Smart.
  • Bộ điều khiển cửa bằng điện thoại tích hợp camera qua Smartdoor. Người dùng có thể quan sát quá trình vận hành, khi mất mạng có thể điều khiển qua bluetooth, ...
  • Điều khiển cửa qua điện thoại bằng mã wifi V3.0 thông qua việc tải app Safemate có giao diện dễ dùng.

>>>>>>>>Xem thêm: mô tơ cửa cuốn loại nào tốt

2. Những lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn

Tương ứng với mỗi phương thức điều khiển cửa khác nhau mà cách thức sử dụng mà những trải nghiệm mang đến cho người dùng là hoàn toàn khác biệt. Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại với nhiều ưu thế nổi trội hơn nhưng cách thức cài đặt và kết nối phức tạp hơn so với điều khiển bằng remote. Do đó mà điều khiển cửa cuốn bằng remote vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì người dùng cần lưu ý những vẫn đề sau:

  • Remote điều khiển có thể hoạt động hiệu quả trong khoảng cách với hộp điều khiển là 50 m. Phạm vi hoạt động có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố: trạm phát sát, vật cản là bê tông hoặc nhựa, ...
  • Để xa remote khỏi tầm tay trẻ để tránh việc chúng nghịch đóng mở cửa cuốn liên tục làm nóng mô tơ động cơ và ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa.
  • Khi dùng để dây ăng ten dạng xoắn trên hộp điều khiển luôn hướng ra ngoài để đón sóng của điều khiển từ xa tốt nhất. Tránh để remote bị bám bụi bẩn, nước hay vôi vữa bám vào ảnh hưởng đến khả năng hoạt động.
  • Định kỳ thay pin cho remote cửa khoảng 1 năm/lần. Trong trường hợp điều khiển bị hỏng hãy thay thế bằng loại cùng hãng hoặc có chất lượng tương tự.

3. Ở đâu cung cấp cửa cuốn chất lượng và uy tín?

Là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn với nhiều giải pháp hữu ích cho người dùng. Nổi trội nhất là cửa cuốn BossDoor được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đức, nguyên vật liệu nhập khẩu. Có chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao và mẫu mã đa dạng cùng nhiều ưu điểm nổi bật. Mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng và đẳng cấp cùng tính bảo mật lớn bảo vệ công trình tối đa. Không chỉ là đơn vị sản xuất, Tân Trường Sơn Group còn trực tiếp cung cấp và lắp đặt cửa cho khách hàng ở khắp mọi nơi. Với giá cả hợp lý cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ và chế độ bảo hành dài nhất. Tân Trường Sơn Group là địa chỉ cung cấp cửa cuốn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Với nội dung đã chia sẻ về điều khiển cửa cuốn, khách hàng đã có được sự lựa chọn về loại cửa và phương thức điều khiển phù hợp. Bất cứ thắc mắc hay muốn mua, lắp đặt cửa thì hãy liên hệ tới địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ:

CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 1900 636 007

Email: support@bossdoor.vn

Website: https://bossdoor.vn/


Đối tác của chúng tôi

0.29546 sec| 2329.289 kb