Tổng hợp hơn 30 mẫu cửa cuốn Đức được ưa chuộng nhất 2023

14/03/2023 - Tác giả: tantruongson

Cửa cuốn Đức hiện vẫn đang là loại cửa cuốn được ưa chuộng nhất trên thị trường. Được thiết kế hiện đại, với nhiều tính năng nổi bật như là đóng mở cửa từ xa qua remote, điện thoại, bộ lưu điện lưu trữ điện. Khi mất điện lưới cũng vẫn có thể đóng mở bình thường. Hình dáng các loại cửa này như thế nào mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng các mẫu cửa cuốn Đức được ưa chuộng năm 2023 dưới đây!

Các mẫu cửa cuốn Đức được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại cửa cuốn Đức do BossDoor cung cấp được lắp ráp bằng những tấm lớn, không dùng nan cửa xếp đan xen. Loại cửa này được nhiều các hộ gia đình, gara ô-tô và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng, vì thiết kế đẹp mắt, an toàn và chống bám bụi. Dưới đây là tổng hợp các mẫu cửa cuốn đẹp nhất 2023 để quý khách tham khảo và lựa chọn.

Mẫu cửa cuốn đức nan khe thoáng

Mẫu cửa cuốn Đức nan khe thoáng (1)

Mẫu cửa cuốn Đức nan khe thoáng (1)

Mẫu cửa cuốn Đức nan khe thoáng (2)

Mẫu cửa cuốn Đức nan khe thoáng (2)

Mẫu cửa cuốn Đức nan khe thoáng (3)

Mẫu cửa cuốn Đức nan khe thoáng (3)

Mẫu cửa cuốn Đức nan khe thoáng (4)

Mẫu cửa cuốn Đức nan khe thoáng (4)

Mẫu cửa cuốn Đức nan khe thoáng(5)

Mẫu cửa cuốn Đức nan khe thoáng(5)

Mẫu cửa cuốn Đức (6)

Mẫu cửa cuốn Đức (6)

Mẫu cửa cuốn Đức (7)

Mẫu cửa cuốn Đức (7)

Mẫu cửa cuốn Đức (8)

Mẫu cửa cuốn Đức (8)

Mẫu cửa cuốn Đức (9)

Mẫu cửa cuốn Đức (9)

Các loại cửa cuốn Đức phổ biến và thông dụng hiện nay

Nói đến cửa cuốn Đức chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng nó chỉ có 1 loại. Nhưng trên thực tế, nó được chia làm nhiều mã sản phẩm khác nhau với công dụng đóng mở cửa nó. 

  • Cửa cuốn Đức nan tấm liền | đóng mở bằng tay

Chất liệu để tạo nên bộ cửa cuốn này cũng là hợp kim nhôm với những độ dày khác nhau. Không có những ô thoáng giúp lưu thông không khí và ánh sáng như cửa cuốn khe thoáng. Chính vì vậy mà nó được lắp đặt ở nhà kho, ... với khả năng cách nhiệt và cách âm tốt. Các bộ phận: lá cửa, motor, ray và trục cửa cùng các phụ kiện.

Mẫu cửa cuốn Đức 10

Các loại cửa cuốn được ưa chuộng hiện nay

  • Cửa cuốn hiện đại | đóng mở tự động

Là loại cửa cuốn được bởi những thanh nan cửa làm từ chất liệu hợp kim nhôm sắp xếp xen kẽ nhau. Ở trên bề mặt các nan cửa có những ô thoáng với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Giúp lấy không khí và ánh sáng mang lại sự thoáng đãng cho căn nhà của bạn. Loại cửa cuốn này có nhiều mẫu mã, kích thước tương ứng các mục đích sử dụng.

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn đọc các mẫu cửa cuốn Đức mới nhất do BossDoor cung cấp. Đây chỉ là những mẫu nan cơ bản, quý khách hàng có nhu cầu tham khảo báo giá cửa cuốn Đức hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 636 007 để được tư vấn sớm nhất.


Đối tác của chúng tôi

0.22619 sec| 2313.242 kb